Đánh giá đánh giá đánh bóng
Tiền thưởng được cung cấp

100% lên đến $ 3000


(Chỉ có 18+ khách hàng)
(Áp dụng yêu cầu của T & CS/FAGering)
Được cấp phép bởi
Ủy ban trò chơi Kahnawake
Phương pháp gửi
Thiết bị
 • Tăng tiền thưởng tiền điện tử poker $ 1500
 • Chỉ dành cho người chơi Hoa Kỳ
 • Nhiều tùy chọn thanh toán
 • Lưu lượng người chơi phong phú
Ảnh chụp màn hình

Đánh giá video

'
Ghé thăm đánh lửa Poker ngay bây giờ

macaoclub Đánh giá đánh bóng đánh lửa-Phòng poker thân thiện với chúng tôi

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 22 tháng 8 năm 2022

Tôi không phải là một kẻ hợm hĩnh poker đến nỗi tôi tự động loại bỏ một số phòng poker nhất định vì tên của họ.Trên thực tế, tôi đã mạo hiểm đoán và nói rằng một số phòng poker nhỏ hơn thu hút tôi theo một cách lớn hơn nhiều so với các thương hiệu tên tuổi lớn.Tuy nhiên, một cái gì đó chắc chắn đã bị tôi trượt khi đánh bóng đánh lửa, bởi vì tôi thực sự đã không chú ý đến nó trước đây.Xấu hổ với tôi, có lẽ!

Đó là một chút tuyệt đẹp hơn một chút khi bạn nhận ra rằng tôi đã thực sự chơi các trò chơi trong sòng bạc đánh lửa.

Tuy nhiên, phòng poker vẫn đi ngang qua tôi. Trong mọi trường hợp, tôi đã không thể để điều đó ngăn cản tôi kiểm tra những gì có sẵn để chơi ở đó bây giờ. Tôi thực sự rất vui vì tôi cũng đã làm như vậy, bởi vì như tôi đã phát hiện ra, đánh bóng đánh bóng từng được biết đến với tên của Bovada poker.

Từ những gì tôi có thể thu thập được, những gì đã đi xuống là thương hiệu Bovada muốn tập trung nỗ lực của họ chỉ vào việc cung cấp cá cược thể thao và các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Do đó, đánh lửa bước vào, đã tiếp quản phòng poker đã từng được cung cấp Bovada, và tiến hành đổi tên nó. Đó là một bước đi khá táo bạo của một thương hiệu chỉ bắt đầu cung cấp sòng bạc vào năm 2016, nhưng trang web đã trở thành một điều khá phổ biến, do thực tế là nó cũng Cung cấp bài xì phé trực tuyến cho thị trường Hoa Kỳ. Trong thực tế, nó có khá tập trung vào đất nước!

Ưu điểm

 • Tiền điện tử thân thiện
 • Thời gian chờ rút nhanh
 • Ưu đãi chào mừng hấp dẫn
 • Tải xuống nhanh chóng và cài đặt phần mềm
 • Tiền demo có sẵn
 • Thân thiện với chúng ta ở hầu hết các tiểu bang
 • Bảng ẩn danh
 • Các tính năng tùy biến tuyệt vời
 • Chương trình VIP

Bỏ lỡ

 • Không có khả năng xem các bảng mà không gửi tiền trước
 • Không có sẵn Rakeback
 • Bảng có thể mất một thời gian để tải

Đánh lửa có hợp pháp không?

Nội dung

CẬP NHẬT: Đánh lửa poker hiện giữ giấy phép hoa hồng game kahnawake.

Đăng ký vào nền tảng đánh bóng đánh lửa sẽ cung cấp cho bạn một thiết lập trang web mời và các trò chơi poker mê hoặc tổng thể. Tại sao không tiếp tục và đăng ký một tài khoản, gửi tiền và tận hưởng những gì đánh lửa phải cung cấp?

Ở đây, nơi mà mọi thứ bắt đầu có một chút sơ sài cho tôi. Thông thường, tôi đi tìm giấy phép đánh bạc hợp lệ. Trên thực tế, tôi sẽ tìm kiếm cao và thấp cho đến khi tôi tìm thấy một trước khi tiến hành bất kỳ loại trò chơi nào. Tuy nhiên, khi nói đến đánh bóng poker, không có gì được đưa ra ánh sáng liên quan đến tính hợp pháp của nó.

Đó là, và vẫn là, khá thất vọng. Bây giờ, trong khi nó đúng là thương hiệu Bovada khá nổi tiếng và được tôn trọng, bạn có thể thực sự dựa trên tất cả các ý kiến ??của mình về một cái gì đó mà phòng poker này từng là. Đánh lửa Poker không có giấy phép chính thức, vì tôi đã dẫn đến tin tưởng. Rõ ràng, nó đã có một trong tay từ Ủy ban trò chơi Kahnawake Tại một thời điểm, mặc dù không có bằng chứng về việc này đang hoạt động ngày hôm nay.

Tất cả các trang web đánh bóng đánh lửa, không có bất kỳ hình thức thông tin nào cho phép bạn khám phá xem sòng bạc có được cấp phép hay không. Những gì tôi sẽ nói liên quan đến kinh nghiệm chơi của tôi khi đánh lửa, đó là phòng poker luôn rất dễ tiếp cận và xử lý việc rút tiền của tôi và các yêu cầu khác một cách kịp thời. Tuy nhiên, thực sự có bất kỳ lý do nào về lý do tại sao nó được cấp phép.

Tôi có thể chơi đánh bóng đánh lửa ở Mỹ không?

Tôi có thể chơi đánh bóng đánh lửa ở Mỹ không?Poker đánh lửa không tập trung vào việc phục vụ thị trường Hoa Kỳ, vì vậy câu trả lời ngắn cho câu hỏi này làVâng”. Tuy nhiên, chìa khóa của nó cần lưu ý rằng có một số trạng thái nhất định không được phép đăng ký và chơi bài xì phé ở đó.

Những trạng thái này là Áo mớiThì NevadaThì WashingtonThì MarylandThì Del biếtThì KentuckyThì LouisianaThì NewyorkMissouri. Tất cả các tiểu bang khác của Hoa Kỳ đều có khả năng đăng ký và tiếp tục chơi các trò chơi ở đó, vì vậy nếu bạn sống ở một tiểu bang bên ngoài chín người đó, thì bạn sẽ không có vấn đề gì khi đánh lửa.

