Đánh giá poker mỗi người
Tiền thưởng được cung cấp

200% lên đến $ 1000 Chào mừng tiền thưởng


(Chỉ có 18+ khách hàng)
(Áp dụng yêu cầu của T & CS/FAGering)
Được cấp phép bởi
rượu cam bì
Phương pháp gửi
Thiết bị
 • Lưu lượng người chơi giải trí
 • Nhận một trận đấu 200% trên khoản tiền gửi ban đầu của bạn
 • Lựa chọn giải đấu rộng
 • Trò chơi chất lượng cao
Ảnh chụp màn hình

Đánh giá video

'
Ghé thăm Everygame Poker ngay bây giờ

macaoclub Đánh giá Poker Everygame - Nhận tiền thưởng trận đấu 200% lên tới $ 1.000

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 22 tháng 8 năm 2022
Đã chơi ở nền tảng Poker Everygame và trải nghiệm mọi thứ mà nó cung cấp, tại sao không kiểm tra những gì phòng poker cung cấp bằng cách đọc bài đánh giá đầy đủ của tôi về nó? Sau đó, nếu bạn vui mừng, hãy lên đường trên hành trình chơi game poker của riêng bạn ở đó.

Bạn biết đấy, mỗi người có thể cung cấp một trong những người lâu đời nhất Nền tảng poker trực tuyến, nhưng với lượng lưu lượng truy cập mà nó nhận được ngày hôm nay, bạn sẽ nghĩ như vậy. Điều này có thể là do thực tế là nó vẫn duy trì phần mềm trông giống như nó đã thực sự tiên tiến kể từ năm 1996 - khi lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng.

Cho đến khi tôi trở thành một kẻ hợm hĩnh poker theo bất kỳ cách nào, nhưng tôi thực sự mong đợi một trang web đã diễn ra miễn là Everygame để làm điều gì đó để cập nhật công nghệ và phần mềm của nó. Donith hiểu sai về tôi - bạn vẫn có thể có một buổi chơi game tốt khi chơi ở phòng poker. Nó chỉ là mọi thứ cảm thấy như nó đã bị mắc kẹt trong quá khứ, và điều đó sẽ không bao giờ rửa với những người chơi poker có rất nhiều lựa chọn mở cho họ ngày hôm nay.

Bây giờ, điều này không có nghĩa là đặt hoàn toàn mọi người trong một ánh sáng tiêu cực từ việc di chuyển, bởi vì nó vẫn có một số tính năng rất ấn tượng để được hưởng lợi. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hiện đại, thì nó có lẽ không phải là trang web tốt nhất để đi.

Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để Lôi xem mọi thứ mà mọi trò chơi bài xì phé có thể cung cấp cho người hâm mộ Poker Avid, phải không?

Ưu điểm

 • Thương hiệu có tuổi thọ và kinh nghiệm
 • Tùy chọn tùy chỉnh bảng tuyệt vời
 • Sự lựa chọn lớn của các giải đấu
 • Mời chào mừng chào mừng
 • Cung cấp cả trò chơi ngay lập tức và tải xuống sảnh trò chơi
 • Tương thích di động
 • Phòng poker tốt cho người chơi cổ phần thấp
 • Trang web an toàn, an toàn và công bằng

Bỏ lỡ

 • Mức lưu lượng truy cập khá thấp
 • Phần mềm poker đàng hoàng, nhưng không phải là tốt nhất
 • Đảm bảo giải đấu nhỏ
 • Phí rút tiền

Mọi người có hợp pháp không?

Nội dung

Tôi thường rất nhiều chống lại việc chơi tại một trang web poker trực tuyến không có giấy phép đánh bạc chính thức. Và tôi biết rằng nhiều người khác có cùng suy nghĩ. Mặc dù thực tế này, tôi đã thấy mình đăng ký và tham gia vào bài xì phé tại một hoặc hai phòng poker mà không có giấy phép như vậy.

Đó là một thứ gì đó mà tôi cần phải lo lắng với Everygame, và bạn cũng không. Phòng poker có giấy phép đánh bạc đến từ chính phủ Curacao, với một liên kết logo được hiển thị ở cuối trang web để chứng minh điều này. Bạn có thể nhấp vào liên kết này để xem giấy phép đang hoạt động và tìm hiểu thêm một số chi tiết về nó.

Bây giờ, tất nhiên, Curacao Egaming Đây là quyền tài phán cấp phép lớn nhất và tốt nhất - nhưng, nó vẫn có một số quy tắc và quy định nhất định mà các nhà khai thác cần phải tuân thủ. Mỗi người có thể được coi là một phòng poker khá an toàn và hợp pháp vì lý do đó. Điều này có nghĩa là bạn đã giành được bất kỳ vấn đề nào với việc rút tiền và thanh toán, vì các quy định yêu cầu mọi người phải minh bạch với khoản thanh toán của nó và như vậy.

Tôi có thể chơi poker mỗi người ở Mỹ không?

Tôi có thể chơi poker mỗi người ở Mỹ không?Khi tôi lần đầu tiên tải trang web mỗi Bang Illinois. Tôi không có vấn đề gì với việc hoàn thành đăng ký của mình, tải phần mềm vào máy tính xách tay của mình và gửi tiền. Bây giờ, đó là tất cả tốt và bảnh bao cho người chơi từ Illinois - và cho những người chơi từ hầu hết các tiểu bang khác của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, có một số hạn chế của tiểu bang mà bạn cần phải biết nếu bạn là cư dân Hoa Kỳ. Bạn có nên dựa vào Maryland, New Jersey, Washington, New York, Kentucky, Missouri hoặc Louisiana, bạn đã giành chiến thắng để có thể tạo một tài khoản tại Everygame và chơi các dịch vụ poker của nó. Đăng ký từ bất kỳ bảy tiểu bang nào trong số bảy tiểu bang này không được phép, nhưng miễn là bạn là cư dân của Hoa Kỳ bên ngoài họ, điều đó có thể xảy ra.

Nó không chỉ mở cho cư dân Hoa Kỳ của các quốc gia được chấp nhận. Người chơi từ vô số các quốc gia khác nhau có thể truy cập và đăng ký vào phòng poker mỗi người, đó là một lý do khác tại sao nó đã kéo dài quá lâu trong thế giới trực tuyến.

