Đánh giá Cardroom của Châu Mỹ
Tiền thưởng được cung cấp

100% lên đến $ 1000


(Chỉ có 18+ khách hàng)
(Áp dụng yêu cầu của T & CS/FAGering)
Được cấp phép bởi
Cơ quan chơi game Malta
Phương pháp gửi
Thiết bị
 • Chương trình khách hàng thân thiết VIP
 • Giải độc đắc tiến bộ hàng tuần
 • Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy
 • Thân thiện với chúng tôi
Ảnh chụp màn hình

Đánh giá video

'
Ghé thăm Cardroom châu Mỹ ngay bây giờ

trò chơi poker Đánh giá Cardroom Americas-Phòng poker thân thiện với Mỹ tuyệt vời

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 22 tháng 8 năm 2022
Phải mất một thời gian để đến với nó, nhưng cuối cùng tôi đã trải nghiệm trò chơi poker như thế nào ở Americas Cardroom. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc kiểm tra phòng poker ra, tại sao không đi cùng tôi khi tôi đưa bạn qua tất cả các tính năng của nó từng bước?

Tôi đã chờ đợi để có thể chơi ở Americas Cardroom một thời gian, bởi vì tôi biết những người đã chơi ở đó (và vẫn làm như vậy), và họ luôn báo cáo những điều tốt đẹp về trang web. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn đã có từ năm 2001, tôi có thể nói rằng bạn nên có nghệ thuật chơi game trực tuyến xuống một tee. Và một trong những tính năng tuyệt vời nhất về Cardroom châu Mỹ mà tôi đã phát hiện ra, đó là nó Chấp nhận người chơi từ khoảng 98% các quốc gia trên toàn thế giới. Điều đó khá đáng kinh ngạc, nhưng đồng thời rất hấp dẫn đối với một phòng poker để cung cấp.

Tuy nhiên, những suy nghĩ đầu tiên của tôi khi truy cập trang web poker là nó có bố cục rất kỳ lạ được hiển thị. Với nó Nguồn cấp dữ liệu Twitter Về phía bên tay phải, một phần chính cuộn ở trung tâm và các liên kết cung cấp các menu thả xuống dẫn đến các menu thả xuống thậm chí nhiều hơn, mọi thứ dường như rất nhiều. Mặc dù vậy, không bị ngăn cản bởi một trang chủ trực tuyến vô tổ chức, tôi đã tiếp tục với việc tải xuống phần mềm Cardroom Americas

Khi nó xảy ra, tôi rất vui vì tôi đã làm. Một khi bạn có quyền truy cập vào sảnh trò chơi poker, mọi thứ sẽ trông quen thuộc và hấp dẫn hơn một chút. Điều đó không thể nói rằng sảnh trò chơi là thứ tuyệt vời nhất mà tôi đã từng thấy trên thế giới. Trong thực tế, trong một số điều khoản, nó có vẻ hơi ngày. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được phòng poker không thể cung cấp các trò chơi poker mê hoặc - và có nhiều hơn đủ trong số này.

Với ý nghĩ đó, hãy để Lừa xem các tính năng và khả năng sẵn có tại Americas Cardroom.

Ưu điểm

 • Số lượng lớn các trò chơi poker có sẵn để truy cập
 • Phòng poker trực tuyến thân thiện với chúng tôi
 • Số lượng lớn các loại tiền điện tử được hỗ trợ
 • Chương trình trung thành mạnh mẽ trong hoạt động
 • Quá trình rút tiền đáng tin cậy
 • Trang web dài với phần mềm đã thiết lập
 • Tính năng tùy chỉnh bảng tuyệt vời
 • Cạnh tranh rất mềm
 • Tiền thưởng chào mừng hấp dẫn có sẵn

Bỏ lỡ

 • Phí rút tiền cao cho tất cả các giao dịch không phải là Cryptocurrency
 • Rút tiền có thể mất nhiều ngày để hoàn thành
 • Bố cục vận động hành lang trò chơi hơi ngày
 • Không có bảng ẩn danh có sẵn

Americas Cardroom có ??hợp pháp không?

Nội dung

Công ty đằng sau hoạt động của America Cardroom đã hoạt động từ những năm 90, có nghĩa là nó chắc chắn có tuổi thọ của nó. Trong suốt nhiều năm hoạt động, nó đã xây dựng một danh tiếng vững chắc là một trong những phòng poker trực tuyến tốt nhất cho đến nay, với quy trình rút tiền thường được đặt tên là một trong những điểm nổi bật.

