Đánh giá poker thực sự
Tiền thưởng được cung cấp

100% lên đến $ 1000 Tiền thưởng đăng ký


(Chỉ có 18+ khách hàng)
(Áp dụng yêu cầu của T & CS/FAGering)
Được cấp phép bởi
rượu cam bì
Phương pháp gửi
Thiết bị
 • Xử lý thanh toán nhanh chóng
 • Tiền thưởng chào mừng lên tới $ 1.000
 • Tùy chọn Rakeback
 • Lợi ích VIP Elite
Ảnh chụp màn hình

Đánh giá video

'
Ghé thăm True Poker ngay bây giờ

play cốc Đánh giá Poker thực sự - Nhận tiền thưởng chào mừng lên tới $ 1.000

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 22 tháng 1 năm 2021
Bạn có rất nhiều điều để chứng minh nếu bạn gọi mình là nền tảng poker thực sự, phải không? Chà, tôi đã sẵn sàng để kiểm tra trang web và khám phá xem nó có thể sống theo tên riêng của mình hay không. Hãy đến với tôi trên hành trình này và tìm hiểu chính xác những gì tôi đã đến tại phòng poker thực sự.

Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi đã phải làm một chút đi sâu vào câu chuyện trở lại thực sự trước khi tôi bắt đầu chơi ở đó. Ý tôi là, tôi thường làm điều này với các trang web poker trực tuyến mà tôi đã nghe trước đây, nhưng tôi muốn tìm hiểu thêm một chút về poker thực sự. Được cho phép, tôi đã nghe nói về nền tảng trước khi tham gia nó, nhưng tôi đã không biết tất cả những gì trong và ngoài của những gì làm cho nó như ngày nay. Và thực sự, nó đã tồn tại qua nhiều năm để vẫn là một trong những phòng poker hàng đầu của Hoa Kỳ tồn tại.

Bản thân trang web đã được thiết lập trở lại vào năm 2001, mặc dù ban đầu nó đã được đặt tên Yatahay. Trong nhiều năm, nó đã sử dụng phần mềm độc quyền của riêng mình. Điều này đã được thay đổi trong những năm gần đây và thay vào đó, Poker thực sự hoạt động trên mạng poker chiến thắng. Điều này tồn tại dưới dạng lớn thứ hai Mạng poker trong Hoa Kỳ, đã giúp nền tảng này vẫn phổ biến với các game thủ.

Ưu điểm

 • Một phần của mạng lưới poker chiến thắng
 • Chương trình lợi ích ưu tú
 • Lựa chọn rộng lớn các giải đấu để vào
 • Nền tảng poker trực tuyến dài
 • Xử lý thanh toán nhanh chóng
 • Lựa chọn mạnh mẽ các chương trình khuyến mãi
 • Được cấp phép và quy định tại Curacao
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có sẵn
 • Sảnh được thiết kế tốt, dễ sử dụng
 • Tùy chọn tùy chỉnh bảng dồi dào

Bỏ lỡ

 • Phần mềm có thể làm với một chút hiện đại hóa
 • Trang web vẫn chưa được tối ưu hóa di động
 • Số lượng phương pháp rút hạn hạn chế có sẵn
 • Không có trò chơi ẩn danh có sẵn

Nếu tôi trung thực, khi tôi đến thăm trang chủ của poker thực sự, tôi đã mong đợi một cái gì đó hơn một chút, chúng ta sẽ nói? Ý tôi là, tôi không tìm kiếm thiết kế trang web vĩ đại nhất thế giới. Tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ cho tôi thêm một chút. Điều đó đang được nói, rất dễ sử dụng trang web, cho phép bạn điều hướng giữa các khu vực một cách dễ dàng. Và nó cung cấp chi tiết về lời chào mừng từ trang chủ, vì vậy nó không đặc biệt xấu. Nó chỉ là một chút mà nó hơi ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng đây là một vấn đề tồn tại tại True Poker trên toàn nền tảng. Mặc dù vậy, điều đó không có tác động lớn nào đến trò chơi.

True Poker có hợp pháp không?

Nội dung

Nói chuyện cá nhân, tôi đã đăng ký vào các trang web poker trực tuyến khác nhau và tìm thấy một số trong số họ sở hữu giấy phép, trong khi những người khác don don. Tôi không nói rằng tôi đã có những trải nghiệm đặc biệt khủng khiếp tại các trang web không có giấy phép, mặc dù tôi thích xem xác nhận giấy phép tại phòng poker trực tuyến. Có lẽ đó chỉ là tôi, nhưng nó mang lại một chút cảm giác thoải mái và an toàn khi đánh bạc.

Đó là lý do tại sao tôi rất hài lòng khi thấy nền tảng poker thực sự có giấy phép đánh bạc từ quyền tài phán của Curacao. Bạn có thể tìm thấy chi tiết liên quan đến điều này ở cuối trang web. Nhấp vào logo của Curacao Egaming Cũng sẽ đưa bạn đến trang web của cơ quan quản lý và cung cấp thêm chi tiết về nó.

Bây giờ, tôi đã giành chiến thắng nói rằng Curacao Egaming cung cấp các giấy phép có uy tín nhất. Mặc dù rất nhiều nền tảng trực tuyến giữ như vậy, một trong những lý do chính đằng sau đó là vì họ là một trong những giấy phép dễ nhất để có được. Bạn không phải đáp ứng các tiêu chí cực kỳ nghiêm ngặt để được trao một. Điều này có vẻ như là một chút cảnh sát cho ý tưởng thực sự sở hữu giấy phép, và theo một cách nhỏ, nó là.

Tuy nhiên, có một số quy định nhất định đi kèm với giấy phép, và poker thực sự sẽ cần phải tuân thủ những điều này.

Đó là lý do tại sao tôi hài lòng về thực tế rằng Poker thực sự có giấy phép, ngay cả khi đó là một curacao. Ít nhất nền tảng đã có cơ hội để có được giấy phép đánh bạc, đó không phải là điều có thể nói về tất cả các phòng poker.

Tôi có thể chơi bài xì phé thực sự ở Mỹ không?

