Các trang web poker Canada Adrian Sterne https://aog9.com/author/adrian-sterne

king855 casino Trực tuyến Poker Canada - Top 10 trang web poker Canada hàng đầu của Canada cho năm 2022

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 4 tháng 8 năm 2022

Các trang web poker tốt nhất của CanadaChào mừng bạn đến với Top10Pokersites - trung tâm kiến ??thức poker toàn diện nhất trên thế giới!

Các chuyên gia về poker của chúng tôi đã đi đến những nơi xa nhất của ngành công nghiệp poker để cung cấp cho người chơi poker cuồng nhiệt thông tin độc quyền trên các trang web poker tốt nhất ở các quốc gia tương ứng của họ.

Gần đây, chúng tôi đã dừng lại ở Great White North, nơi chúng tôi đã dành thời gian chất lượng để cố gắng xác định vị trí các nền tảng poker cao cấp cho người Canada.

Danh sách các trang web poker Canada tốt nhất mà tôi coi là phòng tốt nhất để chơi vào năm 2022:

 1. 888poker
 2. Bodog poker
 3. Tigergaming poker
 4. Betonline Poker
 5. Thể thao poker

100% hợp pháp và được cấp phép Tiền thưởng được xác minh Thân thiện với thiết bị di động Tiết lộ nhà quảng cáo. Phải là +18 để tham gia.

Thứ hạngPhòng pokerThưởngKiểm tra lại...
1.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Phân thươ?ng đê nghi?

Người chơi mới của Vương quốc Anh chỉ ? £ 20 tiền thưởng miễn phí: Áp dụng đầy đủ T & C BegambleAware? Tiền thưởng sẽ được cấp trong vé giải đấu dần hơn 7 ngày sau ngày yêu cầu ? Mỗi vé giải đấu sẽ hết hạn 24 giờ sau khi được cấp ? Tiền thưởng tiền gửi: Toàn bộ T & C được áp dụng BegambleAware ? Chỉ đặt cọc đầu tiên ? Tối thiểu. Tiền gửi $ 10 ? Phần thưởng sẽ được cấp với $ 10 theo các hạn chế đặt cược 100 điểm thưởng cho mỗi khối ? Tiền thưởng được giới hạn ở mức $ 500 ? Chỉ hợp lệ cho các trò chơi được chọn, khi chơi sòng bạc ? WAGERING REQ. thay đổi theo trò chơi ? Tiền thưởng hết hạn sau 90 ngày ?

Bấm vào đây để biết các điều khoản và điều kiện đầy đủ

Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • $ 88/£ 20 miễn phí không có tiền thưởng tiền gửi, không cần ký gửi (T & Cs áp dụng)
 • Tiền thưởng chào mừng lên tới $ 1000 (T & Cs áp dụng)
 • Phần mềm hạng nhất
 • Lưu lượng người chơi phong phú

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Cơ quan quản lý Gibraltar 
2.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Các tính năng đặc biệt
 • Danh tiếng lâu dài
 • Phần thưởng tuyệt vời và lựa chọn khuyến mãi
 • Lưu lượng người chơi tốt

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Ủy ban trò chơi Kahnawake 
3.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Nhận được tiền thưởng lớn lên tới $ 1000
 • Mã khuyến mại: Newtg
 • Jackpot xấu
 • Tiền gửi tối thiểu thấp

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

rượu cam bì 
4.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100%
 • Mã khuyến mại: Newbol
 • Ngân hàng thông qua tiền điện tử
 • Top 3 trong lưu lượng người chơi của Hoa Kỳ

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Panama 
5.
Thưởng

100% lên đến $ 1000

(T & C áp dụng. 18+)
Đọc bài đánh giáGhé thăm trang webTùy chọn tiền gửi

Đặc trưng

 • Lên tới $ 1000, đăng ký tiền thưởng
 • Mã khuyến mại: Newsb
 • Hỗ trợ khách hàng có tính đáp ứng cao
 • Dễ dàng theo nguyên gian
 • Cạnh tranh mềm

Tốc độ xuất chi

1-3 ngày

Được cấp phép bởi

Panama 

Có nhiều trang web poker theo ý của bạn như người Canada làm là một phước lành và một lời nguyền. Một mặt, bạn có thể lựa chọn giữa hàng chục phòng poker nổi tiếng thế giới. Mặt khác, lựa chọn rất lớn đến nỗi nó không thể cho một người chơi bình thường biết trang web nào có thể được tin cậy.

Để giúp bạn thu hẹp tìm kiếm, chúng tôi đã thực hiện một đánh giá thị trường chi tiết, tách lúa mì ra khỏi chaff. Sau nhiều giờ phân tích và so sánh, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các trang web poker tốt nhất của Canada. Tôi biết, đó là một tuyên bố táo bạo, tuyên bố rằng chúng tôi chỉ cung cấp tốt nhất.

Hãy xem lén trong danh sách của tôi, có thể ghé thăm một số nơi này; Nếu bạn không thích những gì bạn thấy, bạn luôn có thể quay lại. Bằng cách nào đó, tôi nghĩ rằng bạn sẽ muốn gắn bó một lúc.

