Juicy Stakes đánh giá poker
Tiền thưởng được cung cấp

200% lên đến $ 1000 Chào mừng tiền thưởng


(Chỉ có 18+ khách hàng)
(Áp dụng yêu cầu của T & CS/FAGering)
Được cấp phép bởi
rượu cam bì
Phương pháp gửi
Thiết bị
 • 200% lên đến $ 1000 tiền thưởng poker
 • Mã tiền thưởng: 1000JUICY
 • Phần mềm chất lượng cao
 • Các giải đấu poker cạnh tranh
Ảnh chụp màn hình

Đánh giá video

'
Ghé thăm Juicy Stakes Poker ngay bây giờ

game doi thuong Juicy Stakes đánh giá poker - Đọc hướng dẫn này trước khi bạn chơi!

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 13 tháng 1 năm 2022
Thưởng thức một trong những trang web poker tốt nhất trên web bằng cách tham gia cùng hàng ngàn người chơi khác trên Poker cổ phần Juicy. Chơi trên một trang web được thiết kế tốt cho phép chơi trò chơi tức thời và phần mềm có thể tải xuống. Rất nhiều tiền thưởng và khuyến mãi có sẵn, bao gồm tiền thưởng chào mừng poker $ 1000.

Juicy Stakes poker không phải là một trong những Các trang web poker nổi tiếng trên thế giới, nhưng các ưu đãi của nó không kém hơn một số lựa chọn phổ biến hơn ngoài kia. Trang web đã được ra mắt vào năm 2013 và đã phát triển kể từ đó. Của nó Được cấp phép và quy định bởi Curacao, một trong những khu vực pháp lý sòng bạc trực tuyến hàng đầu trong khu vực.

Ngoài a Lựa chọn tuyệt vời các trò chơi poker Và các giải đấu, Juicy Stakes Poker cũng có nhiều trò chơi sòng bạc được cung cấp bởi các nhà cung cấp phần mềm có uy tín. Một gói poker chào mừng phù hợp với Tiền gửi đầu tiên 200% và lên tới 100 đô la0.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về trang web Poker cổ phần Juicy Stakes. Bằng cách đọc hướng dẫn của tôi, bạn sẽ có thể tìm hiểu các chi tiết về Nhà điều hành Tiền thưởng, trò chơi, phần mềm, phương pháp ngân hàng, tính hợp pháp và tính ẩn danh của chơi bài xì phé và nhiều hơn nữa.

Tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này trước khi làm một tài khoản tại Juicy Stakes Poker. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết sẽ giúp bạn quyết định xem trang web này là dành cho bạn hay bạn nên tìm kiếm một tùy chọn tốt hơn. Đọc trên!

Ưu điểm

 • Người chơi Hoa Kỳ và Úc được chào đón
 • Rất nhiều phương thức thanh toán phổ biến
 • Nhiều lựa chọn các giải đấu bao gồm Freerolls
 • Tương thích di động
 • Tiền thưởng và khuyến mãi bổ ích
 • Cả phần mềm chơi ngay lập tức và có thể tải xuống
 • Lựa chọn vững chắc các trò chơi sòng bạc khác

Bỏ lỡ

 • Thời gian xử lý rút tiền dài
 • Một số lượng nhỏ các biến thể poker
 • Cổ phần thấp
 • Cơ sở người chơi trung bình

Cổ phần Juicy có hợp pháp không?

Điều quan trọng nhất cần chú ý khi cam kết với một trang web poker là tính hợp pháp của nó. Đây cũng là điều đầu tiên cá nhân tôi xem xét khi quyết định viết đánh giá trên một trang web nhất định. Chơi với một nhà điều hành không có giấy phép là một canh bạc thêm mà bạn không bao giờ nên thực hiện.

Theo như Juicy Stakes Poker có liên quan, bạn có thể cảm thấy an toàn khi chơi trên trang web này. Các nhà điều hành có Giấy phép Curacao, đó là khá phổ biến trong số các trang web cung cấp dịch vụ của họ cho người chơi Hoa Kỳ.

Một điều khác nói lên có lợi cho tính hợp pháp của Juicy Stakes là tuổi thọ của nó. Trang web đã xuất hiện từ năm 2013, có nghĩa là nó đã cung cấp các trò chơi hàng đầu trong hơn bảy năm. Các trang web poker scammy don don kéo dài như vậy, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng cái này là thực tế.