Nó cũng rất vui khi thấy rằng Poker thực sự phục vụ cho thị trường Hoa Kỳ, chấp nhận những người chơi từ đất nước này. Điều này không đúng với tất cả các tiểu bang, mặc dù. Vì vậy, nó cần lưu ý rằng Kentucky, Del biết, New Jersey, Washington và Nevada Không thể đăng ký để chơi poker tại trang web này. Tuy nhiên, ở mọi nơi khác trong Hoa Kỳ đều được phép.

Tôi đã đăng ký tài khoản của mình từ Bang Alabama và không có vấn đề gì với việc đăng ký và sau đó gửi. Nó cũng không phải là hiếm khi các tiểu bang được đề cập sẽ bị chặn từ các phòng poker trực tuyến, vì vậy tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho việc này là giống nhau trong poker thực sự. Thật không may, nếu bạn là cư dân của một trong những tiểu bang đó, bạn sẽ cần phải xem xét các lựa chọn thay thế.

Tất nhiên, nó không chỉ là Hoa Kỳ được phục vụ tại True Poker. Nền tảng này thực sự có thể truy cập được từ hầu hết các quốc gia trên thế giới, nơi cung cấp cho nó hoàn toàn cơ sở người chơi. Điều này cũng giúp với các mức lưu lượng truy cập tổng thể, điều này đã chứng kiến ??trang web poker thực sự trở nên phổ biến như ngày nay.

Phần mềm & trò chơi poker thực sự

True Poker đã có một vài mạng poker khác nhau cung cấp các trò chơi của mình cho các thành viên trong suốt nhiều năm hoạt động. Trên thực tế, khi nó ban đầu bắt đầu hoạt động vào năm 2001, nó đã sử dụng mạng poker độc quyền của riêng mình. Và trong khi điều này là tốt cho thời gian, nó đã không mất nhiều thời gian trước khi nó được coi là khá ngày và không đồng bộ với thời gian. Vì vậy, công ty đã chọn tham gia với các môn thể thao khác nhau để tạo ra Mạng Yatahay.

Chỉ một lần nó đã tạo ra liên kết và mạng poker mới, doanh nghiệp đó thực sự bắt đầu bắt đầu cho nền tảng này. Trong thời gian gần đây hơn, Poker thực sự đã đưa ra quyết định từ bỏ mạng lưới Yatahay và thay vào đó trở thành một phần của Giành mạng lưới poker, đó là những gì còn lại trong hoạt động ngày hôm nay. Tôi đã trải nghiệm mạng này trước đây tại một hoặc hai phòng poker khác, và nó có một thiết lập và chức năng khá hấp dẫn. Vì lý do này, những gì tôi tìm thấy ở True Poker khá quen thuộc với tôi.

Giới hạn trò chơi poker thực sự

Không có giới hạn giữ$ 0,01/$ 0,02 $ 25/$ 50Đã sửa lỗi giới hạn giữ$ 0,02/$ 0,04 $ 40/$ 80Omaha$ 0,01/$ 0,02 $ 75/$ 1507 thẻ stud$ 0,04/$ 0,08 $ 40/$ 80

Loại trò chơi poker thực sự Cổ phần tối thiểu Cổ phần tối đa

 

Hold hèem vẫn là một biến thể phổ biến nhất của trò chơi, và điều này khá phổ biến trong các phòng poker trực tuyến. Chơi tùy chọn này sẽ cho phép bạn truy cập các bảng Mua-in từ 0,01/$ 0,02 ngay trên đường lên tới $ 25/$ 50 Theo như không có giới hạn giữ. Giới hạn cố định HeldeMem cung cấp cho bạn cơ hội cho các trò chơi trong khoảng 0,02 đô la/0,04 và 40 đô la/đô la.

Chuyển sang Omaha Poker sẽ mang đến cho bạn các cơ hội thay thế, mặc dù các cổ phần cũng bắt đầu ở mức 0,01 đô la/đô la cho việc này và tăng lên tối đa là 75 đô la/150 đô la. Và khi bạn nhìn vào 7 poker stud thẻ, bạn đã có cổ phần từ 0,04 đô la/0,08 đến 40 đô la/đô la. Vì vậy, có khá nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn với Poker thực sự, rất vui khi thấy. Vì vậy, thường xuyên, sẽ có rất ít cho người chơi cổ phần cao được hưởng lợi. Và trong khi phòng poker này không có khả năng cổ phần cao, nó vẫn phục vụ cho thị trường đó.

Bảng poker thực sự

Hình ảnh trên cho thấy nó không thể tham gia chơi game ẩn danh tại True Poker, vì vậy tất cả các chi tiết người chơi có thể được nhìn thấy từ các bảng.

Tôi tất cả vì có thể tùy chỉnh các bảng mà tôi đã chơi, đó là một trong những điều mà tôi thấy ấn tượng nhất về Poker thực sự và mạng poker chiến thắng. Các tính năng tùy biến là khá nhiều thứ hai không-ra, với các chủ đề, thiết kế thẻ khác nhau và nhiều hơn nữa để bạn chọn từ đó. Không phải ai cũng sẽ có sự quan tâm khá giống với điều này như tôi, nhưng tôi chắc chắn rằng một nhóm người được chọn sẽ xem xét các tính năng tùy biến của phòng poker trực tuyến để liên quan trực tiếp đến việc họ có quyết định chơi ở đó vĩnh viễn

Chính vì các tính năng như thế này mà mạng poker chiến thắng đã tăng lên tầm cao như vậy trong những năm qua. Tuy nhiên, các trò chơi và giải đấu poker thực tế cũng có liên quan đến sự nổi tiếng này. Giờ đây, các trò chơi chính tồn tại trong sảnh của Poker thực sự là các biến thể, Omaha và Stud. Có một phần cho BLITZ POKER Và một cái khác cho giải độc đắc, mà tôi sẽ sớm nhận được.

Tôi có thể truy cập trò chơi ẩn danh tại True Poker không?

Tôi là một trong những người chơi poker thích biết rằng chơi game ẩn danh là có thể ở nền tảng trực tuyến đã chọn của tôi, nhưng tôi đã giành chiến thắng đặc biệt khó chịu nếu nó không phải là ở đó. Điều đó đang được nói, tôi biết rằng nó khá là người phá vỡ thỏa thuận cho nhiều người chơi bây giờ. Chơi game ẩn danh thực sự nên là một lựa chọn tại tất cả các phòng poker trực tuyến, nếu bạn hỏi tôi. Tuy nhiên, nó vẫn là trường hợp mà nhiều trang web không thực sự bao gồm nó trong các dịch vụ của họ.