Các trang web poker nói riêng đã tăng đáng kể về số lượng cũng như lựa chọn trò chơi của họ. Tuy nhiên, điều này có thể là do thực tế là nhiều người chơi poker giỏi nhất thế giới trên thực tế Công dân Canada. Tuy nhiên, mỗi người của quốc gia đó có quyền thực hiện bất kỳ trò chơi tài sản nào họ có thể chọn. Tất cả những gì họ phải làm là thông báo cho bản thân về các vấn đề chính có xu hướng phát sinh trong lĩnh vực này.

 

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi cách poker phổ biến ở đất nước này, vì vậy chúng tôi quyết định cung cấp một sự cố đầy đủ của ngành công nghiệp poker trực tuyến ở Canada, đặt câu hỏi như:

Canada đã mở ra phần lớn các cổng trực tuyến của mình cho nhiều loại trang web đánh bạc. Những năm gần đây đã chứng kiến ??sự gia tăng của các phòng poker trực tuyến có sẵn phù hợp với các điều kiện của Canada. Tuy nhiên, bất kể các dịch vụ nào, có một số yếu tố chính cần được tính đến khi chọn các trang web phù hợp nhất cho người chơi Canada.

Số lượng các trang web poker trực tuyến cho phép và chấp nhận người chơi poker Canada chắc chắn không thấp, tuy nhiên khi chơi poker trong môi trường trực tuyến, bạn thực sự nợ nó chỉ để chơi ở các trang web chạy tốt hơn, vì vậy nếu bạn muốn đảm bảo bạn Sẽ được trả tiền nhanh chóng khi bạn thắng!

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia cùng những người như Daniel Negreanu, Jonathan Duhamel và Mike McDonald, hãy tiếp tục đọc.

Tin tức poker Canada

Xem tất cả

Những câu chuyện poker trực tuyến mới nhất của Canada

Nội dung

Khung cảnh poker Canada vẫn tương đối yên tĩnh trong suốt tháng Bảy. Câu lạc bộ poker sân chơi Hiện tại tổ chức Tuần lễ poker sân chơi ở Kahnawake. Giải đấu bắt đầu vào ngày 31 tháng 7 và sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 8, khi chúng ta sẽ biết tên người chiến thắng. Đây Nlhe Các tính năng cạnh tranh có tính năng mua từ $ 160 $ ??1,150.

Trong số các tin tức khác, sinh ra ở Canada Aaron Duczak Hoàn thành WSOP hàng năm lần thứ 53 $ 10.000 sự kiện chính không có giới hạn Giải vô địch Ở vị trí thứ bảy nhưng giàu hơn 1,35 triệu đô la. Chiến thắng này đã mang lại cho anh 519,4 điểm Poy.

Làm thế nào chúng tôi đánh giá các trang web poker Canada?

Để minh bạch nhất có thể, chúng tôi đã tạo trang này để cho bạn thấy cách chúng tôi xem xét các trang web poker Canada. Nó không có nghĩa là một nhiệm vụ dễ dàng, đơn giản là vì có rất nhiều trong số họ. Để phân biệt tốt nhất với phần còn lại, chúng tôi sử dụng quy trình lựa chọn nhiều giai đoạn của chúng tôi. Chỉ các nhà khai thác đã đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của chúng tôi về sự an toàn và đáng tin cậy mới đưa nó vào danh sách độc quyền của chúng tôi.

Hãy xem quá trình độc đáo của chúng tôi để chỉ cung cấp các trang web tốt nhất cho các cầu thủ poker Canada của chúng tôi.

An toàn và bảo mật

An toàn và bảo mật

Để nhận được đề xuất từ ??nhóm của tôi, mọi trang web poker cần phải được quy định đúng. Do đó, ý tôi là nó cần phải có giấy phép từ một khu vực tài phán đáng tin cậy. Cơ quan quản lý poker trong nước nổi bật nhất là Ủy ban đánh bạc Kahnawake. Đối với các cơ quan quốc tế, UKGC và MGA nổi bật như những cái tên đáng kính nhất.

Ngoài việc cấp phép và quy định, chúng tôi kiểm tra các biện pháp bảo mật được sử dụng bởi trang web poker để bảo vệ người chơi dữ liệu cá nhân và tài chính. Về vấn đề này, giao thức bảo mật mạnh nhất là mã hóa SSL 128 bit. Các trang web poker Canada được bảo mật nặng nề cũng sử dụng tường lửa tiên tiến và các công cụ bổ sung như DPO.

Bị cuốn đi bởi sự phấn khích và lấy tiền mặt của các phòng poker trực tuyến đôi khi có thể gây hại theo thời gian. Nó có thể tạo ra các vấn đề mà bạn có thể không nhận thấy theo thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm và đánh bạc an toàn nghiêm trọng ở đây tại Top10Pokersites.