Nếu bạn cố gắng đăng ký từ trạng thái không được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi thông báo cho bạn về điều đó. Tương tự như vậy, nếu bạn cố gắng truy cập vào trang web poker từ một quốc gia mà nó không hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi cho bạn biết rằng nó không thể.

Phần mềm và trò chơi poker đánh lửa

Do thực tế là dịch vụ poker đánh lửa trước đây là phòng poker bovada, nó vẫn là một phần của mạng poker Bodog. Điều này cũng cung cấp một lý do chính đáng về lý do tại sao nó cũng có lưu lượng truy cập cao như vậy. Mạng poker khá lớn, bao gồm một loạt các trò chơi poker phổ biến cho người chơi truy cập.

Tôi thích thực tế là sảnh poker được bố trí rất tốt, với điều hướng dễ dàng giữa mỗi loại khác nhau. Bạn cũng có thể lọc các phòng poker, tùy thuộc vào loại tính năng mà bạn muốn hoạt động. Điều này bao gồm loại trò chơi poker, cấp độ mua và giới hạn của trò chơi.

Theo như các cổ phần trên các loại trò chơi poker khác nhau này có liên quan, hãy xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm.

Giới hạn trò chơi poker đánh lửa

Kiểu trò chơi đánh bóng đánh lửa Cổ phần tối thiểu Cổ phần tối đa
Khu vực poker $ 0,02/$ 0,05 $ 0,50/$ 1
Không có giới hạn giữ $ 0,02/$ 0,05 $ 30/$ 60
Đã sửa lỗi giới hạn giữ $ 0,05/$ 0,10 $ 30/$ 60
Omaha $ 0,02/$ 0,05 $ 30/$ 60

 

Nói về các trò chơi poker, đánh lửa cung cấp ba biến thể như vậy. Texas giữ Có trong tay, trong khi Omaha Hi và Omaha hi/lo tạo nên hai cái còn lại. Chúng vẫn là những biến thể poker phổ biến nhất thế giới poker trực tuyến, vậy tại sao họ lại hành động khi đánh lửa? Tôi nghĩ rằng có lẽ tôi sẽ tìm thấy một hoặc hai bổ sung hiếm hơn, nhưng nó không phải là thứ mà phòng poker cung cấp cho thời điểm hiện tại.

Đánh lửa bảng poker

Hình ảnh trên cho thấy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy loại poker ưa thích của mình khi đánh bóng đánh lửa.

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi tiền mặt, thì bạn sẽ được yêu cầu chọn loại bài xì phé nào bạn muốn chơi, cho dù đó có phải là giới hạn không, giới hạn nồi hoặc trò chơi giới hạn cố định và có bao nhiêu chỗ ngồi tại bàn bạn giống. Khi bạn nhấp vào "Tiếp theoNút Nút, bạn sẽ được đưa vào một bảng ngẫu nhiên phù hợp với các tham số đó.

Ngoài ra, còn có khả năng truy cập các trò chơi Sit & Go của giải độc đắc, đây là một trò chơi ba người chơi, nơi người chiến thắng có được tất cả. Bạn có thể đăng ký cho mình một mục nhập $ 2, $ 7, $ 20 hoặc $ 60 và chơi tối đa bốn bảng cho mỗi tùy chọn này.

Nói chuyện cá nhân, tôi thích có cơ hội thay đổi thiết lập bảng mà tôi đã chơi. Các phòng poker trực tuyến thường có nhiều tính năng tùy biến, và các bảng đánh bóng đánh lửa không có bất kỳ sự khác biệt nào. Nếu bạn ghé thăm "Cài đặtPhần của tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy các tùy chọn để thay đổi nền của màn hình, mặt trước thẻ và thẻ trở lại. Mặc dù không giống như một số phòng poker khác, bạn không có tùy chọn thay đổi hình đại diện của mình hoặc bất cứ thứ gì như thế này thông qua các cài đặt.

Tôi có thể chơi ẩn danh tại đánh bóng đánh lửa không?

Tóm lại, vâng, nó là. Bất cứ khi nào bạn chơi bài xì phé tại trang web này, bạn sẽ truy cập các bảng ẩn danh, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được theo dõi bởi những người chơi khác của cùng một bảng. Đây là một lý do khác tại sao phần tùy chỉnh của phòng poker không cho phép bạn thay đổi avatar và như vậy, bởi vì khi bạn chơi ẩn danh, bạn không cần chúng. Hơn nữa, các bảng ẩn danh cho phép bạn chơi các trò chơi poker mà không có ai đó theo dõi bạn và theo dõi bạn từ bàn này sang bàn khác.

Vùng poker cung cấp một biến thể đã được một cách ẩn danh trên trò chơi poker tiêu chuẩn, bởi vì nó cho phép bạn được chuyển sang một bảng mới ngẫu nhiên sau khi bạn gập lại tại hiện tại của mình. Một bộ năm người chơi mới khác cũng sẽ ở cùng một bảng, những người đã gấp lại trong các trò chơi trước đó của riêng họ. Đó về cơ bản, cách thức hoạt động của khu vực Poker, và điều này đang hoạt động tại một số phòng poker trực tuyến.

Tuy nhiên, không phải tất cả trong số họ cũng cung cấp chơi game hoàn toàn ẩn danh cho các trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Thay vào đó, đây là một lý do khác tại sao đánh lửa nổi bật giữa nhiều người khác - bởi vì có một số lượng lớn các game thủ thích thực tế là họ đang truy cập vào một trò chơi poker mà không có khả năng theo dõi lịch sử của họ bởi người khác.

Mẹo 1: Do tính ẩn danh của trò chơi diễn ra tại Poker đánh lửa, bạn sẽ thấy rằng bạn đã giành chiến thắng có thể sử dụng các xu hướng vô tội vạ và người chơi khá hiệu quả. Vì vậy, phần tốt nhất là không thực sự tập trung vào việc sử dụng chúng một cách chính. Điều đó đang được nói, bạn sẽ vẫn có thể sử dụng chúng phần nào trong các trò chơi và giải đấu tiền mặt, bởi vì không giống như Poker khu vực, bạn không được vận chuyển ở nơi khác sau khi gấp trong tay.

