Các trang web poker hàng đầu cho Mac Adrian Sterne https://aog9.com/author/adrian-sterne

game 789 đổi thưởng Các trang web poker hàng đầu cho Mac - Các trang web poker trực tuyến tốt nhất cho Apple Mac

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 20 tháng 7 năm 2022
Các trang web poker hàng đầu cho Mac - Các trang web poker trực tuyến tốt nhất cho Apple MacKhông tải quay video màn hình phải tất cả các trang web poker trực tuyến mà bạn sẽ gặp khi bạn đang tìm kiếm trên trang web để chơi hoàn toàn tương thích với Mac và như vậy bạn nên tiết kiệm rất nhiều thời gian và nỗ lực kiểm tra và chọn một poker Mac Trang web từ những người mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây cho bạn.

Như thường lệ, chúng tôi đã chọn cẩn thận tất cả các trang web poker hàng đầu được liệt kê nhất vip đổi thưởng dưới đây để đảm bảo rằng nền tảng phần mềm poker sẽ hoạt động liền mạch trên bất kỳ thiết bị Mac nào và như vậy bạn sẽ có được trải nghiệm chơi vượt trội khi chơi ở bất kỳ thiết bị nào.

Hãy nhớ rằng như một Người dùng Mac Bạn có khá nhiều lựa chọn các trang web poker để lựa chọn, và như vậy mỗi và mọi trang web tương thích với máy Mac sẽ muốn bạn là người chơi, và như vậy có một số ưu đãi tiền thưởng poker tuyệt vời có sẵn tại tất cả chúng .

Danh sách các phòng poker mac được đề xuất tốt nhất của Mỹ
Danh sách các trang web poker tốt nhất của Hoa Kỳ mà tôi coi là phòng tốt nhất để chơi vào năm 2022:

 1. Đánh bóng poker
 2. Betonline Poker
 3. Poker mỗi người
 4. Juicy Stakes poker
 5. Cardroom châu Mỹ
 6. Bovada poker
 7. Blackchip poker
 8. Thể thao poker

100% hợp pháp và được cấp phép Tiền thưởng được xác minh Thân thiện với thiết bị di động Tiết lộ nhà quảng cáo. Phải là +18 để tham gia.

Thứ hạngPhòng pokerThưởngKiểm tra lại...
1.
Thưởng

100% lên đến $ 3000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Tăng tiền thưởng tiền điện tử poker $ 1500
 • Chỉ dành cho người chơi Hoa Kỳ
 • Nhiều tùy chọn thanh toán
 • Lưu lượng người chơi phong phú

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Ủy ban trò chơi Kahnawake 
2.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100%
 • Mã khuyến mại: Newbol
 • Ngân hàng thông qua tiền điện tử
 • Top 3 trong lưu lượng người chơi của Hoa Kỳ

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Panama 
3.
Thưởng

200% lên đến $ 1000 Chào mừng tiền thưởng

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Lưu lượng người chơi giải trí
 • Nhận một trận đấu 200% trên khoản tiền gửi ban đầu của bạn
 • Lựa chọn giải đấu rộng
 • Trò chơi fo4 mobile chất lượng cao

Tốc độ xuất chi

15 ngày

Được cấp phép bởi

rượu cam bì 
4.
Thưởng

200% lên đến $ 1000 Chào mừng tiền thưởng

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • 200% lên đến $ 1000 tiền thưởng poker
 • Mã tiền thưởng: 1000JUICY
 • Phần mềm chất lượng cao
 • Các giải đấu poker cạnh tranh

Tốc độ xuất chi

1 - 6 ngày

Được cấp phép vực vòng bởi

rượu cam bì 
5.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Chương trình khách hàng thân thiết VIP
 • Giải độc đắc tiến bộ hàng tuần
 • Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy
 • Thân thiện với chúng tôi

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Cơ quan chơi game Malta 
6.
Thưởng

100% ngày thi đấu của đội tuyển việt nam lên đến $ 500

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Các giải đấu được đảm bảo
 • Thanh toán nhanh chóng, an toàn

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Cơ quan chơi game Malta 
7.
Thưởng

100% lên đến $ 1000 Chào mừng tiền thưởng

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé đội tuyển u22 việt nam lịch thi đấu thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Lưu lượng người chơi phong phú
 • Chương trình khuyến mại đặc biệt
 • Nhận miễn phí $ 1.000
 • Thân thiện với chúng tôi

Tốc độ xuất chi

25 ngày

Được cấp phép bởi

không xác định 
số 8.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc lichthidau bongdahomnay bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Lên tới $ 1000, đăng ký tiền thưởng
 • Mã khuyến mại: Newsb
 • Hỗ trợ khách hàng có tính đáp ứng cao
 • Dễ dàng theo nguyên gian
 • Cạnh tranh mềm

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Panama 


Tuy nhiên, cố gắng không và quá cám dỗ để chơi đơn giản dựa trên sự hào phóng của phần thưởng poker, vì bạn cũng sẽ tìm kiếm một lựa chọn tuyệt vời các biến thể poker và các giải đấu poker, cộng với tốc độ mà bất kỳ trang web poker nào cũng trả tiền cho bạn tiền mặt của bạn. nên được tính đến.

Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng tất cả các trang web được liệt kê ở đây sẽ nhanh chóng trả tiền cho bạn khi bạn rút tiền và liên quan đến số lượng trò chơi poker được cung cấp và số lượng và tần suất của các giải đấu poker của họ, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ Các trang web poker trực tuyến hơn những trang được liệt kê dưới đây cho bạn.

Dành một chút thời gian để xem qua các trang web của tất cả chúng, vì chúng tôi đảm bảo rằng bất kể một trong những trang web poker Mac này cuối cùng bạn chọn chơi, bạn sẽ nhận được một bài chơi poker chơi tốt nhất. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, bây giờ chúng tôi hướng dẫn bạn thông qua các trang web poker mac hàng đầu.

Nó có kiến ??thức phổ biến rằng các máy tính của Apple Mac MAC không sử dụng cho trò chơi video tiêu chuẩn. Đó là một trong những lý do chính khiến máy tính Mac chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong thị trường máy tính cá nhân. Điều đó, và thực tế là chúng đắt hơn các tùy chọn Windows tiêu chuẩn của bạn.

Mười năm trước, tỷ lệ này rất nhỏ đến nỗi các trang web đánh bạc cung cấp bài xì phé thậm chí còn bận tâm đến việc tối ưu hóa phần mềm poker của họ để hỗ trợ máy tính MAC. Họ đã làm phiền cả. Nhưng, mọi thứ đã thay đổi và bây giờ mỗi trang web poker cung cấp hai tùy chọn, tải xuống và chơi tức thời.

Việc thiếu tùy chọn chơi tức thời là vấn đề. Tùy chọn tải xuống luôn ở đó và phần lớn được người dùng Windows yêu thích vì không có phiên bản tương thích MAC. Nhưng, ngay cả người dùng Mac cũng có thể tận hưởng một số thời gian chơi game.

Điều này có thể được thực hiện thông qua trò chơi tức thời, điều đó có nghĩa là họ không cần tải xuống bất cứ thứ gì và thay vào đó có thể phát trong trình duyệt của họ. Chỉ có điều mà còn lại là học cách phát hiện đúng trang web poker cho Mac.

Có trang web poker với phần mềm có thể tải xuống cho máy tính MAC không?

Các xu hướng đã thay đổi cho thấy rằng bây giờ các phòng poker trực tuyến Mac đang dẫn đầu. Ngày càng có nhiều trang web poker cung cấp phần mềm poker có thể được tải xuống và cài đặt trên máy tính MAC.

Người chơi poker Mac trung bình sẽ tự động cho rằng không cần phải tìm thêm các trang web poker ngay lập tức khi anh ấy tìm thấy một trang web poker Mac cung cấp tùy chọn tải xuống cho phần mềm poker. Nhưng, điều quan trọng là không bỏ qua tiềm năng của trò chơi tức thời. Một số trang web poker tốt nhất cho Mac không có tải xuống và chỉ cần chơi ngay lập tức.

Cả hai loại nền tảng đều có ưu và nhược điểm của họ. Nếu bạn dành nhiều thời gian để lướt Internet trên trình duyệt Safari của mình, tùy chọn chơi tức thời là tốt nhất cho bạn. Mặc dù bạn có thể mất một số chất lượng với nền tảng dựa trên trình duyệt, nhưng các chuyên gia là không có bản cập nhật phần mềm và bạn không phải giải phóng không gian đĩa. Nhưng, nếu bạn thích truy cập các phòng poker yêu thích của bạn từ một lối tắt, hãy sử dụng tùy chọn tải xuống.

Tìm các trang web poker hàng đầu cho Mac

Câu hỏi lớn là: Làm thế nào để tìm các trang web poker hàng đầu cho Mac? Đây có thể là cả nhiệm vụ dễ dàng và khó khăn. Với đủ nghiên cứu, những nỗ lực của bạn để tìm các trang web poker hàng đầu sẽ nhiều hơn hiệu quả. Đầu tiên, bạn cần học những gì cần tìm khi bạn muốn tìm các trang web poker mac tốt.

Tiền thưởng Poker Mac

Danh sách kiểm tra có thể bắt đầu với phần thưởng chào mừng và các chương trình khuyến mãi. Họ là một trong những lý lẽ lớn nhất của các trang web poker để đưa bạn vào như thành viên của họ. Tiền miễn phí không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai, vậy trước tiên không lọc các trang web poker theo những gì họ cung cấp trong bộ phận tiền thưởng. Họ cung cấp cho bạn một sự gia tăng ngân hàng tốt đẹp.