Phần mềm & trò chơi mỗi phần mềm

Phần mềm poker có sẵn tại EveryGame có sẵn để truy cập trong chế độ tải xuống và phát tức thì. Lựa chọn đầu tiên của tôi trong số này luôn là tải phần mềm xuống máy tính để bàn của tôi. Nó tiết kiệm cho tôi việc phải tải lên trình duyệt của mình, nhập địa chỉ trang web, đăng nhập và tìm các trò chơi. Với tùy chọn tải xuống, bạn chỉ đơn giản là có thể nhấp chuột và đăng nhập để bắt đầu.

Như đã lưu ý, phần mềm EveryGame được cung cấp trên mạng Poker Horizon, đã tồn tại từ năm 2006. Mặc dù vậy, có vẻ như phần mềm đã trải qua bất kỳ loại cập nhật nào - trực quan hoặc nội bộ - kể từ thời điểm đó . Điều này khá xấu hổ, bởi vì trong thế giới ngày nay, nơi các mạng và trang web poker khác đang cung cấp một cái gì đó cực kỳ hiện đại, mọi người dường như bị tụt lại phía sau.

Điều đó không thể nói rằng nó không cung cấp một lựa chọn tốt các phòng poker để truy cập trong sảnh của nó. Chúng được chia thành hai biến thể khác nhau của trò chơi - Texas giữ và Omaha. Không giới hạn, giới hạn nồi và giới hạn cố định có sẵn cho Texas Hold Khănem, trong khi Omaha chỉ có thể truy cập trong giới hạn nồi và Mua-in từ bất cứ nơi nào trong khoảng từ 0,02/$ 0,04 đến $ 5/$ 10. Bàn có sẵn với chỗ ngồi cho sáu người chơi hoặc tám người trong những trường hợp này.

Giới hạn trò chơi poker của mọi người

Loại trò chơi poker mỗi người Cổ phần tối thiểu Cổ phần tối đa
Không có giới hạn Texas giữ $ 0,02/$ 0,04 $ 10/$ 20
Giới hạn nồi Texas giữ $ 0,02/$ 0,04 $ 50/$ 100
Giới hạn nồi Omaha $ 0,02/$ 0,04 $ 10/$ 20

 

Ngoài ra, bạn có tùy chọn truy cập vào một trong các bảng SIT ’N GO cho các biến thể giữ lại hoặc Omaha. Những điều này chạy từ Mua-in-in $ 0,05 lên đến $ 20+. Ngoài ra, đối với các trò chơi này, bạn có thể chơi trong các định dạng đa bảng, 1 bảng, đầu hoặc vệ tinh.

Mặc dù có một số bảng và sự kiện có sẵn cho mỗi tùy chọn poker, nhưng EveryGame thực sự có thể làm với việc cập nhật phần mềm tổng thể của nó, đặc biệt là trong phiên bản tải xuống. Như đã lưu ý, người chơi cổ phần thấp rất có thể sẽ tìm thấy nhiều sự quan tâm hơn đến các tùy chọn có sẵn tại phòng poker so với những người tìm kiếm lối chơi cao.

Bảng poker mỗi người

Hình ảnh trên cho thấy việc tùy chỉnh thiết lập của các bảng và thẻ rất dễ thực hiện, cho phép bạn thay đổi cảm giác, thảm, màu sau của thẻ và hiển thị các mặt thẻ.

Một điều hoạt động rất độc đáo đối với tôi là thực tế là bạn có thể tùy chỉnh các bảng và nền của chúng, v.v ... Điều này có thể không thực sự lưu ý nhiều người chơi, xem xét rằng tiêu điểm chính của việc truy cập poker trực tuyến là thử và giành chiến thắng trò chơi và tiền. Tuy nhiên, tôi cũng muốn có thể có mặt trực quan của mọi thứ, quá. Được cấp, phần mềm có thể có một chút ngày, nhưng khả năng cho màu cảm nhận bảng, hiển thị thẻ và nhiều hơn nữa là khá hấp dẫn, tôi phải nói.

Hãy nhớ rằng các tùy chọn tùy chỉnh chỉ có sẵn thông qua phiên bản tải xuống của EveryGame. Vì vậy, nếu bạn là một game thủ chơi hoàn toàn ngay lập tức, thì bạn đã giành được các tùy chọn như vậy cho bạn. Các menu thả xuống đơn giản cho phép bạn chọn từ nhiều màu sắc và thiết kế thẻ, vì vậy việc có thể xem các bảng theo cách bạn thích rất đơn giản.

Tôi có thể chơi ẩn danh tại Everygame không?

Trong khi nhiều phòng poker trực tuyến đã tự mình thực hiện để tiến lên phía trước với các bảng ẩn danh, nhưng EveryGame không phải là một trang web cung cấp như vậy. Do đó, bạn sẽ luôn có thể nhìn thấy tên người dùng và chơi lịch sử của các đối thủ mà bạn phải đối mặt trên tất cả các bảng. Đây cũng có thể là một lý do là lý do tại sao Everygame đã lên đến những đỉnh cao chóng mặt mà một số đồng nghiệp của nó có. Một số người chơi muốn biết rằng họ có thể truy cập vào một bảng poker trực tuyến mà không bị các game thủ kinh nghiệm hơn. Không có bảng ẩn danh hoạt động, đây không phải là thứ gì đó sẽ có hiệu lực.

Và trong khi một số phòng poker cung cấp các biến thể của poker cho phép bạn được chuyển từ bảng này sang bảng khác khi bạn gấp - chẳng hạn như Tiger Gaming từ Boost Poker - Everygame không có bất cứ điều gì như thế này. Vì vậy, tính ẩn danh là có sẵn trong bất kỳ hình thức thực tế nào tại nền tảng này. Bây giờ, điều này ít có tác dụng đối với cá nhân tôi, bởi vì trong khi tôi không phải là người chơi poker mạnh nhất ngoài kia, tôi cũng không phải là người yếu nhất. Vì vậy, tôi đã nhận thức được nếu mọi người đang nhắm mục tiêu cụ thể tôi và tận dụng cơ hội rời đi và quay lại vào một ngày khác nếu điều đó xảy ra.

Các game thủ khác có thể không quá may mắn trong khả năng nhận ra như vậy, đó là lý do tại sao chơi game không ẩn danh có thể là một sự thất vọng đối với những người chơi như vậy. Nếu mọi người từng trải qua thay đổi hoặc cập nhật phần mềm, thì đây là một điều có thể (và cho nhiều người) được giới thiệu.

Trải nghiệm chơi game không ẩn danh của tôi

Tôi cho rằng tôi đã rất may mắn với việc không nhận được kết thúc được nhắm mục tiêu vào mỗi lần. Nó khá có thể là không phải ai cũng có thể nói điều tương tự, và có khả năng Everygame đã mất một số khách hàng vì thực tế này.

