Chủ sở hữu của Lodge Card Club Lowers giải đấu để cạnh tranh Ngày 19 tháng 8 năm 2022 Juan Blanco https://aog9.com/es

chơi liêng online Chủ sở hữu của Lodge Card Club Lowers giải đấu để cạnh tranh

 Tin tức poker Ngày 19 tháng 8 năm 2022 qua  Juan Blanco

Câu lạc bộ Poker & Card HouseBản tóm tắt

  • Polk đã đưa ra một định dạng cào có thể mở rộng mới giúp giảm phí khi việc mua vào tăng
  • Động thái này thường được người chơi hoan nghênh mặc dù những người khác nghĩ rằng các khoản phí vẫn còn cao
  • Polk cho biết những thay đổi mới sẽ có lợi cho cả người chơi và nhân viên phòng poker của họ

Doug Polk đã đạt được một viễn cảnh mới mẻ về việc các phòng poker phải mất bao nhiêu về mặt giải đấu.

Poker Pro bán nghỉ hưu vừa thông báo rằng anh ta đang giảm phí giải đấu tại Câu lạc bộ Thẻ Lodge ở Austin, Texas, phòng poker anh ấy đồng sở hữu cùng với Brad OwenAndrew Neeme.

Cào thấp hơn là tốt hơn

Trở lại vào tháng Tư, Một số chuyên gia poker đã gọi Polk vì đã sạc 17% cào lớn trên một giải đấu poker tại nhà nghỉ. Nhiều người nghĩ thật mỉa mai khi Polk trước đây đã chế giễu Daniel Negreanu cho "của anh ấyNhiều cào nhiều hơn là tốt hơnNhận xét và bây giờ người sáng lập poker đang hoạt động một câu lạc bộ áp đặt phí giải đấu quá mức đối với người chơi.

Polk dường như đã phản ánh về điều đó và quyết định cập nhật các khoản phí giải đấu tại Phòng poker Texas. Chia sẻ tin tốt trên Twitter, Polk đã phác thảo lý do cho những thay đổi. Đầu tiên, anh muốn đơn giản hóa việc mua và phí giải đấu. Thứ hai, giảm phí sẽ cho phép nhân viên nhà nghỉ kiếm được nhiều tiền hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, động thái này sẽ dẫn đến các giải thưởng lớn hơn sẽ có lợi cho người chơi.

Nhà nghỉ bây giờ sẽ sử dụng một hệ thống có thể mở rộng mới sẽ thấy các cào giải đấu bị giảm khi mua vào. Điều này sẽ giải quyết nhiều vấn đề xung quanh phòng poker, định dạng cào trước đó, theo đó một số cào quá thấp, trong khi các giải đấu khác bị tính phí quá cao. Nhiều người cũng nhận thấy rằng những người chơi vào ban đêm đã trả phí cao hơn những người chơi vào ban ngày.

Mặc dù những thay đổi mới nhất tải bigkool thường nhận được phản hồi tích cực từ người chơi, nhưng có những lo ngại về hệ thống mới có thể đẩy những người chơi với một ngân hàng hạn chế. Đó là vì những người mua nhỏ nhất hiện có phí cao nhất. Một người chơi nhận xét rằng các khoản phí mới là chống nghèo và giàu có, nhưng Polk giải thích rằng việc mua thấp hơn có phí cao hơn là Chỉ đơn giản là tiêu chuẩn trong các hoạt động giải đấu phòng poker.

Hệ thống go88 android cào cào bây giờ cạnh tranh hơn

Mặc dù nhiều người vẫn nghĩ rằng các khoản phí vẫn còn cao, nhưng người chiến thắng vòng đeo tay World Series (WSOP) ba lần tự tin rằng hệ thống cào mới của họ hiện có thể cạnh tranh với các câu lạc bộ hiện có và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành.

Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đạt được và duy trì niềm tin của người chơi, đề cập đến những tranh cãi gần đây tại Sòng bạc Hustler Liên quan đến kucasino việc hủy bỏ bảo đảm $ 250K mà nó ban đầu đặt cho loạt giải đấu của mình.

Juan Blanco Người đóng góp

Juan là tác giả nói tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi, anh ấy làm việc trên Trang web dành riêng cho Tây Ban Nha , cũng như viết những câu chuyện trên các hoạt động trên thị trường Tây Ban Nha.