True Poker là một nền tảng nơi chơi game ẩn danh không phải là một khả năng. Do đó, bất cứ khi nào bạn truy cập một bảng, bạn sẽ có thể xem tên người dùng của tất cả các đối thủ của bạn và do đó, chi tiết của họ. Như tôi đã nói, đây là vấn đề nhỏ đối với cá nhân tôi, nhưng những người khác có thể thấy poker thực sự không theo ý thích của họ do điều này.

Đó là ý kiến ??của tôi rằng ngay cả khi chơi game ẩn danh là một thứ gì đó mà bạn (với tư cách là nhà điều hành hoặc mạng poker) tin là cần thiết, thì ít nhất bạn nên cung cấp nó như một giải pháp thay thế. Bằng cách này, ít nhất tất cả các loại người chơi poker đều được phục vụ tại trang web. True Poker hasn đã đưa ra sáng kiến ??đó, vì vậy nó vẫn là một trang web poker không ẩn danh trong thời gian này

Trò chơi không ẩn danh như thế nào?

Tôi có thể thực sự có lỗi với lối chơi không ẩn danh tại True Poker. Số lượng giao thông thường luôn khá cao ở đó, vì vậy, thật dễ dàng để biết lý do tại sao một số người chơi sẽ tìm thấy nền tảng này khá đáng sợ về mặt này. Rốt cuộc, không phải ai cũng có thể coi mình là một người chơi cấp chuyên nghiệp. Điều đó có khả năng làm cho mọi thứ trở nên rủi ro hơn một chút đối với một số game thủ mới làm quen.

Tuy nhiên, kinh nghiệm tổng thể của tôi về việc truy cập các bảng tại True Poker là rất tích cực. Tôi chưa bao giờ cảm thấy như bất cứ ai đặc biệt theo đuổi tôi từ bàn này sang bàn khác, và nếu tôi thành thật, tôi đã thực sự ghi chú nhiều về việc chơi trò chơi không ẩn danh đang hoạt động. Đó là nhiều hơn về trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể cho tôi.

Vì vậy, mặc dù poker thực sự không cung cấp các bảng ẩn danh, nhưng nó thực sự tạo ra nhiều sự khác biệt cho tôi. Những người khác có thể cảm thấy khác biệt về điều này, nhưng về toàn bộ, trò chơi không ẩn danh đã cung cấp cho tôi một thời gian giải trí.

Tải xuống Windows và Mac

Tôi đã hoàn toàn là người gắn bó cho một phòng poker trực tuyến cung cấp tải xuống nhanh chóng và thiết lập phần mềm của nó. Trên thực tế, tôi xem xét điều này nhiều hơn tôi làm ẩn danh của chơi game. Đó là lý do tại sao tôi phải nói rằng tôi hơi thất vọng với tốc độ từ Poker thực sự. Donith hiểu sai ý tôi, nó không mất hàng giờ để tải xuống và cài đặt, nhưng nó dài hơn một số trang web khác mà tôi đã chơi.

Vấn đề với bản tải xuống Poker thực sự không dành riêng cho tải xuống hoặc cài đặt ban đầu, nhưng sau đó khi bạn mở phần mềm, nó có một bản tải xuống khác để thực hiện tài liệu cập nhật. Tôi đã có chương trình này trên mỗi ba lần mà ban đầu tôi đã mở nó ra, và điều này chỉ thêm vào thời gian chờ đợi. Tôi muốn có thể tải xuống, cài đặt, tạo tài khoản và gửi tiền đầu tiên trong vòng 5 phút đầu tiên. Phải mất nhiều thời gian hơn với poker thực sự.

Bây giờ, tôi có thể nhận xét về tải xuống Mac, bởi vì tôi đã sử dụng nó, nhưng tôi cho rằng kích thước tệp giống nhau và cùng một quy trình diễn ra. Đối với tôi, đây là một trong những vấn đề lớn nhất thực sự của Poker (mặc dù là vấn đề nhỏ). Khi bạn so sánh nó với các trang web khác, nó không nổi bật là đặc biệt nhanh chóng.

Quá trình thực tế là đơn giản. Bạn chỉ cần điều hướng đến trang tải xuống và nhấp vào hệ điều hành mà bạn sử dụng. Điều này sẽ bắt đầu tải xuống và sau đó khi bạn mở nó, quá trình cài đặt có thể bắt đầu.

Tiền thưởng poker thực sự

Bất cứ ai quen thuộc với cờ bạc trực tuyến cũng sẽ không nghi ngờ gì khi nhận thức được các ưu đãi tiền thưởng đặc biệt mà các trang web đó cung cấp. Trong hầu hết các trường hợp, thường sẽ có một phần thưởng đáng hoan nghênh mà người chơi mới có thể yêu cầu. Điều này cũng đúng với trang web poker thực sự. Ưu đãi chào mừng tại phòng poker cung cấp cho bạn phần thưởng 100% trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, có giá trị tối đa là 1.000 đô la.

Quảng cáo poker thực sự

Hình ảnh trên cho thấy ưu đãi hiện tại của Poker thực sự mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ !!

Bây giờ, có một thứ gì đó hơi khác nhau có sẵn cho những người chơi chọn sử dụng tiền điện tử để tài trợ cho tài khoản của họ lần đầu tiên.

Như trường hợp của hầu hết các phòng poker trực tuyến, bạn sẽ phát hành các khoản tiền thưởng này trong các giai đoạn. Tại True Poker, các khoản tiền thường được phát hành với mức tăng 1 đô la cho mỗi 27,5 điểm giải thưởng bạn quản lý để kiếm được. Và làm thế nào để bạn kiếm được những thứ này? Bằng cách chơi bài xì phé tại các trang web. Mỗi khi bạn mua vào một giải đấu hoặc đóng góp cho nồi trong một trò chơi tiền mặt, bạn sẽ nhận được một số điểm giải thưởng cho nó. Và khi những thứ này, tiền thưởng của bạn sẽ bắt đầu được phát hành cho bạn để sử dụng.