Ví dụ, hãy nhớ rằng những người chơi khác cũng có thể đang xem những gì bạn làm như người chơi, chẳng hạn. Mặc dù họ có thể theo dõi bạn từ bàn này sang bàn khác như là phổ biến với một số trang web khác, bạn vẫn có thể thấy mình bị theo dõi và theo dõi bởi những người chơi khác ở cùng một bảng với bạn. Xoay chuyển mọi thứ và chiến lược hiệu quả chống lại họ.

Theo tôi, các bảng ẩn danh tại Poker là một tính năng đặc biệt hấp dẫn. Những bảng này thực sự đã hoạt động một thời gian, nhờ chủ sở hữu trước của phòng poker này; Bovada. Có rất ít nghi ngờ rằng việc giới thiệu các bảng ẩn danh đã đưa nhiều người trở lại nếp gấp poker trực tuyến. Bởi vì những người chơi khác không thể theo dõi bạn khi bạn chơi tại các bảng ẩn danh, bạn sẽ giảm đáng kể nguy cơ bị theo dõi bởi những người chơi khác có số liệu thống kê có khả năng tốt hơn so với của bạn.

Tải xuống Windows và Mac

Tôi phải nói rằng bất cứ khi nào tôi truy cập một trang web poker trực tuyến mới, tôi phải chắc chắn rằng việc tải xuống và cài đặt phần mềm càng dễ dàng nhất có thể. Đó là lý do tại sao tôi rất ấn tượng với việc tải xuống tổng thể phần mềm của Ignition.

Sau đó, việc cài đặt đi rất nhanh và Tôi đã có thể đăng ký và đăng nhập tất cả trong khoảng thời gian năm phút. Đó là phần khá hấp dẫn về đánh bóng đánh bóng, tôi sẽ nói. Không ai thích phải chờ đợi để tải xuống, và tin tôi đi, tôi đã trải nghiệm nó với các trang web poker khác.

Có lẽ một trong những vấn đề chính mà tôi có về phần mềm, là nó có xu hướng mất một khoảng thời gian dài hơn cần thiết để tải một bảng lên. Điều này bất kể bạn có chơi một trò chơi tiền mặt hay không, ngồi và đi cung cấp hay bất kỳ ai khác. Nó trở thành khá tiêu chuẩn để tôi mong đợi bảng sẽ xuất hiện ngay khi tôi nhấp vào cái mà tôi muốn. Tuy nhiên, với đánh lửa, cửa sổ bật lên và có một Thời gian tải từ 10 đến 20 giây Trước khi một bảng xuất hiện trong cửa sổ. Bây giờ, đó không phải là một khoảng thời gian rất lớn để chờ đợi, nhưng khi bạn so sánh nó với sự xuất hiện gần như ngay lập tức như vậy, làm thế nào bạn không thể nhận thấy nó?

Có khả năng, đây là cùng một loại tình huống Người dùng Mac sẽ trải nghiệm với phần mềm có thể tải xuống. Được cấp, Chờ đợi 10 đến 20 giây Trước khi bạn chọn bàn xuất hiện, đó là một thứ gì đó mà Lôi rất cạn kiệt trong cuộc sống, nhưng nó có thể nổi bật với một số người như nó đã làm với tôi.

Điều quan trọng cần lưu ý là Poker đánh lửa là một trong những nền tảng cho phép người chơi của nó truy cập các bảng của nó ở cả chế độ chơi và tải xuống tức thì. Thay vào đó, bạn chỉ có thể tải phần mềm xuống máy tính để bàn và chơi theo cách đó. Chơi ngay lập tức không phải là một khả năng tại phòng poker này

Tiền thưởng đánh bóng

Nhận ưu đãi tiền thưởng từ các phòng poker trực tuyến đã chọn của tôi là điều mà tôi thực sự đã học để tìm kiếm. Ban đầu, tôi không bao giờ muốn họ và khá hài lòng khi chỉ sử dụng tiền của mình để mua vào các trò chơi và giải đấu. Hôm nay, tôi thực sự khá thích ở phần cuối của một chương trình khuyến mãi tốt.

Tại đánh lửa Poker, có sự bao gồm một đề nghị chào mừng cho những người mới đến được hưởng lợi. Điều này bao gồm một phần thưởng được phát hành cho bạn dần dần khi bạn tiếp tục chơi thông qua các yêu cầu cho nó. Về cơ bản, bạn nhận được 100% so với khoản tiền gửi đầu tiên của mình lên đến tối đa 1.000 đô la hoàn toàn. Bây giờ, điều này có vẻ hơi có nghĩa là một chút, xem xét rằng sau đó bạn phải sử dụng tiền của riêng bạn để chơi và kiếm tiền thưởng.

Đánh lửa quảng cáo poker

Hình ảnh trên cho thấy ưu đãi hiện tại poker đánh lửa mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ !!

Tuy nhiên, nó không khó để có được - đặc biệt là nếu bạn đưa ra quyết định chơi các tùy chọn poker khu vực đánh lửa.
Nó có một chút xấu hổ khi phòng poker chỉ quyết định một chương trình khuyến mãi duy nhất này cho người chơi poker nhưng đã vượt lên trên và vượt ra ngoài những gì thực sự cần thiết cho việc cung cấp sòng bạc. Người chơi poker cũng thích nhận phần thưởng!

Được cho là, những người chơi sòng bạc thích phần thưởng công bằng và ưu đãi đặc biệt của họ, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu đánh lửa thậm chí đã cố gắng làm cho điều này hơi bình đẳng.

Hệ thống phần thưởng poker đánh lửa

Nếu tôi thành thật, tôi sẽ không bao giờ thực sự xoay sở để tiến xa với các chương trình VIP tại các trang web chơi game. Hoặc là hoặc tôi chỉ không chú ý đến việc tôi làm tốt như thế nào với nó và hoàn toàn quên rằng tôi có phần thưởng VIP để yêu cầu.

