Bitcoin Adrian Sterne https://aog9.com/author/adrian-sterne

chơi bài tiến lên Bitcoin Poker - 10 trang web poker trực tuyến Bitcoin hàng đầu vào năm 2022

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 22 tháng 10 năm 2021
Các trang web poker bitcoin tốt nhấtBitcoin Và poker trực tuyến là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Tại sao? Bởi vì Bitcoin cung cấp một mức độ ẩn danh chưa từng có, đây là một tính năng thiết yếu của mọi trang web poker tự trọng. Nó đặc biệt hấp dẫn đối với những người chơi bình thường muốn ở dưới radar hoặc phá vỡ các quy định ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận của họ Phòng poker yêu thích.

Bây giờ, tôi biết rằng hầu hết các bạn có thể đã nghe nói về Bitcoin và tiền điện tử, và cách sử dụng tiền tệ cho thanh toán trực tuyến. Nhưng tôi cũng đoán rằng bạn đã sử dụng nó để chơi trong các trang web poker tiền thật vì không có nhiều nhà khai thác poker chấp nhận hình thức thanh toán này.

Vì tiền thật đang bị đe dọa, nên không nên có bất kỳ phím tắt nào. Bạn nên làm quen với tất cả các thông tin về cách sử dụng loại tiền kỹ thuật số này để gửi và rút tiền vào các trang web poker.

Đây chính xác là lý do tại sao tôi đã sáng tác hướng dẫn chuyên sâu này-để cho bạn thấy Bitcoin là gì và làm thế nào để tạo điều kiện cho dễ dàng, nhanh chóng và Khoản thanh toán an toàn 100% trên các trang web poker tiền thực Sử dụng tiền điện tử sáng tạo này.

Dưới đây, một bản tóm tắt ngắn gọn về tất cả những điều mà chúng tôi đã đề cập trong sổ tay poker bitcoin của chúng tôi:

Bạn đã sẵn sàng để cất cánh? Thắt dây an toàn!

Các trang web poker trực tuyến bitcoin tốt nhất

Bitcoin Poker vẫn đang trong giai đoạn sơ khai vì không có nhiều nhà khai thác đã triển khai dịch vụ thanh toán này trên các trang web đánh bạc của họ. Và trong số đó, bạn vẫn cần tìm một trang web poker mà cả đáng tin cậy và chất lượng cao.

Để tiết kiệm cho bạn sự đau đớn khi phải quét web hàng giờ để tìm kiếm một nền tảng poker thân thiện với bitcoin, tôi đã biên soạn một danh sách Các trang web poker bitcoin tốt nhất. Tất cả các lựa chọn của tôi đã được kiểm tra và xác minh kỹ lưỡng bởi một nhóm các chuyên gia. Họ đã trấn an tôi rằng đây là những trang web poker bitcoin tốt nhất về chất lượng trò chơi, dịch vụ khách hàng, phần mềm và các khía cạnh liên quan khác.

Bằng mọi cách, có nó!

Danh sách các trang web poker tốt nhất của Hoa Kỳ mà tôi coi là phòng tốt nhất để chơi vào năm 2022:

 1. Đánh bóng poker
 2. Betonline Poker
 3. Poker mỗi người
 4. Juicy Stakes poker
 5. Cardroom châu Mỹ
 6. Bovada poker
 7. Blackchip poker
 8. Thể thao poker

100% hợp pháp và được cấp phép Tiền thưởng được xác minh Thân thiện với thiết bị di động Tiết lộ nhà quảng cáo. Phải là +18 để tham gia.

Thứ hạngPhòng pokerThưởngKiểm tra lại...
1.
Thưởng

100% lên đến $ 3000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Tăng tiền thưởng tiền điện tử poker $ 1500
 • Chỉ dành cho người chơi Hoa Kỳ
 • Nhiều tùy chọn thanh toán
 • Lưu lượng người chơi phong phú

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Ủy ban trò chơi Kahnawake 
2.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc ace88 club trưng

 • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100%
 • Mã khuyến mại: Newbol
 • Ngân hàng thông qua tiền điện tử
 • Top 3 trong lưu lượng người chơi của Hoa Kỳ

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Panama 
3.
Thưởng

200% lên đến $ 1000 Chào mừng tiền thưởng

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Lưu lượng người chơi giải trí
 • Nhận một trận đấu 200% trên khoản tiền tienlenmiennam zalo gửi ban đầu của bạn
 • Lựa chọn giải đấu rộng
 • Trò chơi chất lượng cao

Tốc độ xuất chi

15 ngày

Được cấp phép bởi

rượu cam bì 
4.
Thưởng

200% lên đến $ 1000 Chào mừng tiền thưởng

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • 200% lên đến $ 1000 tiền thưởng poker
 • Mã tiền thưởng: 1000JUICY
 • Phần mềm chất lượng cao
 • Các giải đấu poker cạnh tranh

Tốc độ xuất chi

1 - 6 ngày

Được cấp phép bởi

rượu cam bì 
5.
Thưởng

100% lên đến $ 1000blackjack soobin

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Chương trình khách hàng thân thiết VIP
 • Giải độc đắc tiến bộ hàng tuần
 • Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy
 • Thân game phỏm thiện với chúng tôi