Bạn cũng sẽ được cấp cơ hội kiếm thêm tiền mặt với tư cách là người mới bằng cách tham gia cuộc đua cào tiến bộ hàng tuần được gọi là The Beast. Điều này được Poker thực sự coi là cuộc thi nóng bỏng và tích cực nhất có sẵn trong poker trực tuyến. Đó là một cuộc đua điểm tiến bộ diễn ra hàng tuần và không phải trả giá cho bạn bất cứ điều gì để tham gia. Có một loại phí giải độc đắc bổ sung để nhập và bạn được trả bất kỳ phần thưởng tiền mặt nào vào cuối ngày vào mỗi thứ Hai. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân không chỉ với các trò chơi poker thực sự, mà còn với các điểm chơi game tiến bộ.

Mẹo 1: Một số người chơi có thể thấy nó phù hợp hơn để từ bỏ ưu đãi tiền thưởng chào mừng và thay vào đó là 27% Rakeback. Tuy nhiên, theo tôi, đây không phải là cách đúng đắn để đi về mọi thứ. Nếu bạn sử dụng tiền thưởng, nó sẽ hành động cùng với Rakeback để có khả năng tăng lợi nhuận của riêng bạn nhiều hơn nếu bạn lấy cả hai hoặc một chứ không phải cái khác.

Mặc dù điều đó đúng là bất kỳ khoản thanh toán tiền thưởng nào mà bạn quản lý để nhận sau khi yêu cầu phần thưởng sẽ được khấu trừ từ Rakeback của bạn, nhưng nó vẫn là một kịch bản tốt hơn để có cả hai hoạt động cùng một lúc.

Rakeback được đưa ra hàng tuần và điều này được đưa ra liên quan trực tiếp đến tỷ lệ phần trăm của nồi mà bạn đã đóng góp trong tuần qua. Bạn cần phải liên hệ với nhóm hỗ trợ để kích hoạt RakeBack. Hãy để nói rằng bạn thực hiện một khoản tiền gửi 1.000 đô la để nhận được ưu đãi chào mừng 100% lên tới 1.000 đô la. Trong khoảng thời gian tiến hành, bạn quản lý để tích lũy 2.750 điểm giải thưởng từ trò chơi, đồng thời kiếm được 500 đô la. Phần thưởng yêu cầu 27,5 điểm mỗi đô la được phát hành, bạn nhận được 100 đô la tiền thưởng được phát hành. Điều đó được khấu trừ từ cakeback là 500 đô la, với tỷ lệ phần trăm của Rakeback được áp dụng cho phần còn lại. Vì vậy, 400 đô la nhân với 27% tương đương với 108 đô la, đó là số tiền bạn sẽ nhận lại được. Kết hợp điều này với phần thưởng và bạn đã nhận được 208 đô la.

Hệ thống phần thưởng poker thực sự

Các lợi ích ưu tú mà True Poker cung cấp về cơ bản là phiên bản riêng của chương trình VIP. Nó được coi là một trong những chương trình phần thưởng hào phóng nhất trong thế giới poker trực tuyến. Bây giờ, tôi có thể nói rằng trong khi nó không hoàn toàn hào phóng nhất, nhưng nó chắc chắn xếp hạng ở đó với một số chương trình phần thưởng VIP khác mà tôi đã trải qua.

Từ việc chơi tay thật hoặc tham gia các giải đấu tiền thật, bạn sẽ được khen thưởng với điểm người chơi. Những điểm này thậm chí còn được trao cho bạn nếu bạn vào một trò chơi và sau đó gấp ngay lập tức vào vòng đầu tiên. Vì vậy, đóng góp cho nồi hay không, bạn sẽ vẫn nhận được điểm người chơi. Rõ ràng, bạn càng chơi nhiều, phần thưởng của bạn sẽ càng cao và do đó, mức độ người chơi của bạn cũng càng cao.

Bây giờ, tôi đã chơi trò chơi bài xì phé thực sự trong một số giờ rất lớn, nhưng tôi vẫn có thể trải nghiệm khá nhiều về phần thưởng mà chương trình Lợi ích ưu tú cung cấp. Cách nó hoạt động là bất cứ khi nào bạn chơi một trò chơi hoặc giải đấu tiền mặt, ban đầu bạn sẽ nhận được điểm lợi ích. Chúng được tính toán bằng cách lấy cào đóng góp có trọng số và chuyển đổi nó thành các điểm. Đối với mỗi đô la mà bạn phải trả trong phí giải đấu hoặc mỗi đô la mà bạn đóng góp cho một trò chơi tiền mặt cào, bạn sẽ nhận được 5,5 điểm lợi ích.

Những điểm lợi ích đó sau đó có thể được chuyển đổi thành điểm người chơi, với tối đa 5 điểm người chơi có sẵn cho mỗi điểm lợi ích mà bạn sở hữu. Tỷ lệ chuyển đổi phụ thuộc vào cấp độ VIP của bạn và có sáu tầng khác nhau để trải qua. Chúng chạy từ cấp độ người chơi đến cấp độ biểu tượng. Tôi đã xoay sở để đạt đến cấp độ Rounder, một cấp độ lên từ cấp độ người chơi, và do đó, tỷ lệ chuyển đổi tại thời điểm viết bài này đối với tôi là 1,5 điểm người chơi cho mỗi điểm lợi ích tôi có.

Giải đấu poker thực sự

Sảnh trò chơi mà True Poker cung cấp giúp bạn dễ dàng xác định vị trí của các giải đấu. Tất cả đều có thể được tìm thấy thông quaGiải đấu" chuyển hướng. Trang web thực sự có khá nhiều lựa chọn trong số này để bạn truy cập và nhập. Và điều tuyệt vời về sảnh giải đấu đối với tôi, là thực tế là có rất nhiều lựa chọn lọc và tổ chức. Vì vậy, bạn có thể xem các giải đấu khác nhau nếu họ có giải thưởng được đảm bảo, nếu họ là một vệ tinh, cho dù họ có tự do và hơn thế nữa không. Sau đó, sau đó bạn có thể lọc chúng bằng cách chúng là các dịch vụ cao, trung bình, thấp hay vi mô, nếu chúng chỉ các điểm các giải đấu hay nếu họ chơi các tùy chọn tiền.

