Pokerstars có thể hợp tác với Khu nghỉ dưỡng & Sòng bạc Ngày 28 tháng 3 năm 2018 Adrian Sterne https://aog9.com

casino player Pokerstars có thể hợp tác với Khu nghỉ dưỡng & Sòng bạc

 Tin tức poker Ngày 20 tháng 4 năm 2015 qua  Adrian Sterne

PokerStarsPokerStars đã chờ đợi một thời gian dài để khởi động lại các hoạt động của nó ở Hoa Kỳ và sự chờ đợi đó rất có thể sắp kết thúc. Thị trường poker trực tuyến đang gặp khó khăn ở New Jersey dự kiến ??sẽ cấp cho Pokerstars giấy phép poker trực tuyến và cho phép trang web poker trực tuyến lớn nhất truy cập ở New Jersey.

Hầu hết các chính phủ tiểu bang đã miễn cưỡng cung cấp cho PokerStars một giấy phép đánh bạc sau Thứ Sáu Đen khét tiếng. Tuy nhiên, lập trường đó đã thay đổi sau khi PokerStars được Amaya Gaming có trụ sở tại Canada mua lại và đã hoàn thành tất cả các tiêu chí được đưa ra bởi New Jersey để có được giấy phép poker trực tuyến.

Pokerstars rất có thể sẽ hợp tác với Khách sạn & sòng bạc ở khu nghỉ mát ở Atlantic City người sẽ phục vụ như là đối tác đất đai địa phương PokerStars.

Nếu giấy phép được phê duyệt, thì Khách sạn & Sòng bạc Resorts sẽ cung cấp cho một phòng poker đặc biệt cho phép PokerStars cung cấp các dịch vụ poker trực tuyến trong sòng bạc. Giám đốc điều hành cho Khu nghỉ dưỡng & Sòng bạc, Morris Bailey tuyên bố rằng anh ấy rất vui khi được hợp tác với PokerStars và hy vọng các nhà quản lý sẽ hoàn thành các bước cuối cùng của quy trình trong vài tuần tới.

Tuy nhiên, các nhà phân tích ngành công nghiệp tin rằng cho đến khi có giấy phép được cấp Thống đốc Chris Christie không có xu hướng chào đón Pokerstars đến New Jersey.

Ray Lesniak, một thượng nghị sĩ New Jersey đã công khai tuyên bố rằng Gov Christie đã phản đối và trì hoãn việc giới thiệu PokerStars về New Jersey vì đảng của cô nhận được sự đóng góp lớn từ Chủ tịch Las Vegas Sands Sheldon Adelson, một trong những nhà vận động poker chống trực tiếp lớn nhất.

Thị trường đánh bạc trực tuyến ở New Jersey đã trải qua giai đoạn khó khăn vào năm 2014 và buộc các nhà khai thác như Ultimate Poker và Betfair phải ngừng hoạt động và thoát khỏi thị trường New Jersey. Nhóm người chơi ở New Jersey bị hạn chế và các cơ quan quản lý chơi game đang xem xét một mạng lưới poker đa tiểu bang tương tự như mạng mà Nevada và Del biết hiện đang áp dụng.

Việc giới thiệu PokerStars vào thị trường New Jersey có thể cung cấp cho thị trường poker trực tuyến bị đình trệ với sự thúc đẩy rất cần thiết và gây ra sự tăng đột biến trong lưu lượng người chơi poker trực tuyến. Trong một tuyên bố, David Baazov, Giám đốc điều hành của Amaya Gaming cho biết

Vì nó liên quan đến New Jersey, tôi sẽ nói rằng chúng tôi cảm thấy rằng điều này đang đến. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận và ra mắt trong quý tới

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.