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Cơ quan chơi game Malta 
6.
Thưởng

100% lên đến $ 500

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Các giải đấu được đảm bảo
 • Thanh toán nhanh chóng, an toàn

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Cơ quan chơi game Malta 
7.
Thưởng

100% lên đến $ 1000 Chào mừng tiền thưởng

(T & C áp dụng. game loc club 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Lưu lượng người chơi phong phú
 • Chương trình khuyến mại đặc biệt
 • Nhận miễn phí $ 1.000
 • Thân thiện với chúng tôi

Tốc độ xuất chi

25 ngày

Được cấp phép bởi

không xác định 
số 8.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Lên tới $ 1000, đăng ký tiền thưởng
 • Mã w3888 casino khuyến mại: Newsb
 • Hỗ trợ khách hàng có tính đáp ứng cao
 • Dễ dàng theo nguyên gian
 • Cạnh tranh mềm

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Panama 

Bitcoin là gì và nó hoạt động như thế nào cho poker?

Vì một số độc giả của chúng tôi có thể không quen thuộc với khái niệm bitcoin, chúng tôi sẽ bắt đầu từ đầu.

Bitcoin là một mạng thanh toán kỹ thuật số được phát minh vào năm 2009 sử dụng công nghệ ngang hàng để xử lý thanh toán tức thì và là sự đổi mới mới nhất trong lĩnh vực mật mã, ẩn danh kỹ sâm lốc online thuật số và tính tiền điện tử. Tiền tệ này được cho là đã được phát minh bởi Satoshi Nakamoto, mặc dù tên thật của nhà phát minh của nó vẫn còn trong bóng tối. Ý tưởng cốt lõi đằng sau Bitcoin là bai88 cung cấp cho người dùng sự ẩn danh gần như hoàn toàn với mỗi giao dịch.

Điều quan trọng mà bạn phải nhận ra về Bitcoin là nó không có dạng vật lý; Chỉ số dư được bảo vệ trên một sổ cái công khai mà mọi người có thể truy cập. Bitcoin không được liên kết hoặc được hỗ trợ bởi bất kỳ ngân hàng hoặc chính phủ nào, điều này khiến nó đặc biệt hấp dẫn đối với những người chơi có thể sử dụng game b52 đổi thưởng các phương thức thanh toán truyền thống trong các trang web poker tiền thực do hạn chế của chính phủ.

Chúng tôi sẽ không đi xuống thành công trong tất cả các kỹ thuật liên quan đến Bitcoin, bởi vì nó có thể hơi quá sức. Và thành thật mà nói, bạn không cần phải lo lắng về việc học tất cả các thuật ngữ để sử dụng Bitcoin để chơi bài xì phé trực tuyến. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ngay lập tức cách gửi và rút Bitcoin trên các trang web poker.

Nếu bạn quan tâm đến việc học các cơ chế của Bitcoin, thì đây là một video tiện dụng có thể giúp bạn làm quen với chủ đề này.

Weusecoins

 

Bitcoin hoạt động như thế nào?

Nó có một quy trình khá đơn giản để mua và bán bitcoin bằng tiền thường xuyên từ loại tiền mà bạn chọn. Cụ thể, có nhiều dịch vụ có thể được truy cập trực tuyến, cung cấp bitcoin để bán.

Phân đoạn thú vị về hiện tượng này là làm thế nào để giải thích giá trị của nó. Nhìn chung, người ta có thể nhận thức như giá trị nội tại, được kết nối với bitcoin thực tế. Cũng giống như bất cứ điều gì khác trên thị trường, nó có thể dao động liên quan đến tỷ lệ cung và cầu của nó.

Các loại phòng poker bitcoin

Có ba loại phòng poker cho phép người chơi tham gia với Bitcoin như một loại tiền tệ.

 1. Loại đầu tiên là các trang web poker chỉ dành cho Bitcoin. Đây là các trang web poker chuyên dụng chỉ cho phép người chơi sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán. Ở đây, không có lựa chọn nào khác, đó là lý do tại sao không có bộ chuyển đổi tiền tệ. Trong dòng suy nghĩ này, cũng không có phí chuyển đổi.
 2. Loại thứ hai là các trang web poker bao gồm Bitcoin, vì các phòng poker trực tuyến này có một loạt các loại tiền tệ được chấp nhận, nhưng họ cũng chấp nhận những người chơi sử dụng bitcoin. Một bộ chuyển đổi được cung cấp ở đây, vì bitcoin có thể thay đổi giá trị từ một loại tiền này sang loại tiền tiếp theo.
 3. Đối với loại cuối cùng, điều quan trọng là bạn biết bitcoin thực sự được giữ và lưu trữ như thế nào. Cụ thể, ví điện tử đã có mặt khá lâu trong lĩnh vực này, điều này làm cho chúng trở thành một thuật ngữ quen thuộc cho đến bây giờ. Xem xét kỹ thuật số ‘vóc dáng của họ, bitcoin được lưu trữ trong các ví điện tử như vậy. Do đó, cũng có các phòng poker cho phép bitcoin làm phương thức thanh toán, nhưng chỉ thông qua Neteller.

Cách sử dụng Bitcoin trên các trang web poker trực tuyến-Hướng dẫn từng bước

Sử dụng Bitcoin trên các trang web poker tiền thật Có thể có vẻ hơi phức tạp cho người mới bắt đầu, nhưng trong thực tế, nó dễ dàng như bánh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình.