Giải đấu poker thực sự

Hình ảnh trên cho thấy một loạt các giải đấu tồn tại tại trang web poker thực sự, với nhiều lần mua và giải thưởng khác nhau cũng có sẵn

Phòng poker có nhiều giải đấu đa bàn khác nhau, cũng như Freerolls hàng ngày, Đảm bảo các lựa chọn tiền thưởng và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, các giải đấu được cung cấp trên cơ sở 24/7, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cần phải đi mà không có khả năng không thể vào một. Các Mua cho những người này bắt đầu ở mức thấp hơn 0,10 đô la + 0,01 đô la và sau đó có thể tăng lên cao từ 10.000 đô la trở lên cho các sự kiện lớn. Sảnh cũng sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu người đã đăng ký vào các giải đấu khác nhau, cũng như khi nó diễn ra, tất nhiên.

Mẹo 2: Tôi không chỉ nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để truy cập các giải đấu Freeroll, mà còn để tận dụng tốt nhất chúng. Rốt cuộc, họ tự do vào, và bạn vẫn có thể giành được tiền thực tế từ việc tham gia vào họ. Nó gần như rất tuyệt vời khi bỏ lỡ việc tham gia một trong những Freerolls, tôi nói. Và Poker thực sự có nhiều loại mà bạn cũng có thể trở thành một phần của.

Freerolls diễn ra vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày và bạn sẽ thấy rằng chúng có thể đặc biệt hữu ích. Ngay cả khi bạn không giành được bất cứ điều gì từ họ, họ cũng có thể nâng cao trải nghiệm của bạn về poker mà còn cả trải nghiệm trong trò chơi của bạn nói chung. Tôi luôn luôn khuyên bạn nên vào Freerolls và tận dụng tối đa việc chơi bài xì phé miễn phí. Ai biết được, bạn có thể ở cuối nhận được một khoản thanh toán tốt đẹp như vậy!

Tôi không thực sự là một người chơi poker, người liên quan đến mình quá nhiều với các dịch vụ cổ phần cao khi nói đến các giải đấu. Vì vậy, nó khá phổ biến đối với tôi để di chuột xung quanh các tùy chọn cấp trung bình. Tôi thích sự kiện GTD-Hyper Turbo Mega Mega trị giá 8.000 đô la, có mức mua 20 đô la và diễn ra mỗi ngày. Ngoài ra, còn có một cái tên của tên GTD $ 5.000, có mua $ 25 + $ 2,50, đây là một đề nghị hàng ngày khác.

Đối với những người thích tham gia các giải đấu hàng tháng khổng lồ, có một GTD trị giá 50.000 đô la đang diễn ra tại True Poker, với mức mua $ 20 + $ 2. Ngoài ra còn có Venom-$ 5.000.000 GTD, mà bạn có thể nhận được với mức mua là $ 2.500 + $ 150. Đây vẫn là những lựa chọn khá phổ biến khi các giải đấu tại True Poker có liên quan.

Giao thông poker thực sự

Kinh nghiệm của tôi với các cấp độ giao thông tại thiên đường poker thực sự đã quá tệ, mặc dù khi nói rằng, nền tảng này có thể khá bận rộn vào thời gian cao điểm. Tất nhiên, điều này là do thực tế là nó hoạt động trên mạng poker chiến thắng. Có một lý do tại sao nó thường được coi là mạng poker số hai ở Mỹ cho các cấp lưu lượng truy cập!

Nó không phải là hiếm khi tìm thấy một số lượng lớn các bảng chứa đầy người chơi, mặc dù các dịch vụ 6 chỗ ngồi có xu hướng phổ biến hơn nhiều ở True Poker hơn bất cứ điều gì khác. Ít nhất, nơi không có giới hạn giữ poker. Điều này chắc chắn có thể nhìn thấy từ thời điểm bạn truy cập vào sảnh trò chơi, quá. Tất nhiên, phiên bản poker này vẫn là lựa chọn phổ biến nhất tại nhiều phòng poker trực tuyến.

Omaha Poker cũng trải nghiệm một mức độ giao thông tốt đẹp, mặc dù nó không thực sự đạt đến độ cao mà giữ. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào khi bạn truy cập vào phòng poker về mức độ bận rộn của nó. Vào thời điểm cao điểm, Hold KhănEM Poker thường sẽ thấy khoảng 80% sự hấp thụ của các bảng 6 chỗ ngồi đầy đủ so với 20% các bảng 9 chỗ còn lại.

Sự thật là Poker thực sự đã không bắt đầu với số lượng người chơi lớn nhất sử dụng trang web của nó. Đây là cách trở lại trước khi nó bắt đầu sử dụng mạng Yatahay. Tuy nhiên, sau khi hợp nhất với một số cuốn sách thể thao để tạo ra mạng Yatahay đó, số lượng giao thông bắt đầu tăng lên. Sau đó, một khi nó được chuyển sang mạng poker chiến thắng, mọi thứ đã đi vào một cuộc leo dốc, với những con số gần như đi qua mái nhà

Kinh nghiệm của tôi với các cấp độ giao thông tại thiên đường poker thực sự đã quá tệ, mặc dù khi nói rằng, nền tảng này có thể khá bận rộn vào thời gian cao điểm. Tất nhiên, điều này là do thực tế là nó hoạt động trên mạng poker chiến thắng. Có một lý do tại sao nó thường được coi là mạng poker số hai ở Mỹ cho các cấp lưu lượng truy cập!

Nó không phải là hiếm khi tìm thấy một số lượng lớn các bảng chứa đầy người chơi, mặc dù các dịch vụ 6 chỗ ngồi có xu hướng phổ biến hơn nhiều ở True Poker hơn bất cứ điều gì khác. Ít nhất, nơi không có giới hạn giữ poker. Điều này chắc chắn có thể nhìn thấy từ thời điểm bạn truy cập vào sảnh trò chơi, quá. Tất nhiên, phiên bản poker này vẫn là lựa chọn phổ biến nhất tại nhiều phòng poker trực tuyến.