Điều đó đang được nói, bởi vì giao thông hiện khá thấp tại phòng poker này, nó để lại rất ít chỗ để người chơi cổ phần cao tham gia vào việc tìm kiếm một người chơi yếu hơn để nhắm mục tiêu. Những người chơi cổ phần thấp, những người thường là những người tham gia chơi bài xì phé thân thiện hơn, do đó có thể truy cập các bảng và thưởng thức các trò chơi tốt về phiên bản poker yêu thích của họ.

Tôi luôn thấy nó liên quan đến việc có rất nhiều bàn đã đầy trong khi tôi chơi bài xì phé tại Everygame. Tôi chưa bao giờ có một lo lắng cụ thể về chơi game tại một bảng không ẩn danh, mà loại đưa mọi thứ vào viễn cảnh tại nền tảng. Tất nhiên, đây là một điều tuyệt vời. Không ai thích bị nhắm mục tiêu bởi những người chơi khác tại phòng poker, vì vậy mức độ lưu lượng truy cập thấp hơn tại Everygame có thể là một điều tốt trong việc ngụy trang cho một số người chơi.

Tải xuống Windows và Mac

Nó không khó để bắt đầu tải xuống phần mềm poker mỗi người vào máy tính để bàn của bạn. Trên thực tế, nó có một quá trình khá đơn giản và không yêu cầu bạn phải trải qua bất cứ điều gì đặc biệt khó khăn. Chỉ cần điều hướng đến trang web của mọi người và nhấp vào nút có liên quan mà nêu rõ,Tải xuống phần mềm poker miễn phí”.

Sau khi nhấp vào nút đó, bạn sẽ bắt đầu thấy tệp tải xuống máy tính để bàn của bạn và một khi điều này đã được thực hiện - Mất khoảng 10-15 giây - Bạn có thể mở nó để bắt đầu cài đặt. Như với việc tải xuống, việc cài đặt phần mềm poker khá nhanh và điều này làm tôi hài lòng, bởi vì nếu có một điều mà tôi không thích, thì nó đang chờ đợi mọi thứ để cài đặt. Từ đó, bạn chỉ cần mở tài khoản của mình nếu bạn đã thực hiện được và sau đó bạn có thể đăng nhập.

Bây giờ, những gì tôi sẽ nói về phần mềm poker mỗi người, đó là lần đầu tiên chương trình chống vi-rút máy tính của tôi đã hoạt động để quét tệp khi tôi mở nó. Lần đầu tiên tôi tải nó lên, tôi có thể đăng nhập và truy cập vào nhân viên thu ngân và bảng dễ dàng. Đó là cách tôi quản lý để trải nghiệm các tính năng khác nhau của phần mềm tải xuống. Tuy nhiên, khi tôi quay lại vào ngày hôm sau để tham gia vào một trò chơi poker hơn một chút, phần mềm đã làm hỏng hệ thống của tôi hai lần. Điều tương tự cũng xảy ra khi tôi thử mở nó với tư cách là quản trị viên máy tính, vì vậy điều đó cho tôi biết rằng một cái gì đó thực sự thỏa đáng với nó.

Có lẽ nó có khả năng phần mềm cần phải hiện đại hơn một chút. Nếu nó đã được cập nhật từ năm 2006, thì có lẽ có một số lỗi nổi bật khi liên kết với một thiết bị Windows ngày nay. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi phải đưa ra quyết định truy cập các trò chơi poker thông qua chế độ chơi tức thì mà EveryGame cung cấp thay thế

Tận dụng các trò chơi chơi ngay lập tức tại mọi trò chơi bài xì phé

Tôi có thể đã đề cập trước đây, nhưng tôi không thực sự là một fan hâm mộ lớn của phòng chơi bài xì phé trực tuyến tức thì. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi chỉ thích có mọi thứ ở đó cho tôi từ máy tính để bàn của tôi. Trong trường hợp của EveryGame, mọi thứ trông hiện đại hơn rất nhiều thông qua phiên bản chơi tức thời của sảnh trò chơi của nó. Đó là một tích cực để chơi bài xì phé theo cách này.

Tất nhiên, có các vấn đề với việc không thể tùy chỉnh các bảng và thiết lập trong chế độ này. Tuy nhiên, bạn vẫn có quyền truy cập vào cùng một trò chơi, phương pháp lọc, giải đấu và như vậy trong chế độ chơi tức thời. Tôi có thích trò chơi poker chơi tức thời của mình không? Vâng, vâng, như một vấn đề thực tế, tôi đã làm. Tôi sẽ bị mắc kẹt với phiên bản tải xuống nếu nó không phải là lỗi? Có lẽ vậy. Nhưng đó chỉ là sở thích cá nhân của riêng tôi.

Mặc dù vậy, nó không có nhiều khi bạn có thể nói rằng bố cục tổng thể của sảnh trò chơi tốt hơn nhiều trong chế độ chơi tức thời. Mặc dù điều này là đúng, bản thân phần mềm vẫn là cùng một phần cung cấp mạng poker. Vì vậy, khi bạn truy cập một bảng, bạn sẽ vẫn có cùng một cái nhìn trên màn hình của bạn. Và hãy thành thật mà nói, không ai thực sự thích được nhắc nhở khi chơi game không tốt như ngày nay, phải không?

Tiền thưởng poker mỗi người

Tôi đã trở thành người hâm mộ nhận được các ưu đãi đặc biệt từ các trang web poker trực tuyến đã chọn của tôi. Đến nỗi nó cũng là một trong những tính năng đầu tiên mà tôi tìm kiếm ngày hôm nay. Và nếu lời đề nghị chào mừng cho những người mới đến không đủ tốt, thì có khả năng tôi sẽ quay lại và tìm một nền tảng khác để thưởng thức bài xì phé. Hmm, có lẽ tôi thực sự khá hợm hĩnh về tất cả!