Đăng ký trên nền tảng trao đổi tiền điện tử

Để sử dụng BTCS trên các trang web poker, bạn phải lấy chúng trước. Điều này có thể được thực hiện trên một Trao đổi tiền điện tử trực tuyến - Một nơi bạn mua Bitcoin cho tiền phẳng. Bạn nên nghĩ về việc trao đổi như một cửa hàng bitcoin.

Bây giờ, việc chọn một trao đổi có thể là một chút khó khăn do các hạn chế pháp lý liên quan đến việc sử dụng dịch vụ. Bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình và chọn một cuộc trao đổi mà hợp pháp để sử dụng tại quốc gia cư trú của bạn.

Để giải thích, chúng tôi sẽ sử dụng upold.com - Một cuộc trao đổi phổ biến lớn ở Hoa Kỳ.

Đăng ký trên trao đổi tiền điện tử. Upold.com

Khi bạn điều hướng đến trang web chính thức của Upkeep, hãy tìm Đăng ký Nút và nhấp vào nó để tạo một tài khoản. Sau đó, bạn phải cung cấp một số thông tin cơ bản như email, mật khẩu, quốc gia cư trú và tên đầy đủ. Ngay khi bạn điền vào các trường cần thiết, nhà điều hành sẽ gửi mã xác minh đến email của bạn. Mở email và xác minh tài khoản của bạn.

Lưu ý rằng bảo vệ có thể yêu cầu bạn gửi thêm bằng chứng về danh tính của bạn trước khi bạn được phép sử dụng dịch vụ. Trên lưu ý này, bạn có thể phải cung cấp:

 • Thẻ ID
 • Hộ chiếu
 • Bằng lái xe

Trong hầu hết các trường hợp, quy trình xác minh chỉ mất vài phút, nhưng đôi khi có thể mất một tuần hoặc lâu hơn.

Mua bitcoin

Khi bạn đã xác minh thành công tài khoản UPHEPER (trao đổi) của mình, đó là thời gian để có được một số BTC. Bước đầu tiên là mua một loại tiền tệ fiat (EUR hoặc USD) để bạn có thểtráo đổiNó cho bitcoin.

Như bạn có thể thấy, bạn có thể tài trợ cho tài khoản của mình theo nhiều cách, bao gồm:

 • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
 • Chuyển dây
 • Trực tiếp từ tài khoản ngân hàng (ACH)

Quá trình này khá nhanh nếu bạn chọn thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ - chuyển khoản ngân hàng mất nhiều thời gian hơn. Mặt khác, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tính một khoản phí nhỏ. Bất kể, bạn sẽ có thể mua tiền tệ fiat và trao đổi nó thành bitcoin không gặp rắc rối.

Mua Bitcoin với Upkeep.com

Một lời cảnh báo: Trong một số trường hợp, ngân hàng của bạn sẽ gắn cờ trao đổi tiền điện tử. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ phải gọi ngân hàng để xác minh giao dịch hoặc sử dụng Thẻ Mastercard/Hộ chiếu mã bảo mật. Bạn phải tìm phương thức tiền gửi phù hợp với bạn. Các giao dịch nhỏ hơn có nhiều khả năng trải qua mà không có vấn đề gì.

Thiết lập ví bitcoin

Bước tiếp theo là Tạo ví Bitcoin. Bạn không thể gửi tiền vào các trang web poker tiền thật trực tiếp từ trao đổi, vì vậy bạn sẽ phải thiết lập một tài khoản với nhà cung cấp ví Bitcoin.

Về cơ bản, ví Bitcoin là một phần mềm lưu trữ BTCS của bạn-khá giống như cách một bức tường điện tử lưu trữ tiền mặt phẳng của bạn. Nó hoạt động như một trung gian giữa nền tảng Bitcoin và trang web poker.

Ví Bitcoin là những gì bạn sẽ sử dụng để gửi cho các trang web poker trực tuyến và nơi bạn sẽ nhận được sự rút tiền từ các trang web poker.

Có một số dịch vụ ví Bitcoin mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch trên các trang web poker và mỗi dịch vụ đều có những lợi ích và nhược điểm riêng. Hầu hết trong số họ hoàn toàn miễn phí. Tôi khuyên bạn nên làm bài tập về nhà và tìm một bài tập đáp ứng nhu cầu của bạn nhiều nhất. Dưới đây là các lựa chọn ví Bitcoin hàng đầu của chúng tôi:

 • Bitpay
 • Electrum
 • Blockchain.info
 • Ledger nano s
 • Coinbase

Chuyển Bitcoin từ trao đổi sang ví của bạn

Giả sử rằng bạn đã mua bitcoin trong một nền tảng trao đổi và tạo ví bitcoin, chỉ còn một việc phải làm trước khi bạn có thể chơi trên các trang web poker bitcoin - Chuyển BTC từ trao đổi sang ví của bạn.

