Đánh giá poker blackchip
Tiền thưởng được cung cấp

100% lên đến $ 1000 Chào mừng tiền thưởng


(Chỉ có 18+ khách hàng)
(Áp dụng yêu cầu của T & CS/FAGering)
Được cấp phép bởi
không xác định
Phương pháp gửi
Thiết bị
  • Lưu lượng người chơi phong phú
  • Chương trình khuyến mại đặc biệt
  • Nhận miễn phí $ 1.000
  • Thân thiện với chúng tôi
Ảnh chụp màn hình

Đánh giá video

'
Ghé thăm Blackchip Poker ngay bây giờ

chơi bài uno online Đánh giá Poker Blackchip - Tiền thưởng poker chào mừng $ 1000

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 13 tháng 1 năm 2022
Tìm các chương trình khuyến mãi tại Blackchip Poker và thử tất cả các tùy chọn được cung cấp bởi tư cách thành viên WPN. Cả cá và cá mập có thể gây ra giao thông trong nhóm người chơi này!

BlackChip Poker là một phần của mạng poker lớn thứ hai, chiến thắng mạng poker chấp nhận người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Điều này bao gồm người chơi Hoa Kỳ, có lợi cho cả hai bên. Những người chơi này có được một phòng poker chất lượng cao và dịch vụ cao cấp trong khi Blackchip Poker được tiếp cận với một trong những người chơi poker lớn nhất.

Trang web này đã xây dựng một danh tiếng đáng chú ý trong suốt những năm qua, xem xét rằng nó đã tồn tại từ năm 2008 và chỉ đơn giản là chuyển sang WPN hiện tại vào năm 2012. Làm điều này, phòng poker đã đạt được lưu lượng người chơi đáng kể, cải thiện phần mềm của họ và nâng cao trạng thái chung của họ.

Trò chơi và phần mềm Poker Blackchip

Sự thay đổi từ Mạng hợp nhất sang Mạng poker chiến thắng đã gây ra sự khởi đầu của việc đổi mới phần mềm tại Blackchip Poker. Phần mềm lỗi thời đã được thay thế bằng một giải pháp mới, thiết thực hơn. Nó nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chất lượng và các tùy chọn đáng tin cậy, vì vậy nó có thể nói là thiếu một chút tinh tế. Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách tải xuống máy khách, đó là cách duy nhất để có quyền truy cập vào các trò chơi Blackchip. Ngoài việc thiếu một phiên bản chơi tức thời, đã có những thay đổi khác trong phần mềm kể từ khi chuyển. Cụ thể, khả năng tương thích MAC của nó đã bị loại bỏ và phiên bản thiết bị di động vẫn đang bị trì hoãn, khiến Blackchip trở thành một phòng poker độc quyền của Windows.

Tuy nhiên, có nhiều lợi ích có sẵn cho những người chơi có thể sử dụng phần mềm. Họ có thể chọn ghế ưa thích của mình, đặt mua tự động, rút ??ra từ ngân hàng thời gian của họ trong một cuộc gọi khó khăn hoặc thậm chí đăng ký một giải đấu muộn hơn so với dự kiến. Cuối cùng, ký tự dễ sử dụng của phần mềm được chứng minh bằng thực tế là người chơi có thể chọn tối đa 40 bảng để đa bảng mà không gặp vấn đề gì.

Tiền thưởng poker đen

Phần thưởng chào mừng là một đặc điểm đặc trưng cho mọi trang web poker trực tuyến đang cố gắng gaulit hết sức để thu hút người chơi mới. Cụ thể tại Blackchip Poker, có một ưu đãi hấp dẫn cho phép bạn nhận được phần thưởng trận đấu 100% lên tới $ 1.000. Đây là một đề nghị khá hào phóng, đặc biệt là xem xét thực tế rằng nó đi kèm với các yêu cầu đặt cược hợp lý. Phần thưởng được phát hành với mức tăng 1 đô la cho mỗi điểm khen thưởng 27,5 mà bạn kiếm được trong cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu. bxh vong loai wc vn Để kiếm được 5,5 điểm giải thưởng, bạn sẽ cần phải kiếm được 1 đô la hoặc chi tiêu tương tự cho phí giải đấu. Phần thưởng phải được xóa trong 60 ngày trước khi nó rơi vào cùng với bất kỳ khoản tiền thắng nào.