Bạn đánh bạc có trách nhiệm là điều quan trọng không chỉ là bản thân mà còn cả bạn bè và gia đình của bạn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là đặt ra cho mình một bộ quy tắc giới hạn bạn bao nhiêu giờ chơi bài xì phé trực tuyến. Một quy tắc khác tốt để sử dụng là quy tắc ngân hàng nghiêm ngặt, nơi bạn đặt giới hạn hàng tuần không vượt quá nó.

Sau đó, những gì điều này cho phép những người có vấn đề tiềm năng phủ nhận cơ hội của họ trong việc chi tiêu nhiều hơn họ dự định. Hầu như mọi phòng poker và ứng dụng poker di động đều cung cấp các dịch vụ đánh bạc có trách nhiệm vì nó được ủy quyền theo quy định cấp phép của họ. Chúng có thể bao gồm các chương trình giúp người chơi kiểm soát cám dỗ của họ. Bạn thậm chí có thể tự coi mình là một người nghiện đánh bạc cho sòng bạc, cho phép họ loại bỏ bạn khỏi dịch vụ nếu bạn phá vỡ các quy tắc của riêng bạn.

Phần mềm cao cấp

Phần mềm cao cấp

Hoàn hảo có thể là một từ mạnh mẽ để sử dụng ở đây, nhưng chúng tôi thực sự không chấp nhận bất cứ điều gì ngoài điều tốt nhất trong lĩnh vực này. Phần mềm mà một máy khách poker chạy trên cần phải ổn định và chạy trơn tru trên tất cả các thiết bị. Bất kỳ trục trặc và lỗi nào thúc giục chúng tôi coi thường nhà điều hành đó khỏi sự xem xét thêm.

Theo ước tính của chúng tôi, một trang web poker hàng đầu sẽ cung cấp hầu hết các tính năng trên tất cả các nền tảng, bao gồm máy khách máy tính để bàn và các trang web được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động. Phiên bản di động của trang web cần giống với nền tảng máy tính để bàn về các tính năng được hỗ trợ và sự đa dạng trò chơi.

Các phòng poker được xây dựng trong hai cấu hình khác nhau, có thể tải xuống và flash. Các trang web poker được liệt kê tại trang này có cả hai cấu hình này được tích hợp trong chúng. Hộp trò chuyện và lịch sử tay cũng được xây dựng trong các phòng poker này như các tính năng tiêu chuẩn. Các trang web được liệt kê của chúng tôi cũng cung cấp các bộ lọc bảng, cho phép người dùng thay đổi bảng theo cách phù hợp nhất với nhu cầu chơi của họ.

Có một danh sách rộng rãi các trang web poker có sẵn ở Canada; Nó đã trở thành một thị trường quá bão hòa theo thời gian. Chúng tôi đã dành phần tốt hơn trong tuần để lọc ra những điều tốt từ cái xấu, cho phép Top10Pokersites cung cấp cho bạn một danh sách các phòng poker đáng nể. Hầu hết các trang web poker nghiêng về việc sử dụng phần mềm poker được tạo bởi các nhà phát triển như Microgaming hoặc playtech. Tuy nhiên, có các trang web poker sử dụng phần mềm độc quyền của riêng họ để tăng cường chơi trò chơi cho người chơi.

Tìm ra trang web poker tốt nhất cho bạn có dấu vết và lỗi riêng. Có những người chơi thích gắn bó với một thương hiệu duy nhất và những người khác thích chơi ở hàng chục phòng poker khác nhau. Quyết định phong cách chơi nào là tốt nhất cho bạn là bắt buộc để tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn. ?

Một loạt các trò chơi

Một loạt các trò chơi

Một trang web poker hạng nhất được đặc trưng bởi một đội hình chơi game đa năng, cả chất lượng và số lượng khôn ngoan. Trong danh sách các trang web được đề xuất của chúng tôi, bạn có thể chọn giữa một loạt các bảng poker, với các kích thước đặt cược từ CA $ 1/CA $ 2 cho đến các bảng cổ phần cao.

Cả con lăn cao và người mới bắt đầu phải cảm thấy thoải mái với sự lựa chọn và phải có thể tìm thấy một trò chơi poker phù hợp với sở thích chơi của họ. Vì vậy, những gì chúng ta đang tìm kiếm ở đây, chính xác? Chúng tôi đang tìm kiếm một trang web poker tổ chức một số SNG và giải đấu mỗi ngày, có một số loại poker được cung cấp, và có thể thu hút những người chơi ở các cấp độ khác nhau.?

Giao thông cân bằng tốt

Giao thông cân bằng tốt

Điều này cũng có ý nghĩa như các yếu tố đã đề cập trước đây. Một trang web poker tuyệt vời nên có lưu lượng truy cập cân bằng - không quá ít, không quá nhiều. Nếu trang web bị che khuất, bạn có thể sẽ phải đợi các bảng để lấp đầy.

Mặt khác, nếu trang web đông đúc, bạn sẽ bị buộc phải đợi một chỗ ngồi mở. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo lựa chọn các trang web poker với lưu lượng truy cập ổn định. Trong giờ cao điểm, bạn sẽ có thể tham gia một bàn một cách dễ dàng, bất kể mức độ cổ phần mà bạn đang tìm kiếm.?