Thương hiệu được đăng ký tại Curacao và được quy định bởi quyền tài phán này. Curacao là một cái tên đáng tin cậy trong vòng tròn sòng bạc trực tuyến và Tất cả các trang web được quy định của nó đều an toàn 100%. Tất cả các trò chơi trên trang web đã được thử nghiệm RNG, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các kết quả là ngẫu nhiên và công bằng cho tất cả người chơi.

Là một biện pháp bổ sung về an toàn và trách nhiệm, Juicy Stakes được hợp tác với CybersitterNgười đánh bạc ẩn danh, cung cấp cho người chơi thêm sự trấn an về bảo mật của họ và để lại cho họ một lựa chọn cho các vấn đề nghiện cờ bạc tiềm năng.

Tôi có thể chơi poker cổ phần ngon ngọt ở Mỹ không?

Hợp pháp ở Hoa KỳJuicy Stakes hoạt động như một trang web ngoài khơi, có nghĩa là nó được coi là tương đối an toàn cho người chơi cư trú tại Hoa Kỳ. Tất nhiên, liệu bạn có được phép chơi bài xì phé trực tuyến hay không sẽ phụ thuộc vào luật pháp và quy định của tiểu bang của bạn, vì vậy, tốt nhất là bạn nên kiểm tra với luật sư của bạn hoặc thông báo cho mình về luật đánh bạc trực tuyến mới nhất trong tiểu bang của bạn.

Hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ vẫn chưa quy định Đánh bạc trực tuyến trên các trang web ngoài khơi. Điều đó có nghĩa là việc truy cập và chơi trên các trang web này không được phép không bị cấm. Không có vụ bắt giữ hay truy tố người chơi nào đã sử dụng các trang web poker ngoài khơi ở các bang mà luật pháp không nói cụ thể rằng loại hành động này là bất hợp pháp.

Như sự trấn an bổ sung, poker cổ phần ngon ngọt là một trong những Các trang web phổ biến nhất trong số những người chơi poker của chúng tôi. Một số lượng lớn các tài khoản trên trang web được thực hiện bởi những người Mỹ thích chơi bài xì phé. Điều đó nói rằng, trang web có một vài hạn chế và không được phép ở một số tiểu bang.

Juicy Stakes Software & Games

Trong khi duyệt qua trang web, tôi phát hiện ra rằng Juicy Poker cung cấp điều hướng tuyệt vời và một nền tảng sử dụng đơn giản sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng ngay cả đối với người chơi mới bắt đầu.

Poker có thể được chơi theo hai cách khác nhau - bạn có thể phát nó ngay lập tức trên trình duyệt web của mình hoặc bạn có thể tải xuống phần mềm nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với tùy chọn đó. Dù bằng cách nào, bạn sẽ được trình bày với cùng một số lượng trò chơi và chương trình khuyến mãi.

Bằng cách nhấp vào poker trong thanh trên cùng, bạn sẽ thấy một số tùy chọn. Đi chơi ngay lập tức để tìm tất cả các trò chơi tiền mặt. Trong các phần giải đấu, bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả các định dạng giải đấu đang diễn ra. Juicy Stakes tổ chức các giải đấu mỗi ngày, bao gồm Freerolls và các cuộc thi đặc biệt cho các cầu thủ Mỹ và Úc.

Điều hướng dễ dàng cho phép bạn tìm thấy mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm trong vài lần nhấp. Toàn bộ thiết kế của trang web là thanh lịch và bóng bẩy, và điều tương tự có thể được nói cho phần mềm có thể tải xuống.

Đối với các trò chơi, Juicy Stakes cung cấp ba biến thể poker khác nhau - Texas giữThì Omaha và stud.

Biến thể poker phổ biến nhất đã chơi thế giới tất nhiên là trò chơi Texas Hold'em, và với một nền tảng phần mềm poker tuyệt vời thì bạn sẽ tìm thấy bằng cách chơi trực tuyến và tại trang web này là một trong những cách chơi tốt hơn, vì phần mềm Thực sự là mạnh mẽ và dễ sử dụng và điều hướng.

Bàn xì phé cổ phiếu ngon ngọt

Hình ảnh trên cho thấy một bảng điển hình cho Texas Holdem trên Poker cổ phần Juicy.