Phần này là khá tự giải thích. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tính năng cho phép chuyển tiền điện tử trong tất cả các trao đổi và ví.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số lượng bitcoin bạn muốn gửi vào ví của mình và sử dụng xác thực hai yếu tố để xác minh thanh toán. Sau đó tìm địa chỉ ví của bạn và sao chép nó vào biểu mẫu chuyển giao trao đổi. Một số trao đổi và ví cung cấp quét mã QR để bạn không phải sao chép và quét địa chỉ của mình - bạn chỉ có thể quét mã bằng điện thoại của mình.

Tạo một tài khoản trên trang web poker

Nếu bạn đã làm theo tất cả các bước trước đó, bạn đã sẵn sàng thực hiện và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên trên một trang web poker trực tuyến tiền thực. Chúng tôi đã sử dụng Bovada như một ví dụ. Bovada là một trong những trang web poker được đề xuất của chúng tôi và là một trong những Các trang web poker bitcoin tốt nhất trên thị trường poker Hoa Kỳ.

Đăng ký một tài khoản trên Bovada là một quá trình đơn giản. Bạn phải nhấp vào Tham gia nút và làm theo lời nhắc đăng ký. Đương nhiên, bạn phải cung cấp kết hợp tên, email, số điện thoại và địa chỉ cá nhân của bạn.

Tạo một tài khoản trên Bovada Poker

Tại một số điểm, bạn có thể phải tải xuống phần mềm cho nền tảng poker trực tuyến. Các liên kết tải xuống phải được hiển thị rõ ràng ở đâu đó trên trang chủ. Nếu bạn có thể tìm thấy chúng, tôi khuyên bạn nên liên hệ với hỗ trợ khách hàng để được giúp đỡ.

Gửi tiền cho các trang web poker bằng bitcoin

Gửi bitcoin vào các trang web poker tiền thật là vô cùng dễ dàng. Quá trình này có thể khác nhau giữa các toán tử khác nhau, nhưng về cơ bản nó sẽ trông giống như thế này:
 • Tìm Thu ngân hoặc Tiền gửi Phần (nên được đặt trong tab Tài khoản của bạn)
 • Chọn Bitcoin từ Danh sách các phương thức thanh toán có sẵn
 • Nhập số lượng bitcoin bạn muốn gửi
 • Sao chép địa chỉ Bitcoin của người vận hành poker (hoặc quét nó qua mã QR)
 • Đi đến ví Bitcoin của bạn
 • Nhập số tiền bạn muốn chuyển vào trang web poker và nhấp vào Gửi
 • Các khoản tiền gần như ngay lập tức đạt được tài khoản poker của bạn (tối đa 15 phút)
 • Hãy vui vẻ tại bàn!

Mẹo hàng đầu cho tiền gửi bitcoin

Vì giá trị của Bitcoin sẽ thay đổi thường xuyên liên quan đến giá trị của nó đối với đồng tiền gia đình của bạn thì khi bạn đang chơi bài xì phé và sử dụng Bitcoin làm tùy chọn ngân hàng đã chọn, bạn nên luôn luôn thử và thời gian rút tiền của mình đến mức hoàn hảo.

Đối với việc yêu cầu rút tiền trở lại ví Bitcoin của bạn khi tỷ giá hối đoái có lợi cho bạn thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoàn lại hơn và phản đối việc rút Bitcoin của bạn khi tỷ giá hối đoái thấp và không hấp dẫn, vì vậy hãy luôn ghi nhớ điều đó!

Rút tiền từ trang web poker tiền thật bitcoin

Nếu bạn đã học được cách gửi bitcoin vào tài khoản của mình trên các trang web poker, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thời gian để rút tiền giành chiến thắng khó kiếm được. Về cơ bản, bạn phải trải qua một quy trình ngược từ khi bạn gửi BTC. Ở đây, cuộc tập trận:
 • Đăng nhập vào tài khoản poker của bạn
 • Đi đến Thu ngân phần và nhấp vào Rút tiền?
 • Chọn Bitcoin và nhập số tiền bạn muốn rút tiền
 • Sao chép địa chỉ của nhà điều hành poker và đi đến dịch vụ ví Bitcoin của bạn
 • Dán địa chỉ và xác nhận thanh toán
 • Truy cập vào nền tảng trao đổi tiền điện tử của bạn
 • Sao chép địa chỉ ví của bạn và dán nó vào biểu mẫu chuyển giao trao đổi
 • Trao đổi btcs cho tiền tệ fiat
 • Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn

Bây giờ bạn có thể rút tiền thắng poker của bạn. Quy trình này có vẻ khó khăn, nhưng sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng nó thực sự dễ dàng rút khỏi các trang web poker bằng bitcoin so với thẻ tín dụng truyền thống hoặc chuyển giao dây.

Ưu điểm của việc sử dụng Bitcoin để chơi bài xì phé trực tuyến

Mặc dù những người hoài nghi nhất định có thể xuất hiện một chút ngạc nhiên khi kết thúc danh sách này, việc sử dụng bitcoin có tác dụng có lợi. Thẳng thắn, sử dụng bitcoin trong các trang web poker không phải là tất cả hoa hồng. Nhưng hãy để tôi đảm bảo với bạn rằng có một điều như một phương thức thanh toán hoàn hảo - tất cả họ đều có ưu và nhược điểm của riêng họ.

So với các nhà cung cấp thanh toán khác, Bitcoin rất có lợi cho người chơi poker và tôi sẽ giải thích lý do tại sao.