Điều tuyệt vời là với chương trình phần thưởng của Ignition, bạn kiếm được điểm mỗi khi bạn chơi trong phòng poker hoặc sòng bạc. Những điểm đó đi theo tên của Miles Miles và bạn có thể rút tiền từ các dặm này để nhận tiền thưởng bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn sẽ không bao giờ mất trạng thái mà bạn đã xây dựng, vì vậy bạn sẽ ở cùng cấp độ VIP đứng cho dù bạn quyết định kiếm được dặm của mình bằng hay không. Đối với mỗi tầng mới của chương trình lòng trung thành mà bạn mở khóa, bạn sẽ nhận được những lợi ích thậm chí còn lớn hơn.

Vì vậy, với điều này, bạn có thể bắt đầu từ mức thép, nơi 2.500 dặm kiếm được cho bạn 1 đô la và tiền thưởng hoàn lại tiền là 6% khoản lỗ ròng hàng tuần của bạn. Sau đó, bạn sẽ đi qua Chrome, đồng, bạc, vàng, bạch kim, titan và cuối cùng, Kim cương cấp độ.

Tôi thực sự khá thích sơ đồ VIP đánh bóng đánh lửa. Nó làm theo mô hình khá cơ bản cho như vậy, nhưng nó có nhiều cấp độ hơn để bạn vượt qua và phần thưởng cũng khá đẹp. Nó là một trong những phần tốt hơn của khía cạnh quảng bá của mọi thứ liên quan đến đánh lửa. Bạn cũng có thể đổi một số phần thưởng nhất định cho số dặm đánh lửa khi bạn đi cùng, tất cả đều góp phần vào sự thăng thiên của bạn lên thang VIP.

Đánh lửa giải đấu poker

Tôi phải thừa nhận rằng tôi thích tham gia các giải đấu poker. Họ có một chút kháng cáo tổng thể, tôi nghĩ vậy. Vì vậy, nó luôn luôn tuyệt vời cho tôi để tìm một trang web trực tuyến cung cấp cho người chơi của mình cơ hội tham gia các giải đấu.

Đánh lửa giải đấu poker

Hình ảnh trên cho thấy các giải đấu theo lịch trình cho những ngày sắp tới đều được tìm thấy trong sảnh, giúp bạn dễ dàng đăng ký những người mà bạn quan tâm dễ dàng hơn.

Đánh bóng poker không cung cấp những thứ này để bạn vào, và nói chuyện cá nhân, tôi rất thích nắm bắt được chúng. Để bắt đầu, có một số giải đấu Sit & Go tuyệt vời hiện có trong phần riêng của họ trong sảnh trò chơi. Đăng ký cho họ là một quy trình đơn giản và sảnh hiển thị loại trò chơi mà bạn đang truy cập, giới hạn (nếu có), mua vào và có bao nhiêu người chơi khác đã đăng ký vào giải đấu.

Để thêm vào điều này, tôi thíchCác giải đấu theo lịch trìnhPhần của sảnh poker đánh lửa. Điều này hoạt động như một loại lịch của tất cả các giải đấu sắp tới sẽ diễn ra khi đánh lửa. Nó cũng có thông tin về các giải đấu mới nhất đã kết thúc. Tôi đã thấy mình sử dụng phần này của sảnh trò chơi nhiều lần, để tôi biết khi nào giải đấu tiếp theo có thể xảy ra mà tôi có thể đăng ký. Nó là một bổ sung lý tưởng cho poker đánh lửa, tôi nói.

Theo tôi hiểu, các giải đấu weren thực sự trên các thẻ để đánh lửa ban đầu. Vì vậy, họ đã chỉ có sẵn trong thời gian gần đây. Tôi chắc chắn rất vui khi thấy họ ở sảnh như, như tôi đã đề cập, tôi có được sự thích thú nhất khi tham gia các giải đấu poker.

Đánh lửa giao thông poker

Nó luôn luôn là một người lập dị khi bạn tìm thấy một trang web poker trực tuyến mà bạn đã từng chơi trước đây, chỉ để nhận ra rằng nó tồn tại như một mạng poker lớn thứ ba trên thế giới. Đó là thành tích khá lớn cho một trang web poker được cấp phép hoặc quy định và có sự tập trung khá cao trong việc cung cấp cho các game thủ Mỹ các tùy chọn poker.

Đánh bóng poker cũng được xếp hạng là trang web số một cho người chơi Hoa Kỳ. Và chúng tôi không nói về một vị trí mà trang web vừa quản lý để tìm ra, nhưng một vị trí mà nó giữ khá cao hơn đáng kể so với các nền tảng khác phục vụ cho thị trường Hoa Kỳ. Nó thậm chí còn vượt xa các trang web châu Âu phổ biến như Partypoker, Ví dụ. Đó không phải là một thành tích để đánh hơi theo bất kỳ cách nào.

Nói chung, theo kinh nghiệm của tôi, có rất nhiều lưu lượng truy cập đến nền tảng đánh bóng đánh lửa. Người chơi trò chơi tiền mặt có xu hướng chiếm một phần lớn nhất của các game thủ hướng đến phòng poker, với mức đỉnh hàng ngày đến trung bình khoảng 2.500 người chơi.

Bất cứ khi nào tôi đã truy cập vào sảnh, luôn có những bàn đầy đủ hiện đang chơi và các giải đấu có xu hướng có rất nhiều người đã đăng ký cho họ. Mặc dù không có giới hạn trò chơi tiền mặt dẫn đầu về sự phổ biến và do đó sức mạnh của giao thông, nhưng điều này không lấy đi bất cứ thứ gì từ phòng poker giới hạn cố định và các trò chơi Omaha. Ví dụ, trong thời gian cao điểm, nó không phải là hiếm khi tìm thấy khoảng 50 bảng Omaha hoạt động hoạt động.

Ngoài ra, còn có sự bao gồm của Poker khu vực khi đánh lửa, đã ngày càng phổ biến kể từ khi nó trở thành một lựa chọn ở đó. Ngày nay, đây vẫn là một phần rất bận rộn của phòng poker, và đó là khá nhiều trên cơ sở suốt ngày đêm. Đã có rất ít lần tôi đã truy cập vào sảnh trò chơi và tìm thấy ít hơn 80 người chơi trong phần poker khu vực. Điều này thường vượt lên trên và vượt ra ngoài một con số như vậy, vì vậy lưu lượng truy cập đến tùy chọn cụ thể này chắc chắn là ở phía cao hơn.