Phòng poker trực tuyến của Canada đã có được sự tự tin của các cầu thủ trên khắp đất nước. Hoạt động trên phần mềm nâng cao, chơi các trò chơi poker này chưa bao giờ đơn giản hoặc dễ dàng. Các trang web poker trực tuyến như 888poker sử dụng phần mềm độc quyền của riêng họ để cung cấp lối chơi dễ phát.

Hiệu suất của đồ họa trên các trang web poker được liệt kê của chúng tôi là nhập vai. Các bảng có kích thước xấp xỉ với độ dài của độ phân giải màn hình của bạn và sau đó được nén để tăng hiệu suất. Do phương pháp thiết kế này, nó có thể truy cập đồng thời nhiều trò chơi. Cấp, đó là nếu bạn và kỹ năng của bạn là nhiệm vụ.

Ưu đãi tiền thưởng hào phóng

Ưu đãi tiền thưởng hào phóng

Chất lượng của phần thưởng có thể làm hoặc phá vỡ thành công của trang web poker khi nói đến việc thu hút người chơi. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Tiền thưởng poker có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu tốt đẹp và tăng ngân sách chơi của bạn, do đó tạo ra nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Những phần thưởng này có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Đương nhiên, chúng tôi đã chọn những thứ cung cấp giá trị cao nhất cho người chơi.

Ngoài phần thưởng chào mừng, các trang web poker tốt nhất cũng có các chương trình khuyến mãi khác. Điều này bao gồm quảng cáo Rakeback sinh lợi, giải độc đắc đánh bại xấu và những người khác. Càng nhiều càng tốt.

Đó là sự cám dỗ của một phần thưởng đăng ký đáng hoan nghênh sẽ buộc một người chơi tay khi họ quyết định chơi với một phòng poker mới mà họ đã đi qua. Chỉ có một cách được đảm bảo mà bạn có thể quyết định đúng nếu loại tiền thưởng này phù hợp với bạn và đó là bằng cách đọc các điều khoản/điều kiện. Các điều khoản đi qua như lén lút có thể thay đổi suy nghĩ của bạn trong việc chấp nhận chương trình khuyến mãi này.

Có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau có sẵn tại các trang web poker Canada. Phần thưởng tiền gửi trận đấu là một chương trình khuyến mãi thường được sử dụng bởi các phòng poker. Một trong những điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi này là để người chơi rút bất kỳ giải thưởng tiền mặt nào, họ phải đặt cược một số tiền cụ thể. Các chương trình khuyến mãi sẽ vẫn giữ nguyên bất kể bạn đang sử dụng cấu hình di động hoặc máy tính để bàn của trang web poker.

Sau khi bạn đọc qua các điều khoản và đã chọn chấp nhận quảng cáo, các khoản tín dụng tiền thưởng sẽ ngay lập tức được áp dụng cho tài khoản của bạn. Những khoản tín dụng này có thể được sử dụng trên bất kỳ trò chơi poker hoặc giải đấu poker nào. Các trang web poker Canada mà chúng tôi đã liệt kê ở trên có các chương trình khuyến mãi trực tuyến tốt nhất và cũng cung cấp các phần tương đương di động của nền tảng của họ.

Ngoài ra, những người chọn gắn bó với một thương hiệu sẽ có khả năng có cơ hội trở thành người chơi VIP. Do đó, bạn sẽ được cung cấp các lợi ích đặc biệt và các chương trình khuyến mãi độc đáo, tuy nhiên, điều này chỉ được cung cấp cho những người đáp ứng các tiêu chí mà mỗi phòng poker chỉ định tham gia chương trình VIP của mình.

Phạm vi đáng kính của các phương thức thanh toán

Phạm vi đáng kính của các phương thức thanh toán

Nếu một trang web poker không cung cấp phương tiện để bạn chuyển tiền đến và từ tài khoản của bạn, thì nó khá vô dụng. Điều đó đã giành được một vấn đề với các lựa chọn được đề xuất của chúng tôi, vì chúng tôi chỉ chọn các trang web poker cung cấp một loạt các phương thức ngân hàng.

Trên các trang web này, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, ví điện tử và tiền điện tử để gửi tiền và rút tiền. Hơn nữa, các khoản thanh toán này được tạo điều kiện nhanh chóng và thường miễn phí. Chúng tôi không muốn các bạn phải chờ đợi một sự vĩnh cửu để có được những khoản tiền kiếm được của bạn.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Khi chơi trên các trang web poker ngoài khơi, tất cả các loại câu hỏi có thể phát sinh. Những người chịu trách nhiệm đối phó với các yêu cầu của khách hàng cần phải lão luyện và hiệu quả. Có thể là một vấn đề liên quan đến kỹ thuật hoặc liên quan đến thanh toán, các đại diện hỗ trợ khách hàng phải đi đến tận cùng của nó một cách chuyên nghiệp và kịp thời.