Khả năng tiếp cận dễ dàng hơn

Poker là một phần của ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến được quy định rất nhiều. Ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, luật đánh bạc rất nghiêm ngặt và không phải ai cũng có khả năng tiếp cận các phòng poker yêu thích của họ. Người hâm mộ bài xì phé Hoa Kỳ chắc chắn biết những gì tôi nói về.

Ngay cả khi bạn quản lý để tìm một trang web poker chấp nhận người chơi từ quốc gia của bạn hoặc đi đến một Trang web poker ngoài khơi, bạn có thể không có thể gửi tiền vào nó. Chẳng hạn, hầu hết các ngân hàng ở Mỹ sẽ không ủy quyền thanh toán nhắm vào các trang web poker ngoài tiểu bang.

Bằng cách sử dụng Bitcoin, bạn có thể phá vỡ những hạn chế dai dẳng này. Như chúng tôi đã nói trước đó, Bitcoin không phải tuân theo bất kỳ luật chính phủ hoặc ngân hàng nào. Điều đó có nghĩa là nếu bạn quản lý để tìm một trang web poker bitcoin, không có luật hoặc quy định nào có thể ngăn bạn gửi tiền.

Ẩn danh vô song

Bitcoin được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp poker do mức độ ẩn danh mà nó cung cấp. Một số trang web poker tốt nhất ưu tiên ẩn danh và điều đó mang lại cho họ lợi thế so với các đối thủ của họ. Quyền riêng tư được nhiều người chơi poker bí mật tìm kiếm. Nó cho phép họ giành được tiền thật tại các bảng poker mà không tiết lộ tên và địa chỉ thật của họ.

Bitcoin không chỉ cung cấp tính ẩn danh tại bảng poker mà còn cho phép người chơi chuyển tiền thắng vào tài khoản ngân hàng mà không cần phải giải thích nơi họ đến. Điều này đặc biệt có lợi cho những người sống ở các quốc gia nơi đánh bạc giành thuế.

Phí thấp đến không tồn tại

Bitcoin và tiền điện tử, nói chung, được tạo ra như một phi tập trung Tiền kỹ thuật số, và như vậy, cho phép người chơi và người vận hành poker chuyển giá trị trực tiếp. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của người trung gian để cắt giảm của họ. Do đó, các khoản phí thấp hơn. Đó là một tình huống có lợi cho tất cả mọi người.

Chuyển Bitcoin sang các trang web poker tiền thực chỉ có thể liên quan đến phí khai thác, khá thấp. Hoặc trong một số trường hợp, chính nhà điều hành poker có thể tính phí. Nhưng nói chung, phí bitcoin thấp hơn nhiều so với các phương thức thanh toán truyền thống.

An toàn hàng đầu

Do tính chất mật mã của nó, Bitcoin có thể an toàn hơn các phương thức thanh toán truyền thống. Các giao dịch Bitcoin được xác minh và mã hóa nhiều lần tại các điểm khác nhau trên mạng.

Hơn nữa, một khi bạn gửi tiền bitcoin trên trang web poker tiền thật, các khoản tiền sẽ được đưa trực tiếp vào kho lạnh với các khóa được giữ an toàn ngoại tuyến và tránh xa mắt tò mò. Tôi vẫn chưa nghe về một vụ trộm chính trên trang web poker bitcoin.

Không thể phủ nhận công bằng

Đặt niềm tin của bạn vào một nhà điều hành poker có thể nói dễ hơn làm, đặc biệt nếu bạn đã nghe nói về tất cả những nền tảng lừa đảo nơi người chơi bị gạt ra. Là một người chơi, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng Flop, Turn hoặc River aren được gian lận có lợi cho trang web poker? Đó là nơi mà các trang web poker BTC ra đời.

Các trang web đánh bạc Bitcoin và Crypto sử dụng các thuật toán để tạo tỷ lệ cược có thể chứng minh, lịch sự của công nghệ blockchain - công nghệ cơ bản của tất cả các loại tiền điện tử. Tất cả các trang web poker hàng đầu tích hợp có thể chứng minh công bằng Các tính năng để đảm bảo rằng các trò chơi của họ thực sự công bằng và ngẫu nhiên.

Nhược điểm của việc sử dụng Bitcoin để chơi bài xì phé trực tuyến

Bitcoin đang dần đạt được động lực trong ngành công nghiệp poker, nhưng nó vẫn chưa được thông qua bởi tất cả các trang web poker lớn nhất. Điều đó có nghĩa là số lượng Nền tảng poker thân thiện với bitcoin vẫn còn hạn chế.

Một nhược điểm khác của việc sử dụng bitcoin trong đánh bạc trực tuyến là giá trị của nó không ổn định và không thể đoán trước được. Điều này có thể không gây trở ngại cho những người chơi bình thường, nhưng đối với Người chơi cổ phần cao, nó có thể là một người phá vỡ thỏa thuận.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn chỉ có thể truy cập Bitcoin về mặt vật lý từ bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng. Điều này có nghĩa là bitcoin có thể bị mất vĩnh viễn trong trường hợp gặp sự cố ổ cứng hoặc nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp. Không có cách nào để lấy lại chúng, bạn có thể mất một số tiền lớn chỉ trong vài giây.