Mẹo 2: Tôi luôn khuyên bạn nên chơi bài xì phé khu vực khi đánh lửa. Mọi thứ diễn ra với tốc độ nhanh hơn nhiều, vì vậy bạn không chờ đợi người chơi này hoặc người chơi đó thực hiện di chuyển của họ. Các trò chơi khu vực sẽ giữ cho bạn trên ngón chân của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ chán. Và, tất nhiên, khoảnh khắc mà bạn gấp, bạn sẽ được chuyển đến một bàn khác để tham gia vào trò chơi một lần nữa.

Khu vực poker, đối với tôi, là một trong những tính năng tuyệt vời nhất của Ignition, và nó không phải là một người bị bỏ qua. Tận dụng lợi thế của trò chơi nhanh và bạn có thể thấy mình ở phần cuối của một số chiến thắng tốt đẹp khi đánh lửa.

Đánh giá từ những con số đó, nó rõ ràng để xem đánh lửa được đặt tên là trang web poker số ba thế giới như thế nào và là người chính ở Hoa Kỳ. Khối lượng lưu lượng truy cập chắc chắn nói lên rất nhiều về sự phổ biến của nó.

Đánh lửa poker di động

Bây giờ, có những người trong chúng ta - bao gồm cả tôi - những người thường có mong muốn chơi bài xì phé từ các thiết bị di động của chúng tôi. Tôi có xu hướng thích có trò chơi poker kỳ lạ khi đi trên tàu từ địa điểm này sang địa điểm khác, và đó là lý do tại sao nó luôn luôn tuyệt vời khi thấy rằng một Phòng poker cũng đã được điều chỉnh cho các thiết bị di động. Đánh bóng poker là một trong những nền tảng đó.

Bây giờ, ở đây, nơi mà mọi thứ trở nên thú vị, bởi vì trong khi các game thủ máy tính để bàn không thể truy cập bất kỳ trò chơi đánh lửa nào trong chế độ chơi tức thời, các game thủ di động có thể. Nó có một kịch bản khá vô lý, nhưng khi bạn tải trang web lên qua trình duyệt và đăng nhập web của thiết bị, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn chơi trò chơi poker di động. Chọn một trong số đó sẽ tải nó lên cho bạn trên màn hình của bạn ngay tại đó - chơi trò chơi poker di động ngay lập tức.

Miễn là bạn sở hữu một chiếc iPhone 4 trở lên hoặc iPad từ HĐH Apple, thì bạn có thể truy cập poker di động khi đánh lửa. Bạn cũng có thể làm điều tương tự thông qua bất kỳ loại thiết bị Android nào và điều này liên quan đến cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trò chơi ẩn danh vẫn hoạt động theo cách này, vì vậy về cơ bản, bạn có thể truy cập các tùy chọn giống như người dùng máy tính để bàn, ngoại trừ từ bất kỳ vị trí nào có kết nối.

Đánh lửa poker di động

Trò chơi di động là có thể với poker đánh lửa như được hiển thị ở trên. Chỉ cần tải trang web lên qua trình duyệt của thiết bị cầm tay của bạn và đăng nhập để tìm các bảng có sẵn của bạn

Là một người chơi poker di động, bạn đã thắng được thực sự bỏ lỡ bất cứ điều gì mà một game thủ máy tính để bàn có thể truy cập. Các trò chơi tiền mặt có thể truy cập được, khu vực poker cũng có thể, trong khi Jackpot Sit & Go, cũng có mặt trên các thiết bị di động. Bạn thậm chí còn có cơ hội tham gia các giải đấu poker từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Nó thực sự cung cấp cho bạn một sự thay thế tốt đẹp để sử dụng, ngoài việc chỉ chơi qua máy tính để bàn mọi lúc. Nói về bản thân mình, tôi thường luôn xem nếu một trang web poker trực tuyến cũng cung cấp các tùy chọn di động và trong khi tôi có xu hướng thích có thể tải xuống một ứng dụng xuống màn hình chính của mình, tôi sẽ thực hiện các tùy chọn chơi ngay lập tức của Poker Poker, vì điều này vẫn còn Cung cấp một kinh nghiệm ly kỳ và hoàn thành.

Mặc dù có thể một ứng dụng di động sẽ được cung cấp trong tương lai, nhưng trong thời gian đó, nó không phải là thứ gì đó có sẵn. Tôi muốn nói rằng đó là điều mà Poker đánh lửa sẽ sớm nghĩ đến. Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều game thủ sẽ đánh giá cao tùy chọn có thể truy cập vào sảnh từ màn hình chính của điện thoại thông minh của họ, giống như tôi.

Tiền gửi và rút tiền đánh lửa

Gửi tiền tại Ignition Poker không phải là vấn đề đối với tôi, vì tôi có xu hướng sử dụng thẻ Visa của mình cho hầu hết các giao dịch. Phòng poker hỗ trợ phương thức thanh toán này, vì vậy tôi chỉ cần tiến hành điều này theo tiêu chuẩn. Tôi cũng khá vui khi thấy rằng một vài loại tiền điện tử cũng được hỗ trợ bởi trang web BitcoinBitcoin Tiền mặt. Thẻ MastercardAmerican Express Giao dịch cũng có thể làm tại đánh lửa. Thay vào đó, khả năng duy nhất khác là sử dụng chứng từ.

Tất cả các tùy chọn này cung cấp cho bạn khả năng tài trợ tài khoản của bạn ngay lập tức, vì vậy bạn không cần phải chờ tiền để chuyển vào tài khoản poker của bạn. Bạn có thể bắt đầu truy cập các trò chơi poker ngay lập tức. Nắm bắt chính đối với tôi khi gửi qua thẻ là bạn có khả năng bị tính phí 5,9% cho mỗi giao dịch. Người dùng American Express sẽ chịu phí dưới 9,9% theo cách này. Khả năng miễn phí duy nhất để tài trợ cho tài khoản của bạn là sử dụng một trong những loại tiền điện tử được hỗ trợ. Điều đó đang được nói, khoản tiền gửi đầu tiên của bạn khi đánh lửa là miễn phí, bất kể phương pháp mà bạn chọn sử dụng.