Thông thường, bạn sẽ có dịch vụ khách hàng 24/7 theo ý của bạn thông qua trò chuyện trực tiếp. Hầu hết các trang web trong danh sách của chúng tôi cũng có hỗ trợ điện thoại miễn phí và email. Càng nhiều kênh liên lạc mà một trang web poker có, nó sẽ cao hơn trong danh sách của chúng tôi.

Nó chắc chắn là. Trên thực tế, cờ bạc trực tuyến chưa bao giờ là bất hợp pháp ở Canada. Chính phủ Canada đã trao nhiều quyền tự chủ cho các tỉnh và thành phố của đất nước như TorontoMontreal, cho phép họ điều chỉnh trò tiêu khiển khi họ thấy phù hợp. Một số tỉnh có luật thoải mái hơn các tỉnh khác, nhưng nói chung, bạn có thể đăng ký và chơi vì tiền thật trên bất kỳ trang web poker nào cung cấp dịch vụ của mình cho cư dân Canada.

Nó bất hợp pháp để vận hành một trang web đánh bạc từ bên trong Canada, nhưng người chơi sẽ không gặp rắc rối pháp lý nào khi chơi trên một trang web ở nước ngoài. Chính phủ Canada không có thẩm quyền đối với các trang web poker ngoài khơi, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng nếu bạn muốn chơi ở những địa điểm này.

Các chính trị gia ở Manitoba, Quebec và British Columbia đang ủng hộ quy định poker trực tuyến, vì vậy, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Canada ra mắt nền tảng poker bản địa đầu tiên. Trong khi đó, bạn có thể chọn giữa một loạt các trang web poker ngoài khơi chấp nhận người Canada với vòng tay rộng mở.

Pháp luật poker 2019 ở Canada

Năm 2019 dự kiến ??sẽ không cung cấp bất kỳ thay đổi nào liên quan đến tính hợp pháp của poker trực tuyến hoặc đánh bạc trực tuyến nói chung. Nguy cơ truy tố hình sự hoặc thu giữ tiền của họ khi tham gia vào các hoạt động đó hoàn toàn không phải là mối đe dọa đối với người Canada Bộ luật hình sự Canada, do đó làm là hợp pháp trong nước.

Mọi tỉnh trong cả nước, ngoại trừ Saskatchewan đã thực hiện việc di chuyển sang poker trực tuyến. British Columbia, Manitoba và Quebec Bắt đầu cung cấp poker trực tuyến cho cư dân của họ vào năm 2009. Trong khi Ontario và British Columbia cũng cung cấp các sòng bạc trực tuyến của riêng họ hoạt động theo các tập đoàn xổ số tỉnh tương ứng của họ và được giám sát bởi các ban quản lý của riêng họ.

Khu vực màu xám duy nhất của luật poker ở Canada là cá cược ngoài khơi. Không có gì trong Bộ luật hình sự hiện đang cấm các phòng poker ngoài khơi cung cấp dịch vụ của họ. Nó đã giành chiến thắng trong thời gian dài cho đến khi các địa điểm ngoài khơi này có ngày ở Tòa án Canada. Khi các tỉnh bắt đầu tiến tới các dịch vụ poker trực tuyến của riêng họ, họ sẽ bắt đầu thực thi luật pháp hạn chế cư dân của họ có được các phòng poker ngoài khơi.

Quy định cấp phép poker trực tuyến của Canada

Có thể hiểu được điều này sẽ được cung cấp bởi hầu hết các trang web poker nếu họ được dự kiến ??sẽ hành động theo ý muốn của họ. Do đó, có một số khu vực pháp lý đã được chứng minh kiểm tra và thường xuyên kiểm soát chúng để xác định tình trạng cấp phép của họ.

Mặc dù các cơ quan cấp phép như vậy không phải là người thường xuyên tìm thấy ở Canada, nhưng có Ủy ban trò chơi Kahnawake. Tổ chức này được biết là đã cấp phép cho nhiều trang web poker hợp pháp có sẵn cho người chơi Canada. Do các số liệu chính xác và kiểm soát bền vững, quyền tài phán này được coi là một cơ quan cấp phép đáng tin cậy. Không có trang web poker nào mang giấy phép của nó sẽ gây rắc rối cho khách hàng Canada.

Khác với có trụ sở tại Canada, có những cơ quan quốc tế khác. Một trong số họ là Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh, một tổ chức nổi tiếng trong lĩnh vực của mình đã có được danh tiếng do các đánh giá nghiêm ngặt của họ về phần mềm, RNG, dịch vụ khách hàng và lựa chọn trò chơi cũng như thông số kỹ thuật chuyển tiền của bất kỳ trang web poker nào được cấp phép bởi nó. Cơ quan chơi game Gibraltar cũng như một ở Alderney cũng là các tổ chức cấp phép đáng tin cậy. Cơ quan xổ số và trò chơi Malta là một cơ quan quản lý đáng tin cậy khác. Đăng ký tại một trang web đã được họ cấp phép chắc chắn là một bước đi đúng hướng.