Mẹo 1: Khi bạn đăng ký vào nền tảng Interrops, bạn sẽ được hưởng lợi từ ưu đãi chào mừng 200% lên tới 1.000 đô la với tư cách là một người chơi mới. Mặc dù điều này được phát hành với mức tăng 5 đô la khi bạn tích lũy đủ điểm người chơi từ việc tham gia các giải đấu và chơi game, nhưng nó vẫn có thể là lợi ích khá lớn cho bạn. Interrops có rất nhiều giao dịch mua và giải đấu khác nhau để bạn trải nghiệm, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng tiền thưởng cho như vậy. Điều này thật tuyệt nếu bạn không bao giờ chơi các phiên bản thay thế của poker, vì ít nhất bạn sẽ sử dụng tiền thưởng cho nó thay vì tiền gửi của riêng bạn

Mặc dù vậy, một phần thưởng chào mừng có mặt tại mọi trò chơi bài xì phé, vì vậy tôi không mất nhiều thời gian để quyết định đăng ký trang web. Điều này bao gồm một Phần thưởng 200% được thêm vào trên khoản tiền gửi ban đầu của bạn Ở đó - miễn là điều này là $ 25 trở lên. Nó rất vui khi thấy rằng có Phần thưởng tối đa $ 1.000 Có sẵn với điều này, vì nó có thể tăng đáng kể ngân hàng của bạn khi tiền được phát hành vào tài khoản của bạn.

Khuyến khích poker mỗi người

Hình ảnh trên hiển thị đề nghị hiện tại poker mỗi người mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ !!

Bạn cũng đã có ba tháng để xóa các khoản tiền thưởng, đó là một lợi ích thực sự tốt đẹp cho lời chào mừng. Tiền thưởng được thanh toán với số tiền tăng 5 đô la bất cứ khi nào bạn thực hiện thành công các yêu cầu điểm người chơi thường xuyên (FPP). Mỗi 5 đô la nhận được nhận được khi bạn thu thập 83.335 điểm đó.

Điều tuyệt vời về Poker Everygame là nó cũng cung cấp nhiều phần thưởng liên tục cho người chơi thường xuyên được hưởng lợi. Điều này bao gồm chương trình Lòng trung thành của trang web.

Hệ thống phần thưởng poker mỗi người

Tôi tất cả cho các trang web poker trực tuyến cung cấp phần thưởng trung thành hấp dẫn. Nó cung cấp cho các game thủ thường xuyên một động lực để tiếp tục gửi và chơi bài xì phé với họ. Với EveryGame, trang web cung cấp một cái gì đó được gọi là cấp độ trung thành, đây là một chương trình phần thưởng tức thì.

Mỗi cấp độ của chương trình khách hàng thân thiết VIP có số tầng được thiết lập riêng và các cấp độ thấp hơn của chương trình có một tầng, trong khi các cấp độ cao hơn tăng số lượng. Hoàn thành tất cả các cấp độ của các cấp độ để tiến lên cái tiếp theo về cơ bản là tiền đề đằng sau nó. Và làm thế nào để bạn hoàn thành chúng? Bằng cách thu thập những điểm người chơi thường xuyên đã nói ở trên (FPP). Ngoài ra, khi bạn tăng cường các cấp độ và cấp độ này, phần thưởng của bạn cho việc làm như vậy cũng sẽ tăng lên.

Nói về kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi với các cấp độ trung thành của mọi người, tôi đã thực sự thấy nó là một trong những kế hoạch thưởng đầy đủ nhất tại một trang web poker trực tuyến. Có bất kỳ áp lực nào để duy trì ở vị trí mà bạn phải tiếp tục gửi và chơi. Cách duy nhất bạn sẽ quay trở lại một cấp độ là nếu bạn không kiếm được đủ FPP trong khoảng thời gian hai tháng. Và điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn vượt qua cấp 10. Đây là trường hợp, tôi thấy rằng có rất nhiều điều thích về mức độ trung thành - trên thực tế, tôi đã đề nghị nó như một điểm bán hàng của trang web poker mỗi người.

Các giải đấu poker mỗi người

Tôi có một sự yêu thích thực sự để tham gia các giải đấu poker. Đối với tôi, họ rất thú vị hơn là đi từ trò chơi tiền mặt đến trò chơi tiền mặt, chơi một vài tay và sau đó rời đi. Các giải đấu cung cấp một chút lợi thế cho lối chơi của bạn, đó là điều mà cá nhân tôi phát triển mạnh.

Các giải đấu poker mỗi người

Hình ảnh trên hiển thị các giải đấu poker mỗi người, như được xem trong chế độ chơi tức thì

Mặc dù phần mềm poker mỗi người có thể không phải là lớn nhất trên thế giới, nhưng việc lựa chọn các giải đấu mà trang web trang web thực hiện bằng cách nào đó bù đắp cho điều đó một phần. Có rất nhiều trong số này để bạn tham gia và tham gia, bao gồm nhiều loại mua để phục vụ cho bất kỳ ngân sách nào bạn cảm thấy thoải mái. Đương nhiên, các giải đấu này được giữ tách biệt với các trò chơi khác, nhưng nó dễ dàng xác định vị trí của họ khỏi menu thả xuống.

Tất cả các giải đấu tại Everygame đều có các tựa game khác nhau và thông tin liên quan đến mỗi giải được hiển thị rõ ràng dưới đây. Do đó, bạn có thể điều hướng đến một cái mà bạn thấy là thú vị nhất và chỉ cần nhấp vàoĐăng kýNút nút để đăng ký mình là người chơi trong đó. Đó là đơn giản như mọi thứ ở mọi người.

Mẹo 2: Điều này có vẻ như là một điểm rõ ràng để thực hiện, nhưng bất kỳ phòng poker trực tuyến nào cung cấp freerolls về cơ bản cung cấp cho bạn chuyến đi miễn phí để tìm hiểu thêm và có khả năng giành chiến thắng mà không mang lại sự cân bằng của riêng bạn nếu bạn thua. Giải đấu poker Freeroll Cho phép bạn nhập các trò chơi mà không phải trả tiền mua và người chiến thắng như vậy sẽ luôn nhận được phần thưởng tiền thật.

Chúng diễn ra mỗi ngày tại mọi trò chơi bài xì phé, với các giải thưởng khác nhau được cung cấp. Bây giờ, những won này cung cấp cho bạn các khoản thanh toán lớn nếu bạn là người chiến thắng, nhưng thậm chí thêm $ 50 hoặc 100 đô la cho số dư của bạn là một lý do để cảm thấy phấn khích, phải không? Tôi thích bước vào chiến binh cuối tuần $ 50 tại Everygame, xảy ra vào tối thứ bảy. Tuy nhiên, có một công việc hàng ngày 25 đô la và tiền gửi 1.000 đô la, Freeroll cũng diễn ra mỗi tháng một lần.

