mậu binh
8888poker triển khai lịch trình MTT hàng tuần cập nhật Ngày 17 tháng 8 năm 2022 Gabrielle Monet

game ta la 8888poker triển khai lịch trình MTT hàng tuần cập nhật

 Tin tức poker Ngày 17 tháng 8 năm 2022 qua  Gabrielle Monet

888pokerBản tóm tắt

  • 888poker đã thêm các giải đấu mới và tăng bảo đảm hàng tuần lên hơn 500 nghìn đô la
  • Trong số các sự kiện mới được thêm vào có PKO và Turbo Tourneys
  • 888Poker cũng đang chạy các chương choi ta la trình khuyến mãi mang lại giải thưởng bổ sung cho người chơi

Người chơi trên 888poker Bây giờ có thể tận hưởng một đội hình mới của các giải đấu mỗi tuần, với hơn 500.000 đô la đảm bảo bổ sung sẽ giành chiến thắng.

Nhà điều hành đã thực hiện những thay đổi lớn đối với lịch trình giải đấu hàng tuần của mình để kỷ niệm năm thứ 20 trong ngành.

Các giải đấu mới và $ 500K đảm bảo thêm

game danh bài

Lịch trình được tân trang lại bao gồm các trò chơi có phí vào từ 2,20 đến 215 đô la và bao gồm hầu hết các cấp độ mua, giúp mọi người chơi có thể tham gia vào hành động, bao gồm cả những người có ngân hàng hạn chế.

Những người đang săn lùng nhiều giá trị nhất nên để mắt đến các giải đấu mua bán thấp hơn khi họ đi kèm với các đảm bảo tốt cho một khoản đầu tư nhỏ. Chẳng hạn, phiên bản choi bai thấp của Big Shot hiện cung cấp 2.000 đô la đảm bảo cho việc mua chỉ 2,20 đô la, điều đó có nghĩa là 1.000 mục được yêu cầu để đạt được mục tiêu.

Ngoài ra, 888poker cũng mở rộng các lựa chọn trò chơi cho người chơi bằng cách thêm một bộ mới Giải đấu Knockout (PKO) tiến bộ (PKO) và các sự kiện turbo. Trong số các trò chơi mới mà người chơi nên theo dõi bao gồm PKO Rumble mua $ 11, mang theo bảo đảm 3.000 đô la.

Những bài nhện người thích hành động cấp cao có thể bắn vào trò chơi lớn nhất trong lịch trình có phí vào cửa $ 215 và bảo đảm 20.000 đô la, nhóm giải thưởng được đảm bảo cao nhất được cung cấp trong dòng MTT hàng tuần được tân trang lại. Năm trò chơi mới có giá ít nhất 109 đô la để nhập cũng đã bị ném vào hỗn hợp.

Lịch trình mới có xu hướng nhiều hơn đối với người chơi thấp và trung bình, vì phần yugih5 lớn các giải đấu có giá không quá 8,80 đô la để tham gia.

Ngoài các giải đấu được đề cập ở trên, các sự kiện mới nổi bật khác trong lịch trình như sau: Mua $ 109, $ 3K GTD 6-Max Mayhem, $ 16,50 Mua, $ 1K GTD Freezeout, $ 33 mua vào, $ 1K GTD Dash PKO, $ 11 mua, $ 2,5K GTD $ 3K GTD Big Shot.

Ngoài ra, đừng quên rằng bạn có thể giành được nhiều giải thưởng hơn bây giờ, với 888poker đã bơm hơn 500.000 đô la tiền thưởng thêm.

Chương trình khuyến mãi đóng gói giá trị

Trên hết các giải đấu mới và các bảo đảm được tăng cường, nhà điều hành cũng đang chạy một số chương trình khuyến mãi đóng gói giá trị, chẳng hạn như PKO mối đe dọa ba lần, trò chơi được thực hiện để làm kinh ngạc và Lễ hội Freeroll 24/7 mang lại hơn 20.000 đô la mỗi tuần thông qua Freerolls.

Bằng cách đưa ra lịch trình MTT mới, 888poker đang tiếp tục xây dựng danh tiếng là nhà của một sốCác sự kiện tốt nhất và giá trị nhất cho tiền"Trong bài xì phé trực tuyến. Lịch trình tân trang đã được đưa ra vào ngày 14 tháng 8.

Gabrielle Monet Người đóng góp

Gabrielle là tác giả người Pháp thường trú của chúng tôi, cũng như quản lý Trang web của Pháp Cô ấy chuyên phá vỡ những câu chuyện poker châu Âu mới nhất cho dù liên quan đến Pháp hay không.