Làm thế nào để chơi trên một trang web poker Canada??

Hầu hết các bạn có thể biết làm thế nào để bắt đầu trên một trang web poker. Nhưng những người mới bắt đầu - những người mà thiên đường đã chơi trong một phòng poker trực tuyến trước đó, và có thể tìm đường của họ - có thể cần một bàn tay giúp đỡ. Cụ thể cho họ, tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước mini sẽ giúp họ giải quyết và thực hiện những bước đầu tiên trong thế giới poker trực tuyến.

Ví dụ, tôi đã sử dụng 888poker, đây được cho là công ty đánh bạc lớn nhất thế giới. Quá trình đăng ký tương tự cho tất cả các nhà khai thác poker, vì vậy một khi bạn học cách thực hiện ở đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo tài khoản ở bất cứ nơi nào khác.

Hãy để Lừa cắt theo đuổi, phải không?

Chọn một trang web poker

Điều này không cần phải nói, nhưng bước đầu tiên là tìm một trang web poker thích hợp. Theo thích hợp, ý tôi là một thứ phù hợp với sở thích chơi của bạn nhất. Nó có thể là nó có sự cạnh tranh mềm nhất hoặc phần thưởng hào phóng nhất - tất cả phụ thuộc vào những gì bạn mong đợi để thấy từlý tưởngNhà điều hành poker.

Cứ bình tĩnh mà tìm xung quanh. Tất cả các thương hiệu poker đặc trưng trên trang này đều thân thiện và tuyệt vời của Canada theo cách riêng của họ, vì vậy không có quyết định đúng hay sai ở đây.

Khi bạn đã quyết định, đó là thời gian để truy cập trang web và bắt đầu quá trình đăng ký. Đối với các mục đích của hướng dẫn này, hãy để cho giả sử bạn đã chọn 888poker .

Tạo một tài khoản

Để có được trang chủ 888poker, chỉ cần nhấp vào logo thương hiệu trên danh sách. Khi bạn đến đó, bạn sẽ được trình bày với hai lựa chọn - tải xuống phần mềm máy khách hoặc truy cập trực tiếp vào phiên bản chơi tức thì.

Đối với những người không biết, hầu hết mọi nhà điều hành poker đều có một máy khách có thể tải xuống, về cơ bản là một ứng dụng được thiết kế cho người dùng di động. Nếu bạn không muốn tải xuống bất cứ thứ gì và tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên thiết bị di động của bạn, hãy nhấp vào Chơi ngay lập tức cái nút. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ mở lời nhắc đăng ký đăng ký. Vì bạn không có tài khoản (chưa), bạn sẽ cần nhấp vào tab Đăng ký.

Trang chủ 888poker

Theo sau đó, bạn sẽ được yêu cầu gửi một số thông tin cá nhân cơ bản về danh tính và nơi ở của bạn. Nó có tất cả những thứ điển hình như thể bạn đang mở một tài khoản trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào.

Khi bạn đã điền vào mẫu đăng ký và cung cấp tất cả các thông tin cần thiết, nhà điều hành sẽ gửi một email xác minh trông như thế này.

Để tiến hành đăng ký của bạn, nhấp vào nút màu vàng. Điều này sẽ gửi bạn trở lại trang web 888Poker.

Bây giờ bạn đã chính thức trở thành thành viên mới nhất của gia đình 888. Bây giờ, thời gian để tài trợ cho tài khoản của bạn và bắt đầu chơi poker tiền thật!?

Gửi tiền

Khi bạn đã hoàn thành việc đăng ký, đó là thời gian để gửi tiền đầu tiên của bạn. Để làm điều này, hãy đến Thu ngân phần dưới Thông tin của tôi, nơi bạn sẽ được trình bày với một số tùy chọn thanh toán. Bạn có thể gửi tiền bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán phổ biến ở Canada, như Interac hoặc Instadebit.

888poker ngân hàng

Chọn nhà cung cấp thanh toán từ danh sách và nhập số tiền bạn muốn gửi. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào với điều này, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của trang web bằng cách nhấp vào Cứu giúp biểu tượng.

Khi bạn đã hoàn tất khoản thanh toán của mình, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu hành trình poker trực tuyến của mình.?

Tận dụng tối đa tiền thưởng của bạn

Mỗi nhà điều hành poker trong danh sách của chúng tôi cung cấp một số tiền thưởng và chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách truy cập Khuyến mãi tiết diện.

Khuyến mãi 8888Poker

Hãy chắc chắn duyệt qua những ưu đãi đáng kinh ngạc này vì chúng có thể nâng cao trải nghiệm poker của bạn bằng cách cung cấp cho bạn một sự tăng cường ngân hàng tiện dụng. Tiền thưởng chào mừng thường là lớn nhất, nhưng bạn nên thường xuyên kiểm tra Thưởng Phần vì có thể có một số quảng cáo sinh lợi đang chờ được yêu cầu.