Omaha Poker cũng trải nghiệm một mức độ giao thông tốt đẹp, mặc dù nó không thực sự đạt đến độ cao mà giữ. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào khi bạn truy cập vào phòng poker về mức độ bận rộn của nó. Vào thời điểm cao điểm, Hold KhănEM Poker thường sẽ thấy khoảng 80% sự hấp thụ của các bảng 6 chỗ ngồi đầy đủ so với 20% các bảng 9 chỗ còn lại.

Sự thật là Poker thực sự đã không bắt đầu với số lượng người chơi lớn nhất sử dụng trang web của nó. Đây là cách trở lại trước khi nó bắt đầu sử dụng mạng Yatahay. Tuy nhiên, sau khi hợp nhất với một số cuốn sách thể thao để tạo ra mạng Yatahay đó, số lượng giao thông bắt đầu tăng lên. Sau đó, một khi nó được chuyển sang mạng poker chiến thắng, mọi thứ đã đi vào một cuộc leo dốc, với những con số gần như đi qua mái nhà

Di động poker thực sự

Nó trở thành khá tiêu chuẩn cho các phòng poker trực tuyến cũng cung cấp cho các thành viên của họ khả năng truy cập một ứng dụng di động. Điều này sau đó cho phép khả năng chơi bài xì phé từ bất kỳ vị trí nào thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Trong các trường hợp khác, trò chơi di động được thực hiện thông qua trình duyệt web của thiết bị. Vì vậy, thay vì có một ứng dụng trên màn hình chính của bạn, bạn chỉ cần tải nó lên giống như cách bạn làm từ máy tính để bàn.

Trong trường hợp poker thực sự, cả hai đều không có khả năng. Trên thực tế, nó là một trong số rất ít phòng poker trực tuyến không quảng bá hoặc thực sự cung cấp trải nghiệm chơi game di động. Điều này không đẩy nó ngược vào những gì bây giờ có thể được coi là thời kỳ đen tối khi nói đến cờ bạc trực tuyến. Ở khắp mọi nơi cung cấp một phiên bản di động của trang web của họ, nhưng poker thực sự không có.

Điều này không bao giờ rõ ràng hơn khi bạn cố gắng truy cập phòng poker thông qua trình duyệt điện thoại thông minh. Nó không được tối ưu hóa và khi bạn nhấp vàoBắt đầu chơiNút nút, nó bắt đầu tải xuống cùng một tệp mà bạn nhận được thông qua phiên bản máy tính để bàn. Đương nhiên, một tệp tải xuống windows sẽ không cài đặt trên thiết bị cầm tay Android, có nghĩa là lần duy nhất bạn có thể chơi bài xì phé tại nền tảng này là khi bạn chơi từ máy tính để bàn. Điều này, đối với tôi, là sự thất vọng lớn nhất của bài xì phé thực sự.

Tiền gửi và rút tiền thực sự

Mặc dù thiếu ứng dụng di động hoặc trang web di động, thì thực sự có xu hướng vượt trội trong lĩnh vực thực hiện tiền gửi. Và nó là một quá trình dễ dàng để bắt đầu, vớiThu ngânLiên kết có thể nhìn thấy rõ thông qua sảnh trò chơi. Bạn sau đó chỉ cần nhấn vào màu đỏTiền gửiNút nút và tất cả các phương thức thanh toán có sẵn sẽ hiển thị cho bạn.

Đối với tôi, chơi tại trang web từ bên trong Alabama, tôi đã được cung cấp các tùy chọn Visa, American Express và Mastercard đầu tiên. Bitcoin và altcoin cũng là một khả năng tại phòng poker, trong khi RIA chuyển tiền Cũng có thể được đưa vào sử dụng. Khả năng cuối cùng là sử dụng chuyển tiền tiêu chuẩn. Được cho là, đây là số lượng lớn nhất các phương thức thanh toán được hỗ trợ, mặc dù các trang web chấp nhận tiền điện tử đang có nhu cầu lớn ngày nay. Đặc biệt là khi nói đến người chơi Hoa Kỳ.

Tùy chọn ngân hàng poker thực sự

Hình ảnh trên cho thấy các phương pháp gửi có sẵn được hiển thị ở bên trái của màn hình thu ngân, trong khi giới hạn tối thiểu và tối đa có thể được nhìn thấy ở bên phải trước khi bạn gửi.

Tôi sẽ nhận được vào các loại tiền điện tử sau đó một chút, nhưng bây giờ, chúng ta hãy xem trải nghiệm của tôi về việc gửi tiền với Visa. Đó là một quá trình khá dễ dàng để thực hiện theo cách này, với số tiền gửi tối thiểu là $ 25 là cần thiết. Điều đó hoạt động đủ tốt cho tôi vì tôi thường bắt đầu với tối đa 100 đô la. Gửi thẻ Visa của tôi cũng là một quá trình tức thì, vì vậy tôi có thể bắt đầu sử dụng tiền của mình ngay khi giao dịch hoàn tất.

Các phương thức thanh toán khác nhau đi kèm với mức tối thiểu và tối đa khác nhau để bạn được hưởng lợi. Ví dụ: sử dụng Bitcoin sẽ đủ khả năng cho bạn tối thiểu thấp hơn và tối đa cao hơn nhiều so với thẻ Visa. Đây là một lý do tại sao tôi thường khuyên bạn nên sử dụng tiền điện tử bất cứ khi nào có thể. Ý tôi là, tôi sẽ không bao giờ gửi 25.000 đô la vào một trang web poker nhất có thể với tiền điện tử, nhưng có một khả năng của một người khác có nhiều tiền hơn.

Ngoài ra, còn có một thực tế là gửi qua tiền điện tử là một quá trình miễn phí, trong khi đó, không phải lúc nào cũng đúng với các phương thức thanh toán khác.