Omaha Poker là một trong những biến thể khác nhau mà bạn sẽ có thể chơi ở trang web poker trực tuyến hàng đầu này. Mặc dù không phổ biến như biến thể được đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bảng mở để bạn thử và là một trang web poker bận rộn như vậy, luôn có rất nhiều người chơi để bạn đảm nhận!

Stud Poker là biến thể poker cuối cùng được cung cấp tại Juicy Stakes Poker, khi nói đến một tác phẩm kinh điển vượt thời gian thì trò chơi này thực sự cung cấp cho bạn một định dạng thú vị và cấu trúc chơi. Bạn sẽ rất dễ dàng chọn cách trò chơi hoạt động và chơi nếu bạn chưa bao giờ chơi nó trước đây, vì vậy nếu bạn mới chơi trò chơi này thì hãy chắc chắn rằng bạn sẽ cho nó một số thời gian chơi tại Juicy Stakes Poker.

Mặc dù đây là ba hình thức poker phổ biến nhất, nhưng nhiều đối thủ cạnh tranh của họ có nhiều thứ để cung cấp, như Stud 5 thẻ, Razz và những người khác.

Cả hai trò chơi đều có sẵn ở một số định dạng và có giới hạn cổ phần khác nhau. Các giới hạn có thể phù hợp với cả người chơi poker thời gian nhỏ và những người lăn cao.

Giới hạn trò chơi poker ngon ngọt

Juicy Stakes loại trò chơi poker Cổ phần tối thiểu Cổ phần tối đa
Không giới hạn giữ $ 0,01/$ 0,02 $ 500/$ 1.000
Cố định hạn chế giữ $ 0,02/$ 0,04 $ 50/$ 100
Omaha $ 0,02/$ 0,04 $ 10/$ 20
Omaha hi/lo $ 0,02/$ 0,04 $ 10/$ 20

 

Bảng trên chỉ hiển thị mức tối thiểu và giới hạn tối đa cho mỗi trò chơi tiền mặt poker tại Juicy Stakes. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nhà điều hành cung cấp một loạt các giới hạn khác nhau cho mỗi trò chơi.

Ví dụ, Trò chơi cổ phần thấp có thể được chơi giữa $ 0,02/$ 0,04 đến $ 0,25/$ 0,50. Cổ phần trung bình Bắt đầu tại Giới hạn $ 0,50/$ 1 và đi tất cả các cách lên đến $ 3/$ 6 hoặc $ 4/$ 8, tùy thuộc vào loại trò chơi. Giới hạn cao thường ở giữa $ 5/$ 10 và $ 10/20, mặc dù bạn có thể chơi Đã sửa lỗi giới hạn giữ với Cổ phần $ 50/$ 100.

Tôi có thể chơi ẩn danh tại Juicy Stakes Poker không?

Thật không may, Juicy Stakes không quảng bá các trò chơi ẩn danh. Điều đó có nghĩa là những người chơi khác có thể thấy bạn là ai và họ có khả năng theo dõi chuyển động của bạn và phân tích trò chơi của bạn. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là điều này thực sự sẽ xảy ra, nhưng sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể thích chơi bài xì phé mà không phải lo lắng rằng có một người nào đó ẩn nấp phía sau bạn mọi lúc.

Nặc danh đã trở thành một tính năng quan trọng đối với người chơi poker trong vài năm qua. Nhiều trang web poker ngày nay cung cấp các trò chơi snap và các bảng đặc biệt khác khiến việc theo dõi người chơi trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, Juicy Stakes vẫn chưa có các loại trò chơi này.

Trải nghiệm chơi game không ẩn danh của tôi

Tôi có vấn đề gì với việc chơi các trò chơi poker không ẩn danh tại Juicy Stakes không? Không một chút nào! Mặc dù những người chơi khác có thể đã nhắm mục tiêu vào tôi và sử dụng dữ liệu của tôi để phân tích, nhưng có rất nhiều chuyên gia poker trên các cổ phần ngon ngọt để bắt đầu. Thành thật mà nói, tôi đã cảm thấy như tôi bị đuôi.

Tất nhiên, việc không thể chơi ẩn danh có thể là một vấn đề đối với một số người chơi nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn là Playfield trên Juicy Stakes là cấp độ trung bình tốt nhất và không nhiều người chơi thậm chí sẽ chú ý đến những người mà họ đang chơi.