Hỗ trợ khách hàng : Một trong những điều quan trọng nhất là hỗ trợ khách hàng. Hầu như mọi trang web Poker Mac hàng đầu đều cung cấp hỗ trợ 24/7, nhưng có những thứ không có giá trị, vì vậy hãy đảm bảo tìm ra điều gì. Nó rất quan trọng đối với trang web poker để cung cấp các số điện thoại miễn phí, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email (chỉ trong trường hợp, mặc dù nó là cách giao tiếp chậm nhất). Nhưng, hầu hết tất cả, tìm hiểu những gì người chơi khác đã nói về sự hữu ích của nhóm hỗ trợ khách hàng.

Ngân hàng: Tiêu chí tùy chọn là lựa chọn trò chơi. Tìm kiếm các trò chơi tốt với mức độ cổ phần chấp nhận được là rất quan trọng. Nhưng thậm chí quan trọng hơn là tìm trang web poker Mac có phương thức thanh toán của bạn được liệt kê trong nhân viên thu ngân để bạn có thể thực hiện tiền gửi và rút tiền. Bạn có thể tìm hiểu về tất cả những điều này thông qua các đánh giá poker chuyên nghiệp.

Tiền gửi và rút tiền - Những tùy chọn thanh toán nào có sẵn tại các trang web Poker Mac?

Các trang web poker tương thích với máy tính MAC cung cấp ít nhiều các tùy chọn thanh toán giống như đối với máy tính Windows. Tùy thuộc vào trang web poker, việc lựa chọn các phương thức tiền gửi và rút tiền có thể bao gồm từ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ tiêu chuẩn như Hộ chiếuThì Thẻ Mastercard, Maestro, thực khách, v.v.., cho các phương pháp bất thường giống Bitcoin.

Cách tốt nhất để đưa tiền của bạn vào và ra khỏi tài khoản poker của bạn một cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng là thông qua các ví điện tử như PaypalThì SkrillThì Neteller và khác. Có gì tuyệt vời về họ? So với các phương pháp khác, họ cung cấp gần như rút tiền ngay lập tức không quá 2 giờ. Ví dụ: rút tiền của bạn trên thẻ tín dụng của bạn có thể mất tới 5 ngày.

Một lợi thế khác của việc sử dụng ví điện tử là bảo mật mà họ cung cấp. Bằng cách sử dụng vân điện tử để gửi tiền, bạn tránh tiết lộ chi tiết thẻ tín dụng của mình. Họ giữ an toàn với Công ty E-Wallet. Tất cả bạn phải làm khi gửi hoặc rút tiền là cung cấp email của bạn được sử dụng cho tài khoản E-Wallet của bạn.

Có chơi trên máy Mac khác với chơi trên Windows không?

Những thứ như bảng và thiết kế thẻ, cá cược, các tính năng như lịch sử thẻ, ghi chú và trò chuyện về cơ bản là giống nhau trên cả hai loại máy tính. Nhưng, có một số khác biệt làm cho Mac trở thành một tùy chọn thân thiện với người dùng hơn cho poker trực tuyến.

Ví dụ: hiển thị nhiều bảng trên màn hình Mac là trải nghiệm tốt hơn nhiều so với trên Windows. Điều này là do Mac thường có sức mạnh xử lý vượt trội hơn nhiều so với máy tính Windows trung bình. Hãy nhớ rằng mọi bộ phận trên máy tính Mac cũng như phần mềm được tạo bởi cùng một người, trong khi máy tính Windows có thể chứa các bộ phận từ các nhà sản xuất khác nhau đôi khi có thể dẫn đến trải nghiệm kém hơn.

Các trang web poker mac có an toàn không?

Một trang web Poker Mac hợp pháp với danh tiếng tốt trong cộng đồng poker nói chung là an toàn. Có những trường hợp ngoại lệ trong đó người chơi poker báo cáo những trải nghiệm xấu liên quan đến các trang web poker hàng đầu cho Mac, nhưng không phải mọi người chơi đều có thể hài lòng 100%.

Nguyên tắc chung là một trang web poker an toàn miễn là nó đã nhận được đánh giá tốt từ các chuyên gia, phản hồi tốt từ người dùng thực tế, có giấy phép hợp lệ, đã được công nhận là một thương hiệu chất lượng, đã có rất ít khiếu nại và thường xuyên trò chơi của nó đã kiểm toán. . Bảng điều khiển trò chơi NevadaThì Ủy ban kiểm soát sòng bạc ở New JerseyThì Del biếtThì Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh.)

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.