Tùy chọn tiền gửi poker thực sự

Phương thức gửi tiền Tiền gửi tối thiểu Tiền gửi tối đa Lệ phí Khoảng. Tỉ lệ thành công
Hộ chiếu $ 25 $ 1.700 Tự do 100%
Thẻ Mastercard $ 25 $ 2.000 Tự do 100%
American Express $ 25 $ 600 Tự do 100%
Bitcoin $ 10 $ 25.000 Tự do 100%
Altcoin $ 10 $ 25.000 Tự do 100%
RIA chuyển tiền $ 60 $ 500 Nếu tiền gửi là hơn $ 300, phí được bảo hiểm 80%
Chuyển tiền $ 50 $ 500 Nếu tiền gửi là hơn $ 300, phí được bảo hiểm 80%

 

Bitcoin & tiền điện tử
Mặc dù cá nhân tôi thấy điều quan trọng là phải kiểm tra các lựa chọn thay thế khi gửi và rút khỏi phòng poker, tôi sẽ luôn khuyên bạn nên giới thiệu các giao dịch tiền điện tử. Mặc dù Bitcoin rõ ràng là tiền thân trong lĩnh vực này, nhưng không bao giờ không phải là một loại tiền điện tử thích hợp để sử dụng tại một trang web đánh bạc. Nói về bản thân mình, tôi sở hữu Bitcoin Cash và sẽ luôn sử dụng điều này khi có thể. Nếu bạn không có Bitcoin riêng và muốn sử dụng một loại tiền điện tử thay thế, thì bạn chỉ cần chọn tùy chọn chuyển tiền điện tử trên trang nhân viên thu ngân. Điều này sau đó sẽ yêu cầu bạn xác định vị trí tiền điện tử mà bạn muốn sử dụng từ danh sách khổng lồ có sẵn tại True Poker. Trang web hỗ trợ rất nhiều trong số này, mà bạn thậm chí có thể cần sử dụng hộp tìm kiếm để tìm trang cụ thể của bạn. Từ Bitcoin Cash và Ethereum cho đến Storj, Golem và Matchpool, True Poker có thể phục vụ cho bạn.

Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng tiền điện tử để thanh toán tại các trang web poker trực tuyến, bao gồm cả việc chúng miễn phí, cung cấp các giao dịch nhanh chóng và có sẵn trên toàn thế giới. Bitcoin Cash sẽ luôn là lựa chọn đi đến của tôi nếu một phòng poker cung cấp tiền gửi tiền điện tử và tôi sẽ đề xuất nó cho bất cứ ai muốn liên quan đến trang web poker thực sự. Thêm vào đó, giới hạn giao dịch cao hơn rất nhiều so với các tùy chọn khác, cho phép bạn gửi tới 25.000 đô la và rút tới 10.000 đô la cho mỗi giao dịch. Tần suất có thể làm như vậy cũng lớn hơn nhiều so với các phương thức thanh toán khác.

 

Ít khả năng rút tiền và phí hơn làm cho tiền điện tử trở nên hấp dẫn hơn

Rút tiền từ các trang web poker trực tuyến luôn là một lĩnh vực khó tập trung vào. Nó thường là trường hợp mà đã giành được nhiều lựa chọn để sử dụng khi trả tiền. Đây chắc chắn là trường hợp với poker thực sự, trong đó tiền điện tử là sự thay thế duy nhất cho dự thảo ngân hàng hoặc chuyển tiền, cả hai đều đi kèm với các khoản phí bổ sung mà bạn phải trả. Mặt khác, tiền điện tử luôn được sử dụng miễn phí.

Bây giờ, lần đầu tiên tôi đã ký gửi bằng Visa, các lựa chọn rút tiền duy nhất của tôi là dự thảo ngân hàng nói trên hoặc chuyển tiền. Thông qua phần sau của các tùy chọn này, bạn chỉ có thể rút tối đa 350 đô la, trong khi cái trước cung cấp các khả năng lên tới 3.000 đô la cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, điều này vẫn còn so với 10.000 đô la có thể được đưa ra thông qua một loại tiền điện tử.

Thời gian rút poker thực sự

Phương pháp Tối thiểu Tối đa Tính thường xuyên Thời gian để giao hàng
Bitcoin $ 50 $ 10.000 Cứ sau 24 giờ Trong vòng 24-48 giờ
Altcoin $ 50 $ 10.000 Cứ sau 24 giờ Trong vòng 24-48 giờ
Dự thảo ngân hàng $ 100 $ 3.000 Một mỗi tháng Tối đa 15 ngày làm việc
Chuyển tiền $ 100 $ 350 Một mỗi tháng Tối đa 15 ngày làm việc

 

Vấn đề khác với việc sử dụng các phương pháp không phải là cryptocurrency, là chúng có xu hướng mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Tôi đã sử dụng tùy chọn dự thảo ngân hàng trước hết, và trong khi thực sự poker khuyên bạn nên chờ đợi trong khoảng thời gian lên đến 15 ngày làm việc để kết thúc, thì nó đã giảm rất nhiều cho tôi. Do đó, tôi đã nhận được tiền của mình trong khoảng thời gian 14 ngày, điều này khá là cực đoan đối với tôi. Lần thứ hai, tôi đã sử dụng tiền mặt bitcoin của mình để gửi và rút tiền, và quá trình này nhanh hơn và mượt mà hơn rất nhiều.

Một điều khác cần lưu ý khi rút tiền thông qua chuyển tiền hoặc dự thảo ngân hàng, là có một khoản phí phải trả trên yêu cầu mà bạn thực hiện. Điều này khác nhau, tùy thuộc vào số tiền mà bạn đang tìm kiếm, nhưng phí có thể lên tới $ 65. Một số vị trí cũng có thể nhận được rút tiền séc với cùng một khoản phí đính kèm. Thông qua tiền điện tử, có bất kỳ khoản phí nào được đính kèm như vậy.

Dịch vụ khách hàng poker thực sự

Tôi luôn thích xem qua phần Câu hỏi thường gặp của một trang web đánh bạc trực tuyến trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ. Thông thường, tôi đã có thể tìm thấy thông tin tôi cần ở đó, mặc dù không phải tất cả các nền tảng cung cấp như vậy. True Poker có một, mặc dù nó không đặc biệt quá rộng rãi.

Đối với thời gian khi bạn cần một số lời khuyên hoặc thông tin cụ thể, cũng có tùy chọn nói chuyện với nhóm hỗ trợ khách hàng của trang web. Họ có thể liên hệ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, bằng cách sử dụng địa chỉ [Email được bảo vệ]. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin liên quan đến khoản thanh toán, bạn có thể gửi email [Email được bảo vệ].