Tải xuống Windows và Mac

Như tôi đã đề cập trước đó, Juicy Stakes cung cấp cho bạn tùy chọn chơi bài xì phé bằng phần mềm có thể tải xuống của họ. Phần mềm có thể được tải xuống khá nhanh và quá trình cài đặt cũng không mất quá nhiều thời gian. Tổng cộng, sẽ mất khoảng mười phút giữa khi bạn nhấp vào nút tải xuống đó để sẵn sàng vào bảng poker đầu tiên của bạn.

Một số người chơi đã báo cáo rằng phiên bản có thể tải xuống của Juicy Stakes Poker không hoạt động trên tất cả các máy tính, nhưng tôi không có vấn đề như vậy. Miễn là bạn có một PC hoạt động với hệ thống mới nhất được cài đặt, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc cung cấp năng lượng cho chương trình.

Phần mềm Cổ phần Juicy có thể được tải xuống cho cả Windows và Máy tính Mac. Yêu cầu hệ thống không cao, vì vậy bạn có thể chơi ngay cả trên một số PC cũ.

Không nên nói rằng phần mềm có tất cả các trò chơi giống như phiên bản trình duyệt của trang web. Nó chỉ là một vấn đề về cách bạn thích chơi bài xì phé trực tuyến.

Tận dụng các trò chơi chơi ngay lập tức tại Juicy Stakes Poker

Nếu bạn muốn phá vỡ quá trình tải xuống và chơi bài xì phé trên Poker Juicy Stakes trực tiếp trên trình duyệt web của bạn, bạn có thể làm như vậy với tùy chọn chơi ngay lập tức của trang web. Chỉ cần nhấp vào poker trong dơi hàng đầu và chơi ngay lập tức để xem tất cả các trò chơi và bảng có sẵn.

Một số người chơi cảm thấy thoải mái hơn khi tải xuống phần mềm, nhưng những người khác thực sự thích chơi bài xì phé trực tiếp trên trang web. Juicy Stakes là đủ tốt để phục vụ cho cả hai loại người chơi. Nó đáng chú ý rằng điều này rất hiếm trong số các trang web poker. Hầu hết chỉ cung cấp một trong hai lựa chọn.

Đối với trải nghiệm tổng thể, tôi có thể nói rằng có bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý nào giữa phần mềm và tùy chọn chơi tức thời. Tất cả các trò chơi và chương trình khuyến mãi giống nhau đều ở đó, và đồ họa và hình ảnh cũng khá giống nhau.

Mẹo 1: Cá nhân tôi thích tải xuống phần mềm khi chơi bài xì phé. Tất nhiên, tôi không nói rằng có bất cứ điều gì sai khi chơi trực tiếp trên trình duyệt, nhưng sử dụng phần mềm có thể tải xuống làm cho mọi thứ trông có tổ chức và sạch sẽ hơn.

Chơi poker ngay lập tức trên các cổ phần Juicy hoạt động hoàn hảo trên cả máy tính Windows và Mac. Bạn cũng có thể chơi poker và các trò chơi sòng bạc khác trên trình duyệt di động của bạn, nhưng tôi sẽ nói về điều đó một chút sau đó trong phần di động của tôi.

Tiền thưởng poker cổ phần ngon ngọt

Họ nói rằng một trang web sòng bạc chỉ tốt như tiền thưởng của nó. Tuy nhiên, tiền thưởng đôi khi có thể là một thanh kiếm hai lưỡi. Chúng có thể nhìn tốt ở đầu tiên và thưởng cho bạn rất nhiều tiền, nhưng họ cũng có thể có các yêu cầu đặt cược cao và những hạn chế khác rất khó thực hiện.

Bây giờ, hãy để Lừa xem các cổ phần Juicy so sánh với sự cạnh tranh của nó như thế nào khi nói đến tiền thưởng và khuyến mãi poker.

Juicy Stakes Promotion

Hình ảnh trên cho thấy các ưu đãi hiện tại poker của Juicy Stakes mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ !!

Tiền thưởng chào mừng poker - 200% lên đến $ 1000

Tất cả những người chơi lần đầu trên Cổ phần Juicy có thể Tận hưởng phần thưởng trận đấu 200% lên tới $ 1000. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể tăng gấp ba số tiền đặt cọc ban đầu của bạn, điều này chắc chắn là bổ ích hơn so với phần lớn các trang web poker.