Người chơi Novice cũng đủ điều kiện để nhận được một mục nhập miễn phí cho Freerolls người lưu trữ mới 250 đô la diễn ra vào thứ bảy hàng tuần lên bốn lần trong tháng đầu tiên. Đối với các chương trận bóng việt nam hôm nay trình khuyến mãi đặc biệt, bạn có thể sử dụng chúng sau này trong sự nghiệp poker của mình tại Blackchip thay vì hy vọng tận dụng tối đa nó trong khi bạn chỉ là một người chơi mới làm quen. Tải lại tiền thưởng là phổ biến về vấn đề này, vì họ chỉ cần thưởng cho bạn thời gian gửi tiền của bạn vào tài khoản poker của bạn. Quái thú của người Viking là một chương trình khuyến mãi như vậy. Đó là một cuộc đua cào tiến bộ diễn ra hai lần một tháng, nơi những người vietnam world cup schedule chơi đã xoay sở để tích lũy nhiều nhất là người chiến thắng. Loạt giải đấu và các cuộc đua tiến bộ khác cũng có sẵn cho người chơi blackchip.

Chương trình khách hàng thân thiết của Blackchip

Các trang web poker đang cố gắng giữ lại những người chơi tận tâm của họ nhiều như họ đang cố gắng giành chiến thắng trước những người mới. Chương trình khách hàng thân thiết 6 tầng của Blackchip Poker về cơ bản tôn vinh người chơi vì đã có thể tích lũy số lượng điểm lợi ích đó. Ở cấp độ người chơi hàng link trực tiếp mu tháng, có 4 tầng bắt đầu từ người chơi, tròn, máy xay và cuối cùng là cựu chiến binh. Cấp VIP hàng năm có 2 tầng: Legend and Icon.

Blackchip Poker Tiền gửi & Rút tiền

Có một vài phương thức thanh toán tiêu chuẩn tạo nên bong da ku cơ thể của khía cạnh này khi nói đến poker blackchip. Visa, Mastercard, chuyển tiền và kiểm tra, cũng như các bức tường điện tử Neteller và Skrill đều là những lựa chọn có thể khi gửi tiền và rút tiền, với việc bổ sung Bitcoin vào sau này. Hơn nữa, có một số phương pháp cụ thể của quốc gia có sẵn. Điều tốt nhất cần làm là kiểm tra tại nhân viên thu ngân trước khi chọn một phương thức thanh toán kém phù hợp khác.

Một phương vòng loại world cup việt nam pháp được sử dụng rộng đáng kể là thẻ ghi nợ đặc biệt do phòng poker phát hành với giá 40 đô la cho phép người chơi sử dụng nó tại ATM hoặc tại bất kỳ nhà bán lẻ nào. Khía cạnh này của phòng poker cũng được hưởng lợi từ việc chuyển từ mạng này sang mạng khác. Thời gian gửi gần như tức thời trong khi việc rút tiền bằng MoneyGram được giới hạn trong 1-4 ngày. Tuy nhiên, kiểm tra vẫn là một phương pháp chậm hơn nhưng quá trình tổng thể chắc chắn đã tăng tốc.

Kết luận đánh giá poker blackchip

Trang web này được xem xét trong số các lựa chọn đầu tiên của người chơi khi nói đến poker trực tuyến. Điều này thậm chí còn bao gồm những người chơi từ Hoa Kỳ, những người đến với một số phần mềm, đa dạng trò chơi và các tùy chọn tiền thưởng có sẵn. Bất chấp những sai sót, Blackchip Poker vẫn quản lý để cung cấp dịch vụ xuất sắc cho tất cả người chơi.

Câu hỏi thường gặp về poker đen

Những trò chơi tiền mặt nào có sẵn tại Blackchip Poker?

Bạn có thể chọn từ không giới hạn, giới hạn nồi và giới hạn cố định Texas Hold KhănEM, cũng như Omaha và Omaha HI/LO, 7 thẻ Stud và 7 thẻ HI/LO.

Tôi có thể sử dụng kênh nào để liên hệ với hỗ trợ khách hàng?

Người chơi có thể tự do liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Trang web này có được cấp phép bởi bất kỳ cơ quan đánh bạc nào không?

Không có thông tin rõ ràng về giấy phép hoạt động của trang web, mặc dù mọi người đều muốn biết sự thật. Mọi người ngạc nhiên bởi công việc trung thực của họ dưới sự giám sát bên ngoài.

Tôi có thể sử dụng bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào với phần mềm có thể tải xuống Blackchip không?

Có, bạn có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba như Trình quản lý Hold KhănEM và các giải pháp tương tự.

Có bất kỳ phí xử lý cho tiền gửi và rút tiền?

Có một số phí rút tiền nhất định khác nhau giữa các khoản thanh toán. Ví dụ, thẻ ghi nợ có phí hàng tháng cũng như một lần sử dụng. Chuyển tiền vẫn là đắt nhất và hiệu quả nhất.

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.