Nói chuyện cá nhân, tôi luôn thấy nhóm hỗ trợ poker thực sự rất thân thiện và rất hữu ích. Ít nhất, đó là kinh nghiệm của tôi thông qua trò chuyện trực tiếp. Tôi đã gửi email cho họ một hoặc hai lần và thời gian phản hồi đã thay đổi, nhưng tôi luôn có khả năng sử dụng chức năng trò chuyện trực tiếp, thay vì các hình thức liên hệ hỗ trợ khác.

Xếp hạng poker thực sự

Mặc dù thực tế là trải nghiệm poker thực sự khá nhiều lưu lượng truy cập, cuộc thi vẫn khá lỏng lẻo và ở đầu yếu của thang đo. Được cho là, có một số bảng có cổ phần cao hơn một chút để chơi, mặc dù những chiếc này gần như phổ biến như các bảng cổ phần thấp hơn. Điều đó đang được nói, các chậu có thể tăng lên mức cao hơn trên cơ sở đủ thường xuyên.

Ngay cả với lối chơi poker yếu hơn, nó thường rất quan trọng để sử dụng một bàn tay tốt hơn khi có thể. Rõ ràng, bạn có thể phát hiện ra những người chơi chuyên nghiệp từ một dặm, đặc biệt là với thực tế là Poker thực sự không kết hợp chơi game trên bàn ẩn danh. Vì vậy, trong khi sự yếu đuối của trang web này không phải là vấn đề cụ thể, tôi luôn luôn đề nghị giữ trí thông minh của bạn về bạn.

Kết luận đánh giá poker thực sự

Vào cuối ngày, bất kỳ phòng poker trực tuyến nào có thực sự nói rằng nó có thể là tốt nhất so với những người khác không? Chắc là không. Ở đó, luôn luôn có một thứ gì đó nổi bật là không đặc biệt hài lòng với một người, trong khi hoàn toàn hấp dẫn với người khác. True Poker cũng chạy theo cùng một khóa học này.

Ở trên mạng poker chiến thắng rõ ràng đã giúp nó tăng lên đến mức mà nó hiện tại, mặc dù nó có một chút thất vọng rằng thậm chí còn có tùy chọn chơi ẩn danh ở đó. Thêm vào đó, nó không tuyệt vời đến nỗi poker thực sự không có sẵn trên các thiết bị di động, bằng cách này hay cách khác. Ngày nay, các thị trường đánh bạc khá bị ám ảnh bởi chơi game di động, vì vậy một trang web hàng đầu như thực sự poker nên thực sự xem xét việc cung cấp khả năng của điều này sớm hơn là sau này.

Tuy nhiên, nó hỗ trợ các khoản thanh toán và thanh toán thông qua nhiều loại tiền điện tử, đây là một tính năng tuyệt vời của trang web. Để thêm vào điều này, True Poker có một bố cục vận động hành lang trò chơi tốt, nhiều giải đấu để tham gia và một hệ thống RakeBack tuyệt vời. Có một đề nghị chào mừng tuyệt vời để nhận, và một số chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

Nhìn chung, nó là một phòng poker đẹp. Nó chỉ là một vài điều nổi bật là khá đáng tiếc về nó - chủ yếu là thiếu trò chơi di động. True Poker thực sự có thể làm với việc đưa bản thân vào thời hiện đại, và trong quá trình này, sẽ được hưởng lợi từ việc buộc mạng poker chiến thắng để thực hiện một số cập nhật cho phần mềm của nó.

Câu hỏi thường gặp về poker thực sự

Có thể trò chuyện với những người chơi poker khác tại True Poker không?

Có, bạn chỉ cần sử dụng hộp trò chuyện nằm ở phía dưới bên trái màn hình khi ở bàn.

Độ phân giải màn hình tối thiểu tôi có thể sử dụng với phần mềm poker thực sự là gì?

Không nên sử dụng bất cứ thứ gì dưới 800 × 600 theo như cài đặt đồ họa. Độ phân giải được đề xuất là bất cứ điều gì trên 1024 × 768.

Máy tính của tôi nên có bao nhiêu không gian đĩa có sẵn?

Bạn sẽ cần ít nhất 30MB không gian trên ổ cứng của mình để hỗ trợ tải xuống và cài đặt khách hàng poker trực tuyến. Tối thiểu 512MB RAM và CPU 1GHz cũng được khuyến nghị.

Tôi có thể xem số liệu thống kê chơi trò chơi của riêng tôi không?

Các số liệu thống kê cho phiên bảng hiện tại của bạn có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào tab biểu đồ trên mạng ở phía bên trái của màn hình, phía trên hộp trò chuyện.

Có phải Rakeback tại True Poker Flat?

Có, catchack phẳng tại True Poker là 27%. Điều này giống nhau ở tất cả các trang web sử dụng mạng poker chiến thắng.

Ưu đãi tiền thưởng có thể được xếp chồng lên nhau không?

Có, nó có thể có nhiều hơn một ưu đãi tiền thưởng trong bất kỳ thời điểm nào. Điều hướng đến tab Phần thưởng trên mạng trên máy khách poker của bạn sau khi gửi và sử dụng mã tiền thưởng tải lại và sau đó nhấp vào phần thưởng của Cameron. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi giữa các phần thưởng hoạt động và không hoạt động khi bạn thấy phù hợp.

Nếu tôi là người mới, tôi có thể tìm hiểu về poker tại trang web không?

Đúng. Nếu bạn ghé thăm "Ủng hộPhần, bạn sẽ thấy một tập hợp các liên kết ở phía bên trái của màn hình, cho phép bạn tìm hiểu về các loại poker khác nhau, cách chơi, cài đặt và nhiều hơn nữa.

Tôi có tự động thêm vào chương trình lợi ích ưu tú không?

Đúng. Khi bạn gửi tiền và bắt đầu chơi các trò chơi, bạn sẽ bắt đầu kiếm được các điểm giải thưởng sẽ đóng góp cho sự thăng thiên ưu tú của bạn.

Nếu tôi rút tiền qua séc, nó có miễn phí để làm như vậy không?

Nếu rút tiền séc có sẵn cho bạn, bạn có thể nhận được một trong những tháng miễn phí này cho mỗi tháng theo lịch, nhưng bất kỳ kiểm tra bổ sung nào đều có phí $ 65 để trả.

Có phải có sẵn tại True Poker không?

Khi nó xảy ra, trang web poker thực sự là trang duy nhất cho phép người chơi đứng.

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.