Sử dụng các bộ lọc ở phía bên trái của màn hình, bạn có khả năng hiển thị các giải đấu có định dạng cụ thể, số lượng ghế, giới hạn và/hoặc số tiền mua. Đây là điều mà tôi thực sự thích về nền tảng Poker Everygame - rằng bạn có thể thực sự lọc các giải đấu và trò chơi để hiển thị những trò chơi duy nhất mà bạn đặc biệt tìm kiếm. Nó có một cái gì đó mà tôi đã đặt để sử dụng nhiều lần tại phòng poker.

Giao thông poker mỗi người

Tôi phải trung thực hoàn toàn ở đây và nói rằng giao thông tại Everygame không thực sự là bất cứ điều gì quan trọng. Nó là một thiết lập hoàn hảo cho người chơi cổ phần thấp, có tính năng Mua hàng lên tới $ 10/$ 20 cho giới hạn nồi và không có bảng giới hạn. Tuy nhiên, khi bạn kết hợp các giới hạn cổ phần này với thực tế là EveryGame sử dụng mạng lưới Poker Horizon và bạn sẽ thấy rằng mọi thứ bắt đầu ổn định giao thông tại phòng poker và cũng không thực sự nhận được từ cấp độ đó.

Tôi có thể nói rằng lượng lưu lượng truy cập lớn nhất tại Everygame Poker được thu thập khá nhiều xung quanh trang web của các dịch vụ cổ phần thấp. Trong khi đó, những người tìm kiếm thứ gì đó có cổ phần cao hơn có thể không gặp nhiều may mắn khi tìm thấy như vậy ở nền tảng, và ngay cả khi họ làm vậy, khả năng là sẽ không có nhiều (nếu có) người chơi tìm kiếm cùng một loại bảng .

Thực tế là phòng poker này có phần mềm có thể tải xuống ngày như vậy làm cho nó kém hấp dẫn hơn đối với người chơi. Và trong khi chơi ngay lập tức là có thể, điều này có cảm giác hiện đại hơn một chút, nhưng rất có thể là trước khi điều này có sẵn, người chơi poker đã đến, đã xem phiên bản tải xuống và nghĩ hai lần về việc chơi ở mỗi

Bất cứ khi nào tôi chơi ở Everygame, tôi đã thấy rằng có thể có một hoặc hai bảng có bốn hoặc năm người chơi tham gia vào lối chơi của họ. Tuy nhiên, ngoài ra, những người còn lại chỉ có một vài hoặc thậm chí một người chơi đang chờ để bắt đầu. Bây giờ, đây là một kịch bản tuyệt vời nếu bạn là một người mới đến, hoặc nếu bạn chỉ có sở thích chơi các trò chơi cổ phần thấp với ít người tham gia hơn. Mặc dù vậy, bất cứ ai thích chơi game bên ngoài các tham số này, tôi phải khuyên bạn nên tìm nơi khác để tìm một bộ tùy chọn ly kỳ hơn.

Mỗi người chơi poker di động

Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi đã tham gia với nhóm nhạc poker di động khi nó lần đầu tiên bắt đầu tăng tốc độ. Và một số phòng poker trực tuyến cũng vậy. Sau đó, một lần nữa, một khi bạn thấy rằng một cái gì đó đang đạt được lực kéo, thì nó chỉ tự nhiên muốn trở thành một phần của nó. Với mọi người, bạn Don Tiết nhận bất kỳ loại ứng dụng nào để tải xuống, Tuy nhiên. Mà, nếu nó trông giống như phần mềm tải xuống cho máy tính để bàn, có lẽ là một điều tốt.

Mỗi người chơi poker di động

Mỗi poker có thể truy cập được từ một thiết bị di động như điện thoại thông minh như được hiển thị ở trên. Chỉ cần tải trang web lên qua trình duyệt của bạn và đăng nhập với các chi tiết của bạn.

Người dùng của các thiết bị Android và iOS sẽ dễ dàng có thể truy cập vào sảnh và tận hưởng những gì được cung cấp. May mắn thay, thiết lập rất giống với những gì bạn sẽ trải nghiệm nếu bạn chọn truy cập Chế độ chơi tức thời thông qua trang web EveryGame. Do đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn lọc tương tự, cùng một trò chơi và giải đấu. Mọi thứ được đặt ra độc đáo và đơn giản để điều hướng qua.

Ngoài ra, phần mềm chạy rất suôn sẻ trên Android của tôi Điện thoại - thậm chí nhiều hơn vì vậy tôi sẽ tranh luận hơn nó trên máy tính để bàn của tôi.

Mặt trực quan của mọi thứ cũng rất đẹp, với đồ họa mạnh mẽ hiển thị tốt trên màn hình của tôi. Nhìn chung, nó có khả năng là một trải nghiệm tốt hơn để tham gia vào trò chơi di động tại EveryGame Poker hơn là tải xuống phần mềm vào máy tính của bạn.

Tiền gửi và rút tiền của mọi người

Tôi tất cả vì có sự đa dạng trong tay khi thực hiện một khoản tiền gửi tại một nền tảng poker trực tuyến. Đó là vấn đề hoàn toàn với một vài trang web đối với tôi - chúng có một số tính năng hấp dẫn và sau đó tôi cảm thấy bị hạn chế với các loại phương thức thanh toán có sẵn cho tôi để sử dụng.

Đây không phải là một vấn đề khi gửi tiền tại mọi trò chơi bài xì phé. Bây giờ, có trụ sở tại Illinois khi tôi lần đầu tiên đăng ký và đi đến trang nhân viên thu ngân để gửi tiền, tôi có ba khả năng khác nhau mở ra cho tôi. Tôi đã có thể sử dụng một Hộ chiếu hoặc Thẻ Mastercard thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, tiền điện tử - với mọi người chấp nhận Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin - hoặc a Tiền chuyển tiền toàn cầu.

Tùy chọn ngân hàng poker mỗi người

Hình ảnh trên cho thấy một số phương thức thanh toán có sẵn để sử dụng để gửi, với các khả năng khác nhau có sẵn ở các vị trí khác nhau.

Nói chuyện cá nhân, đó luôn là một quyết định của tôi khi sử dụng thẻ Visa cho tiền gửi của tôi. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, với một số trang web poker cũng chấp nhận tiền điện tử, tôi đã thực hiện để thử phương pháp này. Tôi sở hữu Bitcoin Cash, vì vậy tôi đã sử dụng cả thị thực này và thị thực của tôi để gửi các mục đích gửi tại nền tảng Everygame. Điều tuyệt vời khi sử dụng trước đây là nó cung cấp cho người chơi giới hạn tiền gửi rộng hơn để được hưởng lợi từ, cho bạn giao dịch lên tới 2.500 đô la. Khi so sánh điều này với thẻ tín dụng, bạn có thể gửi tới 1.000 đô la theo cách này.