Các trang web poker bitcoin so với các trang web poker tiền thật

Có một số khác biệt giữa Bitcoin và các phương thức thanh toán truyền thống, chẳng hạn như thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và ví điện tử. Đối với một, bitcoin và tiền điện tử không phụ thuộc vào các ngân hàng như tường điện tử chẳng hạn.

Bitcoin sử dụng ví, tương tự về khái niệm với ví tiền điện tử hoặc ví PayPal/Skrill/Neteller của bạn. Sự khác biệt lớn giữa việc sử dụng ví bitcoin và một nhà cung cấp thanh toán như paypal là cái sau được gắn với tài khoản ngân hàng, điều đó có nghĩa là nó dễ bị tấn công hacker và đóng băng tài khoản.

Ngoài ra, phí bitcoin thấp hơn nhiều so với các khoản phí liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên các trang web poker, hoặc thậm chí là vách điện điện tử, cho vấn đề đó.

Một sự khác biệt khác được nhìn thấy trong tốc độ của các giao dịch. Các giao dịch Bitcoin là nhanh chóng, ngay cả khi rút tiền từ các trang web poker, đó là trường hợp với tất cả các phương thức thanh toán, đặc biệt là chuyển khoản ngân hàng mất vài ngày làm việc để xử lý.

Sự kết luận

Đó là những người đó - bây giờ bạn có kiến ??thức để sử dụng Bitcoin trong các trang web poker trực tuyến. Nó có một chút đường cong học tập, không nghi ngờ gì về nó. Ưu điểm là, một khi bạn hiểu rõ về nó, nó thực sự là một trong những phương thức thanh toán đơn giản nhất, với ma sát ít hơn rất nhiều so với thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản.

Vì có rất nhiều trang web poker bitcoin để lựa chọn, nên bạn có thể dễ dàng chọn một trang từ trang web của tôi. Tất cả các lựa chọn của tôi đều đáng tin cậy và an toàn, và tôi đã sử dụng các trang web poker này trong nhiều năm nay.

Nếu tôi có thể hỗ trợ bất cứ điều gì khác, hãy liên hệ với tôi - Tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Trong khi đó, bạn nên khám phá trung tâm poker toàn diện của tôi, có rất nhiều thứ thú vị mà bạn có thể quan tâm.

Câu hỏi thường gặp

Một số rất hiếm một Các biến thể trò chơi poker độc đáo có sẵn tại một số trang web poker chấp nhận Bitcoin được lựa chọn cẩn thận và một biến thể trò chơi poker như vậy là Abyssinia poker, dưới đây là một số câu hỏi khác mà bạn có thể đang tìm kiếm câu trả lời.

Các trang web poker bitcoin có hợp pháp không?

Họ chắc chắn là. Chính phủ, ngân hàng hoặc các khu vực tài phán cấp phép don don có thẩm quyền ngăn chặn các nhà khai thác cung cấp Bitcoin như một phương thức thanh toán. Vì vậy, nếu một trang web poker là hợp pháp ở quốc gia cư trú của bạn, thì nó cũng hợp pháp để sử dụng bitcoin trên trang web cụ thể đó.

Có bao nhiêu trang web poker chấp nhận bitcoin

Đáng buồn thay, không có nhiều trang web poker trực tuyến hiện đang chấp nhận Bitcoin là một trong những tùy chọn ngân hàng được chọn của họ, tuy nhiên chúng tôi đã bắt đầu thấy ngày càng nhiều trang web poker hiện đang thêm nó làm tùy chọn ngân hàng. Với ý nghĩ đó nếu bạn đang tích cực tìm kiếm các trang web poker để chơi mà chấp nhận Bitcoin thì sẽ có rất nhiều trong số chúng để lựa chọn nếu bạn nhìn xung quanh đủ!

Tôi có thể chơi các trò chơi poker với BTC không?

Trên hầu hết các trang web poker bitcoin, các đồng tiền gửi được chuyển đổi thành đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ khác trước khi được phân bổ vào tài khoản của bạn. Điều này là do các trò chơi được chơi bằng đô la. Bạn có thể theo dõi Bitcoin của mình trong Thu ngân Phần, hoặc bạn luôn có thể yêu cầu hỗ trợ khách hàng cho bạn biết trạng thái BTC của bạn là gì.

Có những trò chơi poker bitcoin nào có sẵn?

Sẽ có nhiều biến thể trò chơi khác nhau được cung cấp tại bất kỳ trang web poker nào chấp nhận tiền gửi bitcoin, và như vậy không nghĩ rằng bạn sẽ chỉ có một hoặc hai người con trai biến thể trò chơi poker khác nhau.

Trong thực tế, bạn sẽ tìm thấy nhiều giới hạn bĩu môi, giới hạn cố định hoặc thậm chí không có giới hạn trò chơi poker được cung cấp tại tất cả các trang web poker chấp nhận bitcoin để bạn sẽ không bao giờ bị hạn chế liên quan đến số lượng và các loại trò chơi poker bạn có thể chơi

Trên thực tế khi Bitcoin Poker đang chứng minh là vì vậy mọi người nổi tiếng bạn cũng sẽ thấy sẽ không thiếu những người chơi poker đồng nghiệp đã đăng nhập vào các trang web đó để bạn có nhiều đối thủ để đảm nhận khi bạn đăng ký và bắt đầu sử dụng những người đó trang web poker trực tuyến.