Khi đặt cọc đầu tiên của bạn, hãy đảm bảo nhấp vào nút Mã tiền thưởng và nhập mã sau: 1000JUICY. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút đổi tiền thưởng và các khoản tiền bổ sung phải có trên tài khoản của bạn gần như ngay lập tức.

Bạn có thể theo dõi trạng thái tiền thưởng của mình trên trang Thanh thu sổ của trang web trong phần Phần thưởng đang chờ xử lý. Giới hạn tiền gửi tối thiểu là $ 25.

Phần thưởng kiếm được thông qua Điểm người chơi thường xuyên (FPP) và các quỹ được phát hành với mức tăng 5 đô la. Mỗi người chơi cần thu thập 83.335 FPP để mở khóa tiền thưởng $ 5. Các điểm kiếm được thông qua các trò chơi và giải đấu tiền thật.

Trong khi chơi trong một trò chơi tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được một điểm cho mỗi 1 đô la. Mặt khác, một khoản phí giải đấu $ 1 sẽ cấp cho bạn bảy điểm thay thế. Số lượng FPP có thể được kiểm tra trong tab Nhân viên thu ngân cùng với số tiền thưởng kiếm được.

Phần thưởng giành chiến thắng kéo dài mãi mãi, tất nhiên. Khi mở khóa tiền, bạn sẽ có 90 ngày để sử dụng chúng. Sau đó, tất cả các khoản tiền thưởng còn lại sẽ trở nên vô hiệu. Bạn có thể sử dụng các phần thưởng Cổ phần Juicy khác trong khi bạn có phần thưởng chào mừng này được kích hoạt.

Mẹo 2: Yêu cầu tiền thưởng là một chút quá cao. Thu thập rất nhiều điểm chỉ để nhận được một khoản tiền thưởng $ 5 làm cho nó không xứng đáng. Ngoài ra, mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể nhận được 1000 đô la tiền thưởng, nhưng nó gần như không thể nhận được nhiều như vậy.

Tôi sợ rằng đây là một trong những phần thưởng sòng bạc nghe tốt hơn so với thực tế.

Thỏa thuận Rakeback

Nếu bạn không quen thuộc với thuật ngữcàoTrong bài xì phé, đây là một khoản phí hoa hồng quy mô mà mọi trang web poker (nhà) lấy từ người chơi để lưu trữ các trò chơi. Nói cách khác, cào là một tỷ lệ nhỏ của nồi mỗi tay đi vào sòng bạc.

Bây giờ, với thỏa thuận Rakeback của Cổ phần Juicy, bạn có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của đóng góp cào trở lại tới 36% mỗi tuần. Số tiền này rất hào phóng, xem xét rằng không có nhiều trang web poker có các chương trình khuyến mãi Rakeback và những người làm, cung cấp nó với tỷ lệ thấp hơn nhiều.

Bạn có thể kiểm tra tiến trình RakeBack của bạn trong phần Trạng thái VIP trên hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể tính toán RakeBack của mình bằng cách sử dụng máy tính cào trên trang web. Điều đáng chú ý là người chơi RakeBack kiếm được nhiều FPP hơn những người chơi không sử dụng chương trình khuyến mãi này.

Tiền thưởng phi lắng

Các trang web poker hiếm khi Không cung cấp tiền thưởng tiền gửi, điều này khiến tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy một người tại trang khuyến mãi Juicy Stakes.

Thay vì gửi hoặc chơi trò chơi để kiếm tiền thưởng này, bạn sẽ chỉ cần giao dịch chip vàng của mình. Cụ thể, FPP có thể tích lũy để trở thành chip vàng với tốc độ 100 FPP trên một chip vàng. Dưới đây là ba phần thưởng không gửi tiền khác nhau mà người chơi có thể chọn từ:

20 chip vàng - $ 5
100 chip vàng - $ 25
400 chip vàng - $ 100

Phần thưởng kiếm được với mức tăng 5 đô la và bạn vẫn sẽ cần kiếm được 83.335 FPP cho mỗi phần thưởng 5 đô la.

Cuộc đua FPP

Juicy Stakes thưởng cho những người chơi trung thành nhất của mình với một cuộc đua FPP hàng tuần có tổng số giải thưởng là 4.000 đô la. Kiếm càng nhiều FPP càng tốt để leo qua bảng xếp hạng. Chỉ có 100 người chơi hàng đầu được khen thưởng và người chơi có nhiều FPP nhất sẽ biến mất với $ 420.