Tùy chọn ngân hàng đánh bóng đánh lửa

Hình ảnh trên hiển thị thêm tiền vào tài khoản poker của bạn khi đánh lửa rất dễ thực hiện và trang web không hỗ trợ cả thanh toán thẻ và tiền điện tử

Mặc dù thật tuyệt khi thấy ít nhất một hoặc hai ví điện tử là khả năng gửi tiền khi đánh lửa, nhưng nó thực sự ảnh hưởng đến tôi rất nhiều là người dùng thẻ. Tất nhiên, nó luôn luôn tốt đẹp khi có nhiều lựa chọn khác nhau, vì vậy nếu bạn là người thích một cái gì đó thay thế cho tiền điện tử hoặc thẻ, bạn có thể cần tìm kiếm một nền tảng khác.

Tùy chọn tiền gửi poker đánh lửa

Phương thức gửi tiền Tiền gửi tối thiểu Tiền gửi tối đa Lệ phí Khoảng. Tỉ lệ thành công
Hộ chiếu $ 20 $ 1.500 5,9% 80%
Thẻ Mastercard $ 20 $ 1.500 5,9% 70%
American Express $ 20 $ 1.500 9,9% 80%
Bitcoin $ 10 $ 5.000 Tự do 100%
Bitcoin Tiền mặt $ 10 $ 5.000 Tự do 100%
Chứng từ $ 20 $ 500 3-5% 100%

 

Bitcoin & tiền điện tử
Kể từ khi một số trang web poker trực tuyến bắt đầu chấp nhận tiền gửi tiền điện tử, tôi thấy mình ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi sử dụng như vậy. Bitcoin Cash là thứ tôi đã chọn, vì bản thân Bitcoin đang tăng cao khi mua hàng có liên quan. Thật không may, Bitcoin Cash được chấp nhận tại Poker đánh lửa. Và trong khi tôi vẫn còn khá thích sử dụng thẻ ghi nợ của mình để gửi ở hầu hết các nơi, tôi phải tìm hiểu cách Bitcoin Cash và Ignition đi đôi với nhau. Chà, không cần phải nói, tôi đã thất vọng. Đặt và rút tiền qua tiền điện tử khi đánh lửa poker đều rất dễ dàng.

Có khả năng điều tốt nhất về việc sử dụng tiền điện tử, là các giao dịch sẽ luôn luôn miễn phí. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc trả bất kỳ khoản phí bổ sung nào trên khoản tiền gửi hoặc rút tiền mà bạn muốn thực hiện. Và khi đánh lửa, bạn nhận được lợi ích của việc có thể rút tiền cao hơn (và thấp hơn) một cách thường xuyên hơn.

Thật đúng là trang web chỉ chấp nhận Bitcoin và Bitcoin Cash, nhưng bây giờ, điều đó hoàn toàn đầy đủ. Tôi có thể mong đợi phòng poker sẽ tích hợp nhiều hơn trong tương lai, nhưng chúng là hai trong số các loại tiền điện tử phổ biến nhất.

Quá trình tổng thể là nhanh chóng cho cả tiền gửi và rút tiền, với một giao dịch ngay lập tức diễn ra trong cả hai trường hợp. Bạn chỉ cần yêu cầu bốn chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội trước, và sau đó bạn có thể tiếp tục và thực hiện chuyển từ ví tiền điện tử của bạn sang tài khoản poker của bạn.

 

Rút tiền là một vết cắt trên phần còn lại

Nó có một điều cho một phòng poker trực tuyến để cung cấp cho người chơi của mình một loạt các trò chơi và giải đấu tốt cũng như một trang web tuyệt đẹp, nhưng nó khá khác để cung cấp một thiết lập hoàn trả lý tưởng. May mắn thay, đánh lửa poker rất hấp dẫn trong lĩnh vực này. Trong khi một số phòng poker khác có thời gian chờ xử lý lên tới 72 giờ, nhưng đây không phải là trường hợp đánh lửa. Kinh nghiệm của tôi về việc rút khỏi nền tảng đều rất tốt, theo như thời gian xử lý của trang web có liên quan.

Đó thực sự là tốc độ chi trả của nó và sự dễ dàng của quá trình đã giúp đánh bóng đánh bóng trở nên được tôn trọng như ngày này. Trong khi các nền tảng khác đã trải qua các vấn đề với chi trả và báo cáo của người chơi không nhận được yêu cầu rút tiền của họ, thì Poker đánh lửa đã không có vấn đề như vậy. Trên thực tế, khi bạn so sánh các khoản chi trả của đánh lửa với các phòng poker khác của Hoa Kỳ, trang web này luôn ở vị trí đầu tiên mọi lúc.

Thời gian rút poker đánh lửa

Phương pháp Tối thiểu Tối đa Tính thường xuyên Thời gian để giao hàng
Bitcoin $ 10 $ 9.500 Một lần cứ 3 ngày một lần Lập tức
Bitcoin Tiền mặt $ 10 $ 9.500 Một lần cứ 3 ngày một lần Lập tức
Kiểm tra bằng chuyển phát nhanh $ 100 $ 3.000 Một lần cứ sau 7 ngày Tối đa 15 ngày làm việc

 

Bây giờ, thật đúng là bạn đã giành được một số phương thức thanh toán để lựa chọn khi đánh lửa. Thay vào đó, phòng poker đã trải qua một loại hợp lý hóa các tùy chọn của nó trong khu vực này. Về cơ bản, nó sôi sục đến hai tùy chọn riêng biệt-hoặc nhận được khoản thanh toán bằng tiền điện tử hoặc ở cuối nhận séc của Courier. Tôi có thể nói rõ ràng, nhưng tùy chọn tiền điện tử là cách làm việc nhanh hơn, mặc dù kiểm tra thường được gửi cho người chơi một cách nhanh chóng. Vấn đề với họ là họ mất nhiều thời gian hơn để xóa trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Tuy nhiên, nó không chỉ có tốc độ rút tiền của Bitcoin và Bitcoin, mà còn giới hạn bạn có sẵn. Để nhận được một khoản thanh toán bằng séc, bạn cần phải rút tối thiểu 100 đô la, trong khi tiền điện tử cho phép tối thiểu 10 đô la. Tôi thích thực tế là bằng tiền điện tử, bạn cũng có thể rút tới 9.500 đô la mỗi ba ngày, trong khi séc cung cấp tối đa 3.000 bảng mỗi bảy ngày.

