việt nam - indonesia 2021 mấy giờ
Jason Koon để đối mặt với Phil Hellmuth trên Pokergo, High Stakes Duel III Ngày 16 tháng 8 năm 2022 Juan Blanco https://aog9.com/es

chơi tú lơ khơ Jason Koon để đối mặt với Phil Hellmuth trên Pokergo, High Stakes Duel III

 Người chơi Ngày 16 tháng 8 năm 2022 qua  Juan Blanco

Jason Koon & Phil HellmuthBản tóm tắt

  • Scott Seiver quyết định từ chối trận tái đấu của mình với Phil Hellmuth trên HSD
  • Pokergo quyết định chọn Đại sứ GGPoker Jason Koon làm người thay thế
  • Liệu Jason Koon có thể đánh bại The Poker Brat trên HSD?

Người hâm mộ của nổi tiếng Cổ phần cao (HSD) Trò chơi poker trên pokergo ban đầu vui mừng khi thấy Phil Hellmuth Rematch Scott Seiver vào ngày 22 tháng 8.

Hai người chơi đã chiến đấu với nó trong nửa đầu năm 2022 và Hellmuth, người đã chiếm ưu thế trên HSD đã có được Seiver tốt hơn và giành được 800.000 đô la.

Scott Seiver Có tùy chọn lấy một trận tái đấu với giá 800.000 đô la khác và quyết định lấy tùy chọn tái đấu để xem liệu anh ta có thể giành lại được tiền của mình không. Tuy nhiên, Seiver đã có một sự thay đổi đột ngột của trái tim chỉ một vài tuần trước khi trận tái đấu Cổ phần High Stakes III của anh ấy.

Pokergo chọn Jason Koon làm thay thế

Nó luôn luôn khó khăn khi một người chơi poker quyết định đột nhiên đến gần ngày trận đấu và tìm một người thay thế. Pokergo đã nhận được phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng poker cổ phần cao vì có một số ưu điểm poker hàng đầu rất muốn ném mũ của họ vào võ đài và đối mặt với Phil Hellmuth trên High Stakes Duel III.

Một số người chơi bày tỏ sự quan tâm đến việc đối mặt với Poker Brat bao gồm Matt Berkey người có hơn 4,6 triệu đô la tiền thưởng và Bryn Kenney người có hơn 57 triệu đô la tiền thưởng và được xếp hạng số 1 trong danh sách tiền mọi thời đại. Chúng tôi nghĩ rằng Pokergo có thể đã tránh Bryn Kenney bây giờ do số lượng cáo buộc gian lận đã được đưa ra chống lại anh ta trong những tháng gần đây.

Pokergo quyết định chọn Đại sứ GGPoker và Cổ phần cao Poker Pro Jason Koon là sự thay thế cho Seiver. Koon có hơn 38 triệu đô la tiền thưởng và được xếp thứ 8 trong danh sách tiền mọi thời đại.

Liệu Koon có thể đánh bại Phil Hellmuth trên HSD III không?

Koon là một người chơi poker cổ phần hiện đại, người đã vươn lên rất nhanh lên đỉnh. Anh ta có cơ hội tự kiểm tra trước một hội trường poker của famer và đưa các phong cách chơi poker hiện đại vs. Cả hai có tính cách hoàn toàn khác nhau và cũng có chênh lệch tuổi tác hơn 20 năm giữa họ.

Liệu Koon có thể làm đảo lộn Hellmuth trên HSD III hoặc Will Hellmuth tiếp tục chiếm ưu thế tại HSD. Pokergo vẫn chưa xác nhận một ngày cho trận đấu Hellmuth vs Koon.

Juan Blanco Người đóng góp

Juan là tác giả nói tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi, anh ấy làm việc trên Trang web dành riêng cho Tây Ban Nha , cũng như viết những câu chuyện trên các hoạt động trên thị trường Tây Ban Nha.

tải game nổ hũ 52
go88 ios