Tùy chọn tiền gửi poker của mọi người

Phương thức gửi tiền Tiền gửi tối thiểu Tiền gửi tối đa Lệ phí Khoảng. Tỉ lệ thành công
Hộ chiếu $ 25 $ 1.000 Tự do 100%
Thẻ Mastercard $ 25 $ 1.000 Tự do 100%
Bitcoin $ 25 $ 2.500 Tự do 100%
Bitcoin Tiền mặt $ 25 $ 2.500 Tự do 100%
Litecoin $ 25 $ 2.500 Tự do 100%
Neteller $ 25 $ 5.000 Tự do 100%
Skrill $ 20 $ 5.000 Tự do 100%
Sofort € 5 € 5.000 Tự do 100%
Ecopayz $ 10 $ 5.000 Tự do 100%
Chuyển dây ngân hàng $ 100 Vô hạn Phụ thuộc vào ngân hàng đang sử dụng 100%
Tiền toàn cầu $ 100 $ 490 Thay đổi tùy theo số tiền được gửi 80%
Paysafecard € 5 € 100 Tự do 100%
Tiền mặt trực tiếp € 5 € 100 Tự do 100%

 

Bây giờ, các phương pháp khác tồn tại tại Everygame cho người chơi cũng sử dụng, mặc dù chúng chỉ có sẵn ở một số quốc gia. Ví dụ, tôi đã không có tùy chọn gửi bởi Neteller hoặc Ecopayz Từ Illinois, nhưng đây có thể là một lựa chọn từ một nơi thay thế, chẳng hạn như Ireland chẳng hạn. Tuy nhiên, một lợi ích tuyệt vời khác về việc sử dụng Bitcoin Cash của tôi là tôi có thể gửi tiền và rút tiền mà không phải chịu bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Bitcoin & tiền điện tử
Bitcoin & tiền điện tửThanh toán tiền điện tử dường như đã hoạt động theo cách của họ vào cuộc sống poker trực tuyến của tôi. Đó là cách mà trước đây, tôi đã chống lại họ khá nhiều, được đặt theo cách của tôi với việc sử dụng thẻ Visa của tôi cho tất cả các giao dịch. Khi tôi nhận ra rằng tôi dễ dàng sử dụng tiền mặt bitcoin của mình để gửi và rút tiền, tôi đã được bán khá nhiều. tiền gửi. Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin đều có thể được sử dụng cho việc này và tất cả chúng đều cung cấp cho bạn khả năng gửi tiền tức thì. Để thêm vào điều này, bạn sẽ không bao giờ bị tính phí bổ sung cho việc sử dụng một trong số này - điều đó cho cả mục đích gửi và rút tiền.

Nếu bạn sở hữu một trong những loại tiền điện tử đó, bạn chỉ cần chọn nó từ trang nhân viên thu ngân, hãy nhập số tiền mà bạn muốn gửi và sau đó bạn sẽ được cung cấp địa chỉ ví mà bạn cần gửi tiền. Nó thực sự là đơn giản để sử dụng Bitcoin Cash hoặc một trong những người khác. Và trong khi trang web tuyên bố rằng có thể mất tới 48 giờ để bạn nhận được việc rút tiền thông qua phương pháp này, tôi đã luôn quay lại ví tiền điện tử của tôi trong vòng 15 phút sau khi tôi yêu cầu như vậy.

Mặc dù tôi muốn kiểm tra mức độ mượt mà của việc sử dụng các phương thức thanh toán khác ở phòng poker trực tuyến, nhưng tôi sẽ luôn sử dụng Bitcoin Cash nếu tôi có ý định tiếp tục chơi ở đó trong tương lai. Nó chỉ làm cho cuộc sống đơn giản hơn rất nhiều, và đây chắc chắn là một trong những lời kêu gọi chơi game tại mọi trò chơi bài xì phé.

 

Nhận thức được các khoản phí rút tiền

Liên quan đến việc rút tiền tại EveryGame, nếu bạn không sử dụng tiền điện tử cho việc này, bạn có thể mong đợi có thêm các khoản phí được thêm vào yêu cầu của bạn. Nó luôn luôn có một chút xấu hổ khi đây là trường hợp tại các phòng poker trực tuyến. Điều đó đang được nói, tôi vẫn có một vài phương thức thanh toán khác nhau để lựa chọn khi đến lúc tôi thực hiện yêu cầu rút tiền của mình.

Vì các khoản phí bổ sung, tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng tiền điện tử bất cứ khi nào có thể. May mắn thay, EveryGame là một trong những trang web phục vụ cho người dùng tiền điện tử và tôi đã tận dụng tối đa việc có thể gửi tiền và rút tiền qua Bitcoin Cash mà không phải trả bất kỳ khoản phí bổ sung nào trên đầu.

Thời gian rút poker của mọi người

Phương pháp Tối thiểu Tối đa Tính thường xuyên Thời gian để giao hàng
Bitcoin $ 100 $ 2.500 Một mỗi tuần Trong vong 48 giơ Đông hô
Altcoin $ 100 $ 2.500 Một mỗi tuần Trong vong 48 giơ Đông hô
Kiểm tra $ 150 $ 3.000 Một mỗi tuần Tối đa 5 ngày làm việc
Dự thảo ngân hàng $ 3,080 $ 6.000 Một khoảng thời gian bảy ngày 15-20 ngày làm việc
Chuyển dây ngân hàng $ 150 $ 2.500 Một mỗi tuần 10-15 ngày làm việc
Neteller $ 25 $ 2.500 Hai lần rút tiền miễn phí cứ sau 28 ngày Lên đến 48 giờ
Skrill $ 25 $ 2.500 Hai lần rút tiền miễn phí cứ sau 28 ngày Lên đến 48 giờ
Ecopayz $ 25 $ 2.500 Hai lần rút tiền miễn phí cứ sau 28 ngày Lên đến 48 giờ
Tiền toàn cầu $ 185 $ 450 Một mỗi tuần Tối đa 7 ngày làm việc

 

Những người bạn không sở hữu như vậy thường sẽ thấy mình phải trả một khoản phí ít nhất là 50 đô la cho yêu cầu rút tiền mà bạn thực hiện. Điều này thực sự có thể cao hơn, tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn đã chọn sử dụng cho nó.