Một điều tuyệt vời khác về Poker đánh lửa là việc rút tiền điện tử hoàn toàn miễn phí. Vấn đề đáng tiếc với séc (và lý do tại sao có giới hạn rút tiền tối thiểu) là bạn được yêu cầu phải trả khoản phí 100 đô la cho tất cả các giao dịch theo cách này.

Dịch vụ khách hàng đánh bóng đánh bóng

Tôi đã thực sự cần phải sử dụng các tính năng hỗ trợ khách hàng nhiều khi chơi bài xì phé khi đánh lửa, và đó luôn luôn là một phần thưởng. Nó chứng minh rằng mọi thứ đang chạy trơn tru với trang web và mọi thứ khá đơn giản với nó. Tôi đã thấy mình có một bộ duyệt qua một hoặc hai câu hỏi trong phần Câu hỏi thường gặp của nó và điều đó cung cấp cho tôi thông tin mà tôi cần hầu hết thời gian.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các tùy chọn cho hỗ trợ khách hàng nếu bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần trong phần Câu hỏi thường gặp ban đầu là một chút khó khăn. Về cơ bản, nó yêu cầu bạn tìm kiếm câu trả lời trong trung tâm trợ giúp và sau đó nếu bạn có thể tìm thấy các chi tiết mà bạn cần, bạn phải trả lời với mộtkhôngNếu nếu chủ đề giúp bạn hay không. Điều này sau đó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các tùy chọn liên hệ, bao gồm email, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại.

Mặc dù không phải là các tùy chọn hỗ trợ dễ dàng nhất để tìm, nhưng đánh lửa vẫn cung cấp dịch vụ nhanh chóng.

Tôi đã sử dụng cuộc trò chuyện trực tiếp và bất cứ khi nào tôi nói chuyện với một cố vấn, họ luôn rất hữu ích và nhanh chóng với các câu trả lời của họ. Email ít hơn một chút, mặc dù tôi luôn nhận được trả lời trong vòng 24 giờ trong vài lần tôi đã sử dụng nó.

Điều đó đang được nói, như tôi đã đề cập, trang web và các chức năng của nó rất dễ sử dụng, trong khi phần Câu hỏi thường gặp có một khối lượng thông tin về nó. Vì vậy, tất cả trong tất cả, tôi đã nói rằng ở đó, thường rất ít cần liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Đánh giá đánh lửa đánh giá poker

Nó luôn luôn khó khăn để cá mập (và thực sự, cá) hoạt động trong môi trường chơi game ẩn danh. Các trò chơi tiền mặt với thương hiệu này luôn bị lỏng lẻo khi so sánh với các phòng poker khác, đó là một điều tốt đẹp để đánh giá cao về trang web.

Poker trực tuyến ngày nay khá khác biệt so với những gì nó từng là - với những con cá mập khá nhiều so với cá tổng thể. Điều đó đang được nói, theo như các trò chơi có thể đánh bại, đánh lửa vẫn đứng đầu hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó, chỉ cung cấp về các trò chơi lỏng lẻo nhất.

Khu vực Poker không cung cấp cho người chơi khá nhiều trò chơi chặt chẽ hơn để truy cập, và đó là một kịch bản diễn ra cho bất kỳ phiên bản poker gấp nhanh nào. Đối với việc chơi phiên bản poker này, bạn không thực sự cần phải thông minh với lối chơi của mình. Có một chiến lược đơn giản tại chỗ. Bluffing và tất cả các loại chiến lược poker khác mà bạn có thể sử dụng aren thực sự cần thiết và thực sự, có thể khá bất lợi cho lối chơi khu vực của bạn.

Đánh giá đánh giá bài xì phé

Nó rất rõ ràng để xem tại sao đánh bóng poker nằm ở đầu gói cho người chơi Hoa Kỳ. Ý tôi là, nó kiểm tra khá nhiều tất cả các hộp có thể cho những gì có thể được coi là một phòng poker trực tuyến toàn diện. Thêm vào đó, với thực tế là nó đặt một sự tập trung hàng đầu như vậy vào việc cung cấp cho chúng tôi một vị trí tuyệt vời để thưởng thức nhu cầu poker của họ, có thực sự bất cứ điều gì ngăn cản những người chơi như vậy đăng ký.

Poker đánh lửa đã quản lý để xây dựng một cái tên cho chính nó trong ngành, mặc dù nó có một nhà điều hành lớn trong bóng tối của nó. Tuy nhiên, nó có thể cung cấp các phần thưởng, bảo mật và tính năng phù hợp phù hợp với nhu cầu của người chơi Hoa Kỳ. Nó chắc chắn sẽ cung cấp nhiều hơn trong tương lai.

Mặc dù tôi có thể không phải là fan hâm mộ lớn nhất của thực tế rằng đánh lửa không giữ được giấy phép đánh bạc nữa, nhưng nó thực sự có vẻ ảnh hưởng đến phòng poker rất nhiều. Tôi cũng không trải nghiệm bất kỳ tiêu cực xung quanh thực tế đó. Và trong khi nó có thể có ý nghĩa đối với người chơi vì lý do này hay lý do khác, thì đánh lửa dường như vẫn đang tăng sức mạnh cho phía trước bất kể.

Với khu vực Poker là một phần của sảnh trò chơi của nó, nó rất ngạc nhiên khi có nhiều giao thông điều hướng đi qua nền tảng hàng ngày. Mọi thứ có vẻ mới mẻ và thú vị tại nền tảng poker, đây không phải là thứ mà nhiều trang web trực tuyến có thể duy trì trong suốt thời gian của họ. Việc trang web cũng cung cấp trò chơi ẩn danh khiến nó trở nên hấp dẫn hơn, vì nó cung cấp một nơi an toàn hơn cho những người chơi yếu hơn để đảm bảo rằng họ không được đặt ra bởi những game thủ có kinh nghiệm hơn.