Các chương trình khuyến mãi khác

Phần thưởng tôi vừa viết là một số chương trình khuyến mãi định kỳ của trang web. Tuy nhiên, Juicy Stakes cũng cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi giới hạn thời gian khác mà bạn có thể thường xuyên tận dụng. Các chi tiết của các chương trình khuyến mãi này không đáng để thảo luận vì chúng có thể thay đổi, vì vậy bạn nên kiểm tra trang trang web của trang web để xem những gì hiện đang được cung cấp.

Hệ thống phần thưởng poker cổ phần ngon ngọt

Hệ thống phần thưởng duy nhất Poker Juicy có vào lúc này là cuộc đua FPP mà tôi đã giải thích. Người chơi kiếm được điểm khi tham gia vào các trò chơi poker và 100 người chơi hàng đầu vào cuối mỗi tuần sẽ biến mất với một giải thưởng tiền mặt.

Điểm FPP cũng có thể được biến thành chip vàng mà bạn không thể mua khuyến mãi tiền gửi. Tuy nhiên, bạn có thể làm được nhiều hơn với các điểm FPP ngoại trừ thu thập đủ trong số đó để bạn có thể sử dụng tiền thưởng.

Tại thời điểm của bài viết này, Juicy Stakes không có bất kỳ chương trình VIP hoặc khách hàng thân thiết nào.

Các giải đấu poker cổ phần ngon ngọt

Juicy Stakes có nhiều lựa chọn các giải đấu đa bàn chạy mỗi ngày trong tuần. Hầu hết trong số họ bao gồm một khoản mua thấp dưới 50 đô la, và một số thậm chí chỉ có một khoản mua mua 1 đô la. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải trả một khoản phí bảng mà thường là 10% số tiền mua.

Các giải đấu poker cổ phần ngon ngọt

Hình ảnh trên cho thấy có một loạt các giải đấu có sẵn để tham gia tại trang web poker cổ phần Juicy.

Người chơi cấp thấp sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhưng những người lăn cao có thể cố gắng tìm kiếm vận may của họ ở nơi khác. Các giải thưởng dao động từ $ 500 đến $ 4.500.

Nếu bạn thích chơi bài xì phé trực tuyến miễn phí và không có nguy cơ với tiền của mình, nhưng vẫn muốn có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt thật Số lượng lớn hàng ngày Freerolls poker Các giải đấu với các giải thưởng được đảm bảo lên tới 100 đô la.

Có nhiều sự kiện khác tại Juicy Stakes, như sit-n-go, các vệ tinh, trò chơi tất cả hoặc nhiều hơn nữa và nhiều hơn nữa. Cổ phần trong các giải đấu này dao động từ $ 0,50 đến $ 200. Các trò chơi cấp cao thường ở định dạng đầu (2 người chơi), nhưng các trò chơi có cổ phần thấp hơn có nhiều thiết lập và có thể bao gồm các bảng tay ngắn (6 người chơi), tám người hoặc bảng đầy đủ (9 bảng hoặc 10 người chơi).

Cổ phiếu ngon miệng giao thông poker

Cổ phần Juicy không phổ biến như một số trang web poker khác, nhưng nó vẫn có lưu lượng truy cập vững chắc. Nếu bạn không tìm kiếm các trò chơi cổ phần cao, đây sẽ là một trang web lý tưởng cho bạn. Theo như các bảng cổ phần cao, bạn có thể cần phải đợi một lúc để họ lấp đầy.

Cuộc thi chủ yếu là trung cấp, mặc dù bạn không nên ngạc nhiên nếu một số ưu điểm đến thỉnh thoảng và làm sạch bạn. Họ thường đi chơi ở các bàn có giới hạn cao hơn, vì vậy, miễn là bạn gắn bó với các trò chơi giới hạn thấp, bạn sẽ có cơ hội tốt để giành chiến thắng, ngay cả khi bạn là một người nghiệp dư.

Juicy Stakes poker di động

Poker di động đã chứng kiến ??sự gia tăng phổ biến trong vài năm qua, và nó không có dấu hiệu dừng lại. Juicy Stakes đã tạo ra nền tảng di động của họ theo các tiêu chuẩn công nghệ cao nhất để đảm bảo trải nghiệm poker mượt mà và thú vị cho người chơi của họ khi di chuyển.