Một phần tuyệt vời khác về việc sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch, là họ thường rất nhanh trong khi hoàn thành. Trong các trường hợp khác, cuối cùng bạn có thể chờ đợi năm ngày làm việc trở lên để nhận séc hoặc rút tiền khác. Một lần nữa, các phương thức thanh toán khác nhau cho mục đích rút tiền sẽ có sẵn để sử dụng ở các quốc gia khác nhau. Đối với tôi, tôi có cơ hội được trả tiền thông qua một loại tiền điện tử, kiểm tra, tiền toàn cầu hoặc dự thảo ngân hàng.

Đã trải qua việc rút tiền nhanh chóng thông qua Bitcoin Cash trước, tôi quyết định tôi sẽ thử nghiệm tùy chọn dự thảo ngân hàng như một giải pháp thay thế. Đối với tôi mặc dù, điều này chỉ mất quá nhiều thời gian để thực sự hoàn thành. Bạn thực sự có thể đợi tối đa 20 ngày làm việc để kết thúc, và mặc dù của tôi đã được thực hiện sau 15 ngày làm việc, điều này vẫn còn quá lâu đối với tôi.

Hỗ trợ người chơi poker mỗi người

Hỗ trợ poker mỗi người là một khu vực khá kỳ lạ đối với tôi. Có một phần Câu hỏi thường gặp mà bạn có thể truy cập chủ yếu, nhưng điều này không thực sự cung cấp nhiều thông tin về các truy vấn tài chính, truy vấn tài khoản và những việc khác để làm với các quy trình mà bạn thường trải qua tại Trang web. Thay vào đó, nó có các chủ đề xung quanh chính sách hủy bỏ giải đấu hoặc các chính sách giao dịch chống va chạm và an toàn. Nói cách khác, nó giống như một điều khoản và điều kiện được phân loại hơn là phần Câu hỏi thường gặp.

Bởi vì điều này, tôi thấy mình liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng để có câu trả lời thường xuyên hơn không. May mắn thay, nhóm có mặt trên cơ sở 24/7, với trò chuyện trực tiếp là chức năng chính được sử dụng cho việc này.

Bạn cũng sẽ tìm thấy bao gồm hai địa chỉ email để sử dụng - một cho các truy vấn poker và một cho các câu hỏi thanh toán tiêu chuẩn. Số điện thoại miễn phí cũng hoạt động cho Bắc Mỹ trước hết, cũng như một số riêng cho Đức, Áo và Thụy Sĩ, và a Số thường xuyên cho mọi nơi khác.

Theo kinh nghiệm của tôi với hỗ trợ khách hàng, tôi luôn thấy chức năng trò chuyện trực tiếp là dễ nhất và thuận tiện nhất để sử dụng. Email có xu hướng mất quá nhiều thời gian để được trả lời, và đây chắc chắn là điều mà EveryGame bị ảnh hưởng bởi.

Xếp hạng poker mỗi người

Everygame có thể đã được phổ biến tại một thời điểm - có khả năng là tất cả những năm trước khi nó bắt đầu cung cấp các trò chơi poker trực tuyến. Tuy nhiên, sự nổi tiếng đó đã giảm trong những năm gần đây, nhờ vào sự ra đời của các phòng poker mạnh mẽ và đa dạng hơn. Điều này có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng thực sự tìm thấy quá nhiều nhà điều hành chơi bài xì phé tại trang web poker mỗi người.

Khả năng là khi bạn truy cập vào sảnh poker, một số người chơi sẽ là những người thoát khỏi chiến thắng sòng bạc hoặc sách thể thao và những người đang tìm cách có một cái gì đó khác nhau để làm tại nền tảng poker. Trên thực tế, Everygame có thể được coi là nhà của những người chơi poker ít kinh nghiệm hơn, và trong khi đây là một điều khá phổ biến cho các trang web cung cấp các tùy chọn đánh bạc khác nhau, mỗi người dường như có nhiều hơn họ so với một số người khác mà tôi đã truy cập.

Bởi vì các trò chơi cũng không ẩn danh tại EveryGame, bạn sẽ có thể chú ý đến những người chơi dường như luôn ở xung quanh bàn. Những người chơi này đã biết theo cách của họ xung quanh phần mềm và trò chơi của mọi người, vì vậy bạn có thể điều động theo cách của bạn xung quanh họ hoặc nếu bạn có sở thích để tiếp tục những người chơi như vậy, hãy tiếp tục.

Mặc dù vậy, bạn có thể có một thời gian tốt hơn để cạnh tranh với những người chơi ngẫu nhiên của phòng poker, vì họ không thường xuyên tìm kiếm những người chơi cụ thể để nhắm mục tiêu, nhưng chỉ là một trò chơi poker kiểu cũ tốt.

Kết luận đánh giá poker của mọi người

Everygame Poker đã tồn tại trong hơn hai thập kỷ cho đến nay và có thể được coi là một trong những trang web poker đáng tin cậy nhất cho chúng tôi và người chơi không phải là Hoa Kỳ. Nó có giấy phép chơi game, không phải lúc nào cũng đúng với các phòng poker trực tuyến theo định hướng của Hoa Kỳ. Với một lượng lớn sự đa dạng và lưu lượng truy cập của người chơi, trang web này quản lý để cung cấp một không gian ảo với các phần thưởng và chương trình khuyến mãi tốt nhất cho các con bạc trên toàn thế giới.

Vì vậy, tôi thực sự bắt đầu từ đâu với một kết luận về mọi trò chơi? Ý tôi là, nó chắc chắn không phải là phòng poker trực tuyến lớn nhất, điều đó rất rõ ràng. Tôi chắc chắn rằng đây sẽ là trường hợp nếu nó vẫn cung cấp dịch vụ poker lịch sự của Partypoker. Tuy nhiên, mặc dù nó vẫn là một phần của mạng lưới Poker, nhưng dường như đã bị mắc kẹt trong quá khứ khi có liên quan đến phần mềm có thể tải xuống của nó.

Tôi thích thực tế là phòng poker chấp nhận và hỗ trợ tiền gửi và rút tiền thông qua tiền điện tử của các loại khác nhau. Tuy nhiên, các khoản phí gắn liền với nhiều phương pháp rút tiền khác là một chút điên rồ mà tôi muốn phải chịu. Bất cứ ai không sử dụng tiền điện tử rõ ràng sẽ phải chịu đựng các khoản phí như vậy, đó không bao giờ là một điều tốt.