Nhìn chung, thiết lập tổng thể của poker đánh lửa và tất cả các tính năng của nó là điều đáng ngạc nhiên, và nếu tôi thành thật, tôi sẽ cố gắng ngăn bất cứ ai đăng ký để chơi ở đó.

Câu hỏi thường gặp về poker đánh lửa

Các yêu cầu tải xuống cho poker đánh lửa là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất tốt nhất từ ??phần mềm, thiết bị của bạn sẽ có các tính năng hệ thống nhất định. Chúng bao gồm Windows 7 trở lên, bộ nhớ 1GB trở lên, 32 bit, 200MB hoặc nhiều không gian đĩa miễn phí, Flash Player phiên bản 16 trở lên và bộ xử lý Intel Duo hoặc sau đó cho máy tính để bàn. Đối với máy tính để bàn Mac, thiết lập tốt nhất bao gồm Mac OS X 10.7 (64bit), không gian đĩa tự do 250MB và các yêu cầu tương tự đối với Flash, bộ xử lý và bộ nhớ.

Tôi có phải cung cấp ID để gửi tiền không?

Đúng. Toàn bộ đánh lửa đòi hỏi bạn phải cung cấp chi tiết về danh tính của mình để đảm bảo rằng tất cả người chơi đều ở trên 18, chủ sở hữu thực sự của thẻ tín dụng được sử dụng để gửi và bạn là người mà rút tiền sẽ được gửi. ID này có thể ở dạng ID ảnh do chính phủ cấp, bằng chứng về địa chỉ, mẫu xác minh thẻ tín dụng và/hoặc mặt trước và mặt sau của thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ cụ thể.

Có phải tiền thắng của tôi được báo cáo cho cơ quan thuế?

Đây không phải là thứ mà Poker đánh lửa sẽ báo cáo, mặc dù bạn nên tìm hiểu xem bạn có được yêu cầu báo cáo tiền thắng của mình cho Cơ quan Thuế Nhà nước hay không.

Tôi có thể giành được nhiều tiền hơn nếu tôi sử dụng phần thưởng chào mừng đến mức tối đa không?

Điều đó không thể được dự đoán bởi vì nó phụ thuộc vào kết quả của các trò chơi poker và sòng bạc mà bạn sẽ cần chơi để xóa phần thưởng.

Tiền thưởng có thể bị mất?

Vâng, không có gì nói rằng bạn phải nhận tiền thưởng bất cứ lúc nào. Quyết định hoàn toàn là của bạn.

Làm thế nào để tôi biết thông tin của tôi là an toàn khi đánh lửa?

Bởi vì trang web sử dụng SSL để đảm bảo rằng tất cả thông tin được gửi, nhận và lưu trữ được thực hiện theo định dạng được mã hóa. Theo dõi biểu tượng ổ khóa trong thanh địa chỉ trình duyệt của bạn để đảm bảo rằng trang web thực sự đánh lửa và mọi thứ đều an toàn.

Mất bao lâu để xác minh tài khoản của tôi?

Phải mất khoảng 24 đến 48 giờ để các tài liệu của bạn được nhóm và tài khoản của bạn xem xét để được xác minh đầy đủ.

Tôi có thể sử dụng một và cùng một tài khoản cho tất cả các tùy chọn chơi trò chơi đánh lửa không?

Đúng. Khi bạn đăng ký một tài khoản, bạn có thể sử dụng điều này cho các phần đánh lửa, sòng bạc và đại lý trực tiếp.

Tôi có thể xem lại lịch sử tay của mình không?

Có, có một tùy chọn cho phép bạn xem nó trong khi bạn ở trên bàn. Ngoài ra, bạn có thể chọn tải xuống lịch sử của mọi người trong 24 giờ qua.

Có bất kỳ hướng dẫn nào về cách chơi các trò chơi được cung cấp tại đánh lửa đánh bóng?

Có, có một phần Câu hỏi thường gặp rộng rãi về mỗi khía cạnh chơi game cụ thể, cũng như một số video nhất định có thể giúp bạn đưa kiến ??thức về poker của bạn vào thực tế.

Loại người chơi poker nào tạo thành hầu hết lưu lượng truy cập của trang web?

Đánh lửa chủ yếu nghiêng về những người nghiệp dư và nhằm mục đích bảo vệ chúng khỏi những con cá mập chỉ muốn thu lợi từ chúng.

Tôi nhận được gì khi chơi tại các bảng ẩn danh của Ignition?

Tính năng này cung cấp cho bạn một số khác nhau ở mỗi bảng và đảm bảo rằng phong cách chơi của bạn won được sử dụng để chống lại bạn.

Nếu tôi muốn sử dụng bitcoin để gửi và rút tiền, tôi có thể lấy nó từ đâu?

Có nhiều trao đổi trực tuyến mà bạn có thể đảm bảo Bitcoin hoặc Bitcoin Cash từ. Tìm kiếm một vài cái khác nhau và tìm một cái có tỷ giá hối đoái tốt, và chắc chắn cũng sử dụng ví tiền điện tử an toàn.

Có phải trang web đánh bóng poker có sẵn trong các ngôn ngữ thay thế?

Có, bạn có thể xem trang web bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Quan thoại.

Việc rút tiền có thể bị hủy sau khi tôi yêu cầu không?

Khi yêu cầu rút tiền đi vào giai đoạn chờ xử lý của nó, bạn có thể hủy nó bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sau khi nó rời khỏi giai đoạn này, bạn đã giành chiến thắng.

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.

4 câu trả lời cho trò chơi đánh bóng đánh lửa "

 1. Đánh lửa yêu cầu điện thoại di động phải đăng ký, tôi đã thử sử dụng điện thoại nhà và họ sẽ không chấp nhận nó nói rằng họ cần gửi tin nhắn văn bản để xác minh điện thoại. Tôi không thấy lý do tại sao có hỗ trợ khách hàng có thể gọi và cung cấp cho bạn mã để nhập. Họ đề nghị sử dụng điện thoại của người khác, nhưng tôi không thấy làm thế nào có một số họ có thể tiếp cận với tôi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.