Juicy Stakes poker di động

Ảnh chụp màn hình của một bảng poker cổ phần ngon ngọt được hiển thị trên thiết bị di động.

Bạn không cần tải xuống bất kỳ loại phần mềm hoặc ứng dụng nào để chơi. Tất cả các trò chơi và giải đấu có thể dễ dàng truy cập thông qua trình duyệt di động và nền tảng này hoạt động hoàn hảo trên tất cả các hệ điều hành di động phổ biến như iOS, Android, Windows và BlackBerry. Tất nhiên, ngoài điện thoại thông minh, bạn có thể chơi bài xì phé trên các cổ phần ngon ngọt bằng máy tính bảng của bạn, điều mà tôi rất khuyến khích.

Juicy Stakes Tiền gửi & Rút tiền

Tôi luôn đảm bảo kiểm tra các tùy chọn ngân hàng của trang web poker trước khi cam kết. Mặc dù sự đa dạng của các phương thức thanh toán là một yếu tố quan trọng, nhưng nó cũng khôn ngoan khi xem loại giới hạn tiền gửi và rút tiền nào được đặt ra và thời gian bạn cần chờ đợi để rút tiền.

Juicy Stakes Tùy chọn Ngân hàng Poker

Hình ảnh trên cho thấy poker cổ phần Juicy có một loạt các phương thức thanh toán để bạn sử dụng để gửi và rút tiền.

Tất nhiên, các phương pháp sẽ khác nhau từ quốc gia này sang quốc gia khác, nhưng người Mỹ và Người chơi Úc Có thể tìm thấy một loạt các tùy chọn ngân hàng thuận tiện mà họ quen thuộc.

Juicy Stakes Tùy chọn tiền gửi poker

Phương thức gửi tiền Tiền gửi tối thiểu Tiền gửi tối đa Lệ phí Khoảng. Tỉ lệ thành công
Hộ chiếu Lập tức $ 25 $ 600 Không có
Thẻ Mastercard Lập tức $ 25 $ 600 Không có
American Express Lập tức $ 25 $ 600 Không có
Skrill Lập tức $ 25 $ 5.000 Không có
Neteller Lập tức $ 25 $ 2.500 Không có
Sofort Lập tức $ 25 $ 5.000 Không có
Bitcoin Lập tức $ 25 $ 1.000 Không có
Chuyển tiền mặt Lập tức $ 100 $ 600 Không có
Neosurf Lập tức $ 10 $ 250 Không có

 

Tất cả các khoản tiền gửi thẻ tín dụng đều bị giới hạn ở mức 600 đô la, nhưng người gửi tiền lần đầu có thể gửi tiền hơn 499,99 đô la. Ngoài ra, tiền gửi chuyển tiền mặt chỉ có thể được thực hiện mỗi tuần một lần và bốn lần mỗi tháng.

Thời gian rút poker ngon ngọt

Phương pháp Tối thiểu Tối đa Tính thường xuyên Thời gian để giao hàng
Skrill 48 giờ $ 25 $ 1.000 Không có
Neteller 48 giờ $ 25 $ 1.000 Không có
Bitcoin 48 giờ $ 100 $ 2.500 Không có
Kiểm tra 4 ngày 6 ngày làm việc $ 250 $ 1,050 $ 50
Dây ngân hàng 15 ngày làm việc $ 270 $ 2,560 $ 60

 

Lưu ý rằng trong khi các cổ phần Juicy không tính phí bất kỳ khoản phí nào cho việc rút tiền của Skrill và Neteller, thì chính dịch vụ E-tứ điện tử có thể có một số phí. Ngoài ra, giới hạn tiền gửi tối thiểu và tối đa cho séc và dây ngân hàng được tính cùng với các khoản phí đã nêu.

Juicy Stakes Poker Hỗ trợ người chơi

Tôi nhận ra rằng bạn có thể có nhiều câu hỏi về trang web poker cổ phần ngon ngọt. Phần Câu hỏi thường gặp mà tôi cung cấp dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho hầu hết chúng, nhưng bạn cũng có thể cố gắng tiếp cận trực tiếp với Cổ phần Juicy và nhận thông tin chính thức từ hỗ trợ khách hàng của họ.

Trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn cho tất cả người chơi (ngay cả những người không có tài khoản), trong khi bạn cũng có thể gửi email đến [Email được bảo vệ] Vào thời điểm này, Juicy Stakes không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại.

Juicy Stakes đánh giá poker kết luận

Nếu tôi phải tóm tắt đánh giá của mình về các cổ phần Juicy theo cách ngắn nhất có thể, tôi sẽ nói rằng đây là một trang web vững chắc có nhiều thứ để cung cấp cho những người đam mê poker, nhưng nó có một vài thiếu sót mà rất nhiều người chơi sẽ không thích .

Việc lựa chọn các trò chơi tiền mặt và giải đấu là khá sâu. Các trò chơi đa bàn và Sit-N-Go, được tổ chức mỗi ngày, bao gồm cả Freerolls hàng ngày với các giải thưởng khá lớn. Điều tương tự có thể được nói cho tiền thưởng và khuyến mãi. Một phần thưởng chào mừng poker tốt đẹp sẽ giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể tham gia một cuộc đua FPP hàng tuần, biến điểm của bạn thành tiền thưởng không nhận được, và hơn thế nữa.

Phần mềm rất cao và có thể được tải xuống và cài đặt chỉ trong vài phút. Đồ họa và hoạt hình cũng khá tốt. Trang web tương thích với thiết bị di động và hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị hiện đại.

Điều tôi không thích là thực tế là không có nhiều người chơi chơi bàn cao. Những người làm có thể phải chờ đợi một thời gian dài để đủ người chơi tham gia. Cơ sở người chơi trung bình này tốt cho những người chơi cấp thấp đang tìm kiếm một trường mềm, nhưng những người lăn cao sẽ nhanh chóng quay lưng lại trên trang web này.

Yêu cầu tiền thưởng là hơi quá cao và thời gian xử lý rút tiền là 48 giờ, chắc chắn là trên định mức.

Tôi hy vọng rằng bạn thích đọc bài đánh giá này và nó đã giúp bạn quyết định xem bạn có muốn chơi trên các cổ phần ngon ngọt hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại để chúng trong phần bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp về poker cổ phần ngon ngọt

Làm cách nào để tải xuống phần mềm Juicy Stakes?

Để tải xuống phần mềm, chỉ cần truy cập trang web trang web của trang web và nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình (biểu tượng với mũi tên hướng xuống dưới). Việc tải xuống sẽ kết thúc trong một vài phút. Sau đó, chỉ cần nhấp đúp vào chương trình và hoàn thành quá trình cài đặt.

Tôi có thể chơi Cổ phần Juicy trên máy Mac của mình không?

Có, Juicy Stakes tương thích với cả máy tính Windows và Mac. Bạn có thể phát ngay lập tức trên trang web hoặc tải xuống phần mềm.

Làm thế nào để tôi mở khóa phần thưởng chào mừng poker cổ phần ngon ngọt?

Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng, bạn phải gửi ít nhất 25 đô la vào tài khoản mới được tạo của bạn. Trong quá trình gửi tiền, hãy đảm bảo sử dụng mã tiền thưởng 1000JUICY.

Công dân Hoa Kỳ có thể chơi bài xì phé trên các cổ phần ngon ngọt không?

Vâng, Juicy Stakes chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn phải luôn luôn đảm bảo rằng tiểu bang của bạn không cấm sử dụng các trang web đánh bạc ngoài khơi.

Người Úc có thể tham gia Cổ phần Juicy không?

Tất cả các công dân Úc vượt quá giới hạn tuổi đánh bạc hợp pháp đều được chào đón tham gia Juicy Stakes.

Tôi có thể chơi bài xì phé trên các cổ phần ngon ngọt bằng điện thoại di động không?

Có, Juicy Stakes tương thích với tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện đại và được hỗ trợ bởi cả hệ điều hành iOS và Android.

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.

Một câu trả lời cho các cổ phần Juicy Stakes

 1. Đánh giá tuyệt vời, rất sâu sắc và thông tin về điểm, cảm ơn về người dùng của bạn liên quan đến cấp độ người chơi và kỳ vọng về kích thước trường Tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích. Có bất kỳ đánh giá nào khác mà bạn đã tiến hành trên các trang web khác của Úc không ??

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.