Thêm vào đó, khi bạn xem xét rằng lưu lượng truy cập tại mọi trò chơi bài xì phé không phải là trước đây, tôi chỉ có thể đề xuất rằng nền tảng này có khả năng phục vụ cho người chơi cổ phần thấp hơn và không thực sự ở đâu đó mà người ta nên tìm kiếm cổ phần cao hoạt động.

Nhìn chung, thật tuyệt khi mọi người đã có từ lâu như vậy, và tôi luôn luôn đánh giá cao một phòng poker trực tuyến có tuổi thọ sau tên của nó. Các vấn đề xảy ra khi bạn đăng ký và bạn phải chịu đựng các sự cố phần mềm, công nghệ ngày và các vấn đề khác. Sự đa dạng của các chương trình khuyến mãi và sơ đồ VIP sẽ giúp làm cho điều này bền bỉ hơn và nếu bạn thích chơi trò chơi poker tức thì hoặc trò chơi poker di động, thì EveryGame sẽ cung cấp một vị trí khá tốt cho trò chơi. Đối với tôi, nó chỉ thiếu một chút quá nhiều về các tính năng hiện đại.

Câu hỏi thường gặp về poker mỗi người

Tôi có phải tạo các tài khoản riêng cho các phần mỗi người khác nhau không?

Không, bạn có thể tạo một tài khoản duy nhất và truy cập các khu vực poker, sòng bạc và thể thao trực tuyến từ cùng một tài khoản đó.

Phần mềm và trang web của mọi người có an toàn không?

Vâng, nền tảng là một an toàn. Trang web sử dụng công nghệ mã hóa 128 bit để đảm bảo rằng các giao dịch điện tử của bạn được bảo mật và giành được sự can thiệp của bất kỳ ai.

Trang web có sẵn ngôn ngữ nào trong?

Bạn có thể xem nền tảng Everygame bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

Có phải Poker mỗi người không cung cấp tiền thưởng tiền gửi?

Thỉnh thoảng, sẽ có những lời đề nghị cho phần thưởng như vậy. Bạn cần phải kiểm tra hộp thư đến email của mình vì chúng sẽ chỉ được gửi cho bạn thông qua các tin nhắn quảng cáo.

Những tiêu chí nào xác định lượng cào mà trang web nhận được?

Số tiền cào dựa trên hai tiêu chí - cổ phần trò chơi và số lượng người chơi bị xử lý thẻ.

Trang web poker này có chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ không?

Vâng, nó làm. Chỉ có một tiểu bang, Kentucky có công dân bị cấm mọi người. Điều này là do thực tế là Kentucky đã cố gắng thu giữ tên miền của trang web vào năm 2007.

Các khoản phí gắn liền với việc rút tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng là gì?

Có một khoản phí được thiết lập là 80 đô la gắn liền với bất kỳ chuyển khoản ngân hàng nào và bạn sẽ nhận được khoản rút tiền này trong vòng 15-20 ngày làm việc.

Mọi người có thúc đẩy cờ bạc có trách nhiệm không?

Vâng, Everygame tin rằng trong khi cờ bạc phải luôn luôn vui vẻ, nó không bao giờ ảnh hưởng đến bạn hoặc cuộc sống hàng ngày của bạn theo cách tiêu cực. Vì lý do này, bạn có thể tìm thấy thông tin về những người đánh bạc ẩn danh và các phương pháp trợ giúp có lợi khác tại trang web.

Mất bao lâu để đăng ký Poker mỗi người?

Đăng ký cho một tài khoản rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhập thông tin liên quan về bản thân, bao gồm tên, địa chỉ và địa chỉ email của bạn vào các hộp được cung cấp. Điều này sẽ không mất quá hai phút để hoàn thành.

Có loại tiền tệ nào khác mà tôi có thể sử dụng ngoài USD tại Everygame Poker không?

Có, có. Phòng poker trực tuyến này cũng cung cấp tùy chọn chơi với Euro.

Khi nào các khoản thanh toán được xử lý bởi EveryGame?

Nhóm xử lý thanh toán tại các yêu cầu rút tiền của Poker Room Process từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi tuần. Quá trình này bắt đầu 48 giờ sau khi bạn đưa ra yêu cầu của mình và điều này được gọi là khoảng thời gian đang chờ xử lý.

Tôi có phải gửi tài liệu nhận dạng vào trang web không?

Đối với yêu cầu thanh toán đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần phải được xác minh, có. Điều này yêu cầu bạn gửi các bản sao của ID hình ảnh hợp lệ và hóa đơn tiện ích gần đây. Điều này chỉ cần được thực hiện một lần và sau đó, việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý thông qua mà không cần như vậy.

Có bất kỳ tính năng nào trên trang web cung cấp trợ giúp cho người chơi mới làm quen không?

Có, có. Xếp hạng tay poker thường được coi là tính năng hữu ích nhất cho những người chơi mới, thiếu kinh nghiệm.

Điều gì xảy ra nếu có bất kỳ giải đấu nào tại Everygame Poker bị hủy bỏ?

Everygame Poker có một chính sách cụ thể trong trường hợp có sự hủy bỏ của giải đấu trước khi bắt đầu hoặc ngay trước khi các giải thưởng được trao.

Đã có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào với mọi người?

Trong suốt những năm hoạt động, Everygame đã thực sự là trung tâm của bất kỳ loại vấn đề nào. Các trang web đánh giá người chơi báo cáo nó là một nền tảng ổn định mà không có nhiều để phàn nàn. Vấn đề lớn nhất liên quan đến tiền thắng của Freeroll, bởi vì người chơi được yêu cầu kiếm 50% bất cứ điều gì họ giành được từ như vậy trước khi rút tiền có thể được thực hiện. Mặc dù vậy, những lời phàn nàn này cho những người khá kén chọn về những điều nhất định, vì vậy, nó không có gì quan trọng về mọi trò chơi nổi bật.

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.

2 câu trả lời cho trò chơi poker của mọi người

 1. Tôi đã chơi trên Intertops khoảng một tháng nay. Tôi chơi Micro Stakes và tôi có khoảng 900 đô la tiền thắng được cho đến nay. Nếu bạn muốn cạnh tranh mềm thì đây là nơi dành cho bạn. Tôi thực sự làm sạch nhà mỗi phiên, tôi vẫn chưa có một phiên tiêu cực.

 2. Bây giờ Intertops đã đổi tên của họ thành EveryGame.
  Trang web dường như có giới hạn poker tốt hơn và lưu lượng truy cập nhiều hơn.
  Trang web này chắc chắn là đáng để thử bây giờ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.