Với tài khoản của bạn được tải với cả tiền gửi và tiền thưởng, đó là thời gian để tìm kiếm một trò chơi poker. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy một loạt các SNG và các giải đấu trên mỗi trang web poker.?

Trò chơi poker phổ biến nhất ở Canada?

Trên khá nhiều trang web poker của Canada, bạn sẽ tìm thấy một loạt các Texas giữ bàn, cho cả người chơi giải trí và con lăn cao. Đây dễ dàng là định dạng phổ biến nhất trên thế giới, và nó cũng là người được tìm kiếm nhiều nhất trong số các cầu thủ Canada. Pot-Limit Omaha ở ngay trên đó với sự nổi tiếng về mức độ phổ biến, và trong giờ cao điểm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vài bảng PLO xếp chồng lên nhau với sự cạnh tranh mềm trên hầu hết các trang web.

Tất cả các thương hiệu poker hàng đầu cũng tổ chức các trò chơi của các biến thể poker không chính thống. Bao gồm các Stud 7 thẻ, Razz, và Omaha-hi lo. Trên một vài trang web poker Canada, bạn cũng có thể thử một vài biến thể poker kỳ lạ như Vẽ 5 thẻPoker Trung Quốc. Mặc dù vậy, Don Tiết mong đợi quá nhiều lưu lượng truy cập tại các bảng này.

Poker di động ở Canada?

Điện thoại di động đã trở thành công nghệ được sử dụng nhiều nhất trong lịch sử loài người. Nó ước tính rằng bất cứ nơi nào từ 3 đến 3,5 tỷ người hiện có điện thoại di động. Do sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ di động, điện thoại di động đã thay đổi đáng kể và hiện đang mạnh mẽ như máy tính. Đồ họa trên Đồ họa đối thủ của điện thoại di động trên PC.

Poker di động hiện đang bùng nổ ở Canada và không có sự trùng hợp ngẫu nhiên khi tất cả các nhà khai thác poker được tối ưu hóa cho tất cả các hệ điều hành di động phổ biến. Có thể chơi trò chơi poker tiền thật Trên Go mang cả sự tiện lợi và phấn khích lên một tầm cao mới, và các thương hiệu poker thân thiện với Canada đều nhận thức rõ điều đó.

Đó là lý do tại sao bạn có thể chơi bài xì phé di động bất kể bạn đang ở đâu, hoặc bạn sử dụng thiết bị nào. Có thể là điện thoại thông minh do iOS hoặc Android chạy, bạn có thể tham gia vào hành động poker chỉ bằng một cú chạm. Truy cập các trang web poker tốt nhất không đòi hỏi một trong những điện thoại thông minh mới nhất trên thị trường. Điều này cung cấp cho bạn đầy đủ các khả năng màn hình cảm ứng, làm cho việc điều hướng qua phòng poker và chơi trò chơi của họ dễ dàng hơn đáng kể.

Một số nhà khai thác poker thậm chí còn có các ứng dụng poker gốc, có thể dễ dàng tải xuống thông qua trang chủ. Và nếu bạn không muốn lấp đầy không gian lưu trữ trên điện thoại, bạn luôn có thể đi với phiên bản chơi tức thời và thưởng thức các biến thể poker yêu thích của bạn mà không cần phải tải xuống bất cứ thứ gì. Sự tách biệt lớn giữa Ứng dụng poker di động Và các phòng poker máy tính để bàn là trên các ứng dụng di động, bạn không thể chơi hai trò chơi cùng một lúc.

Ngân hàng trên các trang web poker Canada?

Gửi tiền và rút tiền trên các trang web poker Canada là một quá trình đơn giản. Mỗi trang web poker nổi bật của chúng tôi đều hỗ trợ nhiều loại dễ sử dụng, nhanh chóng và an toàn Phương thức thanh toán. Chúng bao gồm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, ví điện tử như SkrillNeteller, hệ thống thanh toán di động và thậm chí cả tiền điện tử.

Các trang web poker thường sẽ cho phép bạn sử dụng CAD và hầu hết các nhà khai thác poker không tính phí cho các giao dịch của người chơi. Các tổ chức tài chính tạo điều kiện cho các khoản thanh toán này có thể phải chịu một số khoản phí, nhưng chúng thường là tối thiểu.

Thời gian xử lý cũng đặc biệt nhanh chóng. Tất cả các khoản tiền gửi được xử lý ngay lập tức, trong khi việc rút tiền thường mất 2 - 5 ngày làm việc, tùy thuộc vào phương pháp đã chọn. Tương điện điện tử và tiền điện tử là phương thức thanh toán nhanh nhất trong các trang web poker của Canada, trong khi chuyển khoản ngân hàng có thể mất tới 10 ngày làm việc.

Chiến lược và lời khuyên về poker?

Poker có thể là một trò chơi khó để thành thạo; Cuối cùng nó có thể mất cả đời để làm chủ. Có hàng tá phong cách poker khác nhau, mỗi kiểu một chút khác nhau sau đó.