Trang web poker có poker omaha không?

Một trò chơi poker đang chứng minh rất Biến thể phổ biến là Poker Omahavà bạn có thể hài lòng khi biết rằng không chỉ các trò chơi nhẫn tiền mặt có sẵn mà bạn còn có thể chơi Omaha Poker miễn phí vì các bảng chơi miễn phí cũng có sẵn tại mỗi trang web poker chấp nhận bitcoin của chúng tôi.

Tuy nhiên, đảm bảo rằng bạn tìm thấy một trong những trang web poker chấp nhận bitcoin của chúng tôi sẽ cho phép bạn thực hiện một khoản tiền gửi mà bạn có thể đủ khả năng Chơi tại các trang web poker đó

Bitcoin có sẵn ở mọi quốc gia không?

Vâng - đó là vẻ đẹp của nó. BTC được chấp nhận ở mọi quốc gia trên thế giới, có nghĩa là bạn có thể giao dịch tiền của mình với những người chơi poker từ khắp nơi trên thế giới mà không phải lo lắng về phí chuyển đổi hoặc phí giao dịch. Nhưng bạn nên nhớ rằng nó sẽ giúp nhà điều hành quyết định xem liệu họ có chấp nhận người chơi từ một số quốc gia nhất định hay không.

Có tiền thưởng bitcoin không?

Bạn đặt cược! Trên thực tế, tiền thưởng poker bitcoin có kích thước lớn, thường trị giá hơn 5.000 đô la. Hầu hết các trang web poker thân thiện với Bitcoin sẽ cung cấp phần thưởng chào đón rất nhiều cho những người gửi tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử kỹ thuật số này.

Có phải người chơi gửi bitcoin sẽ nhận được tiền thưởng?

Bạn sẽ không phải tìm kiếm rất xa trên trang web của chúng tôi để tìm một trang web poker chấp nhận Bitcoin hạng nhất để chơi, vì chúng tôi đã định vị và xem xét đầy đủ tất cả những trang tốt nhất, nhiều trong số đó đã chấp nhận Bitcoin trong nhiều năm nay .

Để cung cấp cho bạn một động lực để thực hiện tiền gửi và đăng ký tại các trang web poker bằng bitcoin, bạn cũng sẽ Tìm rất nhiều tiền thưởng khác nhau Cũng có sẵn cho bạn, nhiều trong số đó là tiền thưởng loại phù hợp với tiền gửi bitcoin rất cao.

Tôi có thể thực hiện thanh toán bitcoin trên các trang web poker qua thiết bị di động không?

Có, Bitcoin thân thiện với thiết bị di động và có thể truy cập thông qua một loạt các thiết bị di động, bao gồm các thiết bị chạy bằng iOS và Android. Hầu hết các trao đổi và ví được tối ưu hóa cho sử dụng di động. Bạn có thể thực hiện thanh toán BTC di động, yêu cầu tiền thưởng BTC và tất nhiên, chơi bài xì phé trên các trang web thân thiện với Bitcoin.

Tôi có cần thẻ tín dụng tài khoản ngân hàng để đánh bạc trên các trang web poker bitcoin không?

Không, bạn không cần điều đó, nhưng bạn sẽ cần phải có một bức tường điện tử cụ thể cho bitcoin của bạn. Lần duy nhất bạn cần một tài khoản ngân hàng như vậy là khi mua Bitcoin.

Tôi có thể chơi Bitcoin Poker trên thiết bị di động không?

Có, một lần nữa vì lý do tiền tệ này được sử dụng giống như bất kỳ loại nào khác sẽ có trên một trang web poker nhất định. Xem xét bạn có phần mềm E-Wallet trên thiết bị của mình và đã chọn một phòng poker trực tuyến thân thiện với thiết bị di động hoặc một phần cung cấp Ứng dụng di động riêng của nó, bạn không nên gặp rắc rối.

Làm thế nào tôi có thể chuyển đổi bitcoin thành một loại tiền tệ khác (Euro/đô la)?

Khi bạn đã rút thu nhập của mình từ trang web poker vào ví điện tử của bạn bằng cách cung cấp địa chỉ của nó, bạn có thể bán bitcoin của mình giống như cách người khác đã bán chúng cho bạn ngay từ đầu.

Ví bitcoin là gì?

Ví bitcoin chỉ đơn giản là một cách mà bạn có thể lưu trữ tất cả bitcoin của mình trong một tài khoản dễ quản lý, ví thực sự cư trú trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn và như vậy bạn có thể gửi bitcoin ngay lập tức cho bất kỳ ai bạn thích Ví tiền Bitcoin.

Tỷ giá tiền tệ của Bitcoin là gì?

Một điều mà bạn cần phải nhận thức đầy đủ nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng Bitcoin là giá trị của chúng có thể và sẽ thay đổi thường xuyên trong một giờ hoặc thậm chí từng phút. Trên thực tế, nhiều người chơi poker có xu hướng tận dụng lợi thế của sự biến động Tỷ giá hối đoái của BitcoinKhi bạn tài trợ cho tài khoản trang web poker của mình và đã xây dựng một ngân hàng lớn thông qua một loạt các trò chơi chiến thắng hoặc các giải đấu poker thì nhiều người chơi sẽ đợi cho đến khi tỷ giá hối đoái nếu có lợi cho họ dựa trên đồng tiền của họ để rút Bitcoin của họ khỏi poker Trang web hoặc để trao đổi Bitcoin trở lại tiền tệ của riêng họ!

