New Jersey, Nevada & Del biết ký Thỏa thuận chơi trò chơi trực tuyến đa cấp Ngày 5 tháng 7 năm 2018 Adrian Sterne https://aog9.com

trò chơi trực tuyến New Jersey, Nevada & Del biết ký Thỏa thuận chơi trò chơi trực tuyến đa cấp

 Tin tức poker Ngày argentina áo đấu 16 tháng 10 năm 2017 qua  Adrian Sterne

New Jersey đã làm ngạc nhiên ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến ở Mỹ khi Thống đốc Chris Christtức là xác nhận vào ngày 13 tháng 10 rằng anh ấy đã ký thỏa thuận cùng với Thống đốc Nevada Brian SandovalThống đốc Del biết John Carney tiến hành một Thỏa thuận chơi game trực tuyến đa cấp.

Thỏa thuận mới sẽ cho phép ba tiểu bang nhóm các nhóm người chơi chơi game trực tuyến của họ và cho phép các nhà khai thác trò chơi trực tuyến cung cấp dịch vụ ở cả ba tiểu bang. Nevada, New Jersey và Delwar là những tiểu bang duy nhất được hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến.

Del biết và Nevada tham gia Thỏa thuận chơi game giữa các tiểu bang năm 2015 Khi thị trường chơi game trực tuyến tương ứng của họ đang gặp khó khăn do thị trường nhỏ và cạnh tranh hạn chế. Thỏa thuận chơi game giữa các tiểu bang đã giúp tăng doanh thu cho cả Nevada và Del biết.

New Jersey có thị trường chơi game trực tuyến lớn nhất Trong số ba tiểu bang và tránh xa bất kỳ thỏa thuận chơi game giữa các tiểu bang. Thị trường chơi game trực tuyến ở New Jersey đã hoạt động tốt trong vài năm qua và các nhà phân tích chơi game dự kiến ??thị trường sẽ tạo ra gần 240 triệu đô la vào năm 2017. Vì vậy, thật bất ngờ khi New Jersey quyết định tham gia lực lượng với Nevada và Del biết.

Trong một tuyên bố, Thống đốc Christie nói

Người chơi gộp với Nevada và Delwar sẽ tăng cường tăng trưởng doanh thu hàng năm, thu hút người tiêu dùng mới và tạo cơ hội cho người chơi và các nhà khai thác trò chơi internet. Thỏa thuận này đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới và thú vị để chơi game trực tuyến và chúng tôi mong muốn được làm việc với các đối tác của chúng tôi ở Nevada và Del biết trong nỗ lực này

Quá trình bắt đầu tích hợp các thị trường chơi game trực tuyến này đã bắt đầu vì các nhà khai thác trò chơi trực tuyến đã được yêu cầu gửi nền tảng, sản phẩm và trò chơi CNTT của họ để xem xét. Họ sẽ được xem xét bởi các bộ phận CNTT CNTT của Nevada, Delkn và New Jersey, những người đã chuẩn bị cho các bài nộp. Người chơi poker trực tuyến sẽ phải có mặt thể chất trong biên giới của ba tiểu bang này để được truy cập hợp pháp vào các trang web chơi game trực tuyến. Hiện nay Wsop.com thuộc sở hữu của Caesars Entertainment là nhà cung cấp trò chơi trực tuyến duy nhất hoạt động tại Nevada, Del biết và New Jersey.

Thống đốc Brian Sandoval hoan nghênh thỏa thuận chơi game trực tuyến đa cấp và nói rằng chơi game là một trong những ngành công nghiệp lâu đời nhất của Nevada và rất quan trọng để Nevada tiếp tục đổi mới và sử dụng toàn bộ công nghệ để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho ngành công nghiệp game. Thỏa thuận đa cấp này làm điều đó và sẽ giúp tăng doanh thu chơi game ở cả ba tiểu bang.

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.