Truyền thuyết poker như Daniel Negreanu đã đấu tranh để làm chủ tất cả các phiên bản của trò chơi này, đôi khi được trao một bàn tay mong đợi. Chúng tôi ở đây để giúp bạn một chút trong hành trình làm chủ bài xì phé.

Có hàng trăm chiến lược poker khác nhau được tìm thấy trực tuyến, mỗi người đưa ra lời khuyên và lời khuyên về cách trở thành người chơi poker tốt hơn.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để sàng lọc các chiến lược này để tìm thấy rằng cuối cùng, chiến lược tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào cách bạn thích chơi trò chơi. Tuy nhiên, trò chơi này là về cơ hội và không có vấn đề gì về việc bạn hoàn hảo, may mắn vẫn cần thiết để giành chiến thắng khi chơi bài xì phé. Không có cách nào để đảm bảo rằng mỗi bàn tay bạn chơi sẽ là một nồi chiến thắng.

Sự kết luận?

Người chơi poker từ Canada may mắn khi nói đến poker trực tuyến vì họ được đối xử với nhiều trò chơi chất lượng. Hãy cảnh giác khi quyết định trang web poker nào bạn muốn đăng ký, vì có rất nhiều nhà khai thác lừa đảo ngoài kia, với hồ sơ theo dõi kém khi nói đến bảo mật, thanh toán chậm trễ hoặc quy định không đúng. Bạn nên tránh xa các trang web này và gắn bó với các thương hiệu có lịch sử hành vi trung thực, giống như các trang web được cung cấp trên trang này.

Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nghiện cờ bạc nào, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các tổ chức có thể giúp bạn đối phó với vấn đề của mình. Chúc may mắn và chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

Câu hỏi thường gặp

Các trang web poker cho người chơi Canada có an toàn và an toàn không?

Phải, chắc chắn rồi. Không có câu hỏi nào về mức độ an toàn mà mỗi người chơi được cung cấp khi vào một trang web poker cụ thể.

Một mặt, điều này chủ yếu là do các lý do được đề cập ở trên. Tính hợp pháp của thực tiễn đảm bảo rằng bạn không làm bất cứ điều gì sai hoặc bất hợp pháp, trong khi khía cạnh cấp phép cung cấp cho người chơi bảo hiểm về hoạt động thích hợp của từng tính năng trên trang web.

Mặt khác, các trang web tự đảm bảo tính hợp pháp của họ. Điều này là như vậy bởi vì hầu hết các trang web đáng tin cậy dành cho người chơi poker Canada, thực sự, nổi tiếng trên toàn cầu, với phạm vi bảo hiểm trên nhiều châu lục.

Tôi có phải trả thuế cho tiền thắng poker của mình ở Canada không?

Nói chung, không có nghĩa vụ pháp lý nào áp đặt đối với người chơi poker Canada khi rút tiền thắng. Có thể hiểu được, nếu bất kỳ quận cụ thể nào có luật thuế địa phương liên quan đến cờ bạc, bạn nên tuân thủ nó. Tuy nhiên, một bản xem trước rộng hơn cho thấy rằng cách duy nhất của khoản tiền thắng của bạn sẽ bị đánh thuế là nếu chúng là nguồn thu nhập duy nhất của bạn và một điều quan trọng khi nói đến tổng số tiền lợi nhuận của bạn.

Tôi có thể sử dụng bất kỳ phần thưởng poker nào trên các trang web thân thiện với Canada không?

Vâng, bạn có thể. Từng trang web poker thân thiện với Canada Cung cấp một số mảng tiền thưởng, với phần thưởng đăng ký là những người phổ biến nhất. Cụ thể, trong trường hợp này, tiền thưởng về cơ bản là một khoản tiền gửi phù hợp, trong đó trang web phù hợp với một tỷ lệ phần trăm nhất định trong khoản tiền gửi ban đầu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các chương trình khuyến mãi thường phù hợp để phù hợp với người Canada và lợi ích của họ. Do đó, thay vì tiền thưởng tiền mặt, một số trang web poker, các chương trình khuyến mãi có thể bao gồm những món quà điển hình sẽ thu hút họ, chẳng hạn như vé tham gia trò chơi khúc côn cầu, các cuộc thi trượt băng, v.v.

Thời gian tốt nhất để tôi chơi bài xì phé trên các trang web này từ Canada là gì?

Có tính đến thực tế là các trang web poker này được lan truyền ở cấp độ toàn cầu, họ có người dùng tích cực suốt ngày đêm. Đương nhiên, người chơi Canada chắc chắn sẽ có thời gian cao điểm cụ thể của riêng họ, nhưng các cơ hội là 24/7/365.

Hãy lưu ý rằng là một người chơi poker trực tuyến mới của Canada, bạn cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào một số phần thưởng đăng ký rất hào phóng tại tất cả các trang web được liệt kê dưới đây, và như vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tất cả các trang web được liệt kê, để tìm hiểu xem sự hào phóng như thế nào Những phần thưởng này là, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ ấn tượng phù hợp bởi giá trị của tất cả chúng!

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.