Tôi có phải chơi bằng tiền bitcoin không?

Một điều cần nhớ là giá trị của một bitcoin duy nhất có thể rất cao và như vậy bạn có thể nghĩ rằng khi chơi tại một trang poker sử dụng bitcoin làm cài đặt tiền tệ cơ bản thì các trang web đó chỉ cung cấp các trò chơi poker rất cao.

Nhiều trang web poker sẽ cho phép bạn chơi cho một phần nhỏ của bitcoin hoặc một số trang web sẽ biến một bitcoin thành hệ thống loại tín dụng duy nhất của riêng họ, nơi bạn sẽ nhận được rất nhiều tín dụng chơi bài xì phé cho mỗi Bitcoin bạn gửi.

Điều đó dẫn đến việc người chơi là người chơi để chơi cho cổ phần thấp thay vì số lượng cổ phần rất cao. Với ý nghĩ đó, luôn luôn kiểm tra cách các trang web poker chấp nhận bitcoin biến tiền gửi của bạn thành chip poker như cách họ làm có thể thay đổi từ trang này sang trang khác.

Các giải đấu poker bitcoin có sẵn không?

Bạn sẽ có thể nắm bắt cơ hội của mình trong một số lượng lớn các giải đấu poker bitcoin khác nhau khi đăng nhập vào bất kỳ trang web poker nổi bật nào của chúng tôi hiện đang chấp nhận tùy chọn ngân hàng cụ thể đó. Bạn cũng sẽ tìm thấy giải đấu poker được đảm bảo được cung cấp cũng như một loạt các giải đấu poker Sit n Go và các giải đấu poker chính.

Vui lòng kiểm tra qua các trang web của bất kỳ trang web poker nổi bật nào của chúng tôi mà bạn đã quan tâm đến khi bạn làm như vậy bạn sẽ tìm thấy một lịch trình giải đấu poker được hiển thị trên trang web của họ và điều này sẽ cho phép bạn chọn bất kỳ giải đấu nào có thể là về để bắt đầu.

Tôi có thể chơi Bitcoin Poker miễn phí không?

Bạn sẽ tìm thấy miễn phí để chơi các bảng poker và trò chơi được cung cấp tại Bitcoin Chấp nhận các trang web poker và bạn cũng sẽ tìm thấy một số trong số họ cung cấp các giải đấu poker freeroll nơi bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt thực sự.

Các trang web poker trực tuyến có công bằng như các phòng poker trên đất không?

Chúng tôi muốn bạn hoàn toàn tự tin rằng bất kể trang web poker nào chúng tôi liệt kê trên trang web của chúng tôi chấp nhận bitcoin mà bạn quyết định chơi sẽ cung cấp cho bạn trên mọi thứ khác một kết quả rất công bằng và ngẫu nhiên trên mỗi bàn tay bạn chơi.

Do đó, mỗi một trong số các trang web poker chấp nhận bitcoin của chúng tôi đều có giấy phép đánh bạc đầy đủ và đầy đủ và hợp lệ, và do đó bạn có thêm sự bảo vệ của hoa hồng chơi game đó và sẽ luôn có kết quả công bằng cho bất kỳ trò chơi poker nào bạn quyết định chơi khi Sử dụng bitcoin để thực hiện tiền gửi của bạn.

Tất cả người chơi poker có thể sử dụng bitcoin không?

Nhiều trang web poker chấp nhận bitcoin sẽ yêu cầu bạn phải vượt qua Tuổi 18 hoặc trên 21 tuổi Để có thể chơi hợp pháp tại các trang web poker tương ứng của họ, tất nhiên tùy thuộc vào độ tuổi hợp pháp để đánh bạc là ở quốc gia cư trú của bạn.

Bitcoin được chấp nhận tại rất nhiều trang web poker khác nhau và như vậy bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn trong tài khoản trang web poker của bạn bằng cách sử dụng bitcoin miễn là bạn đủ tuổi để đăng ký và sau đó chơi tại các trang web poker đó.

Tôi có nguy cơ sử dụng Bitcoin không?

Một trong những lý do chính khiến nhiều người chơi poker có xu hướng sử dụng bitcoin làm tùy chọn ngân hàng số một của họ khi thực hiện thanh toán vào trang web poker đã chọn là vì bạn sẽ an toàn và tất cả các giao dịch sử dụng bitcoin được thực hiện vào tài khoản trang web poker được thực hiện Vì vậy, sử dụng các cấp độ bảo mật cao nhất.

Vì các trang web poker chấp nhận Bitcoin của chúng tôi được cấp phép đầy đủ, điều đó cũng có nghĩa là tiền của bạn được giữ trong một tài khoản có hàng rào và phân tách đầy đủ và bạn sẽ có quyền truy cập vào các khoản tiền đó bất cứ lúc nào, do đó không có rủi ro liên quan đến việc sử dụng Bitcoin.

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.