Đó là lý do tại sao tôi khá ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng phòng poker không có giấy phép cụ thể. Theo một số nguồn, nó đã có một từ Cơ quan chơi game Síp, đó thực sự là quốc gia nơi nền tảng dựa trên chính nó. Tuy nhiên, không có bất kỳ thông tin cụ thể nào về Cardroom của Châu Mỹ về giấy phép đó hoặc bất kỳ sự thay thế nào cho vấn đề đó.

Bây giờ, khi mọi thứ diễn ra, thường phải mất rất nhiều thứ để tôi đăng ký vào một trang web poker trực tuyến không có giấy phép, nhưng một cái gì đó về Cardroom châu Mỹ thực sự nổi bật với tôi. Và, vì tôi có những người bạn chơi ở đó, tôi quyết định đi trước với việc đăng ký và chơi ở đó. Tôi đã thất vọng bởi quá trình tiền gửi hoặc rút tiền bất cứ lúc nào, nhưng tôi luôn khuyên bạn nên đăng ký các trang web như vậy theo quyết định của riêng bạn.

Tôi có thể chơi Cardroom châu Mỹ ở Mỹ không?

Tôi có thể chơi Cardroom châu Mỹ ở Mỹ không?Nó có vẻ khá bất lợi cho tên phòng poker này nếu người chơi chúng tôi có thể truy cập nó, có phải không? May mắn thay, trường hợp là người chơi Hoa Kỳ rất dễ dàng được chào đón đến trang web. Có cả một ghi chú về trang chủ mà các tiểu bang như vậy. Do đó, nếu bạn cư trú tại Hoa Kỳ, Cardroom châu Mỹ sẽ phục vụ bạn mà không do dự.

Có một cái gì đó để lưu ý mặc dù, bởi vì có một số quốc gia Hoa Kỳ không thể đăng ký và chơi tại Americas Cardroom. Đây là những trạng thái của Del biếtThì KentuckyThì MarylandThì LouisianaThì Áo mớiThì NevadaWashington. Nếu bạn ở bên ngoài các tiểu bang này, thì đăng ký là có thể.

Một trong những tính năng chính của America Cardroom thực sự là khả năng cung cấp các trò chơi poker trực tuyến cho thị trường Mỹ, như nó xảy ra. Nói về bản thân mình, tôi đã truy cập vào phòng poker từ trạng thái nắng Florida Cách đây không lâu và mọi thứ đã diễn ra hoàn toàn tốt với việc đăng ký, trò chơi poker và poker tiếp theo của tôi.

Mặc dù Hoa Kỳ nổi bật là một trong những địa điểm mà phòng poker phục vụ, nhưng nó không phải là quốc gia duy nhất có thể đăng ký. Như đã lưu ý trước đó, America Cardroom thực sự cung cấp các dịch vụ của mình cho đại đa số các quốc gia trên thế giới, đó là điều không chính thức được cấp phép có thể cung cấp. Do đó, nó có khá nhiều người chơi của những người truy cập vào các trò chơi poker của nó.

Americas Cardroom Games & Phần mềm

Như đã lưu ý, trang web Cardroom châu Mỹ chạy trên Giành mạng lưới poker. Điều này đã hoạt động từ năm 2001, và vẫn tuyên bố rằng đây là mạng lưới Hoa Kỳ đáng tin cậy nhất với các phòng poker tốt nhất trên thế giới. Bây giờ, tôi không đồng ý với điều này, nhưng nếu nó thực sự muốn gắn bó với điều đó, nó sẽ cần phải thực hiện một chút cập nhật ở đây và ở đó.

Tôi không nói rằng sảnh tại Cardroom của Châu Mỹ là xấu - Tôi đã thấy tồi tệ hơn nhiều, nó phải được nói. Tuy nhiên, để cạnh tranh với một số người khác, nó có thể làm với một chút gọn gàng, chúng ta sẽ nói? Được cho là, điều đó đã ngăn phòng poker đi kèm với người chơi, bởi vì số lượng trò chơi và giải đấu mà nó cung cấp là khá nhiều thứ hai không. Vì lý do này, mạng lưới poker xứng đáng được khen ngợi, không nghi ngờ gì nữa.

Giới hạn trò chơi Cardroom Americas

Không có giới hạn giữ$ 0,01/$ 0,02 $ 50/$ 100Đã sửa lỗi giới hạn giữ$ 0,02/$ 0,04 $ 40/$ 80Omaha$ 0,01/$ 0,02 $ 75/$ 150Stud$ 0,04/$ 0,08 $ 40/$ 80

Loại trò chơi Cardroom Americas Cổ phần tối thiểu Cổ phần tối đa

 

Phần yêu thích của tôi trong phần mềm poker được sử dụng tại trang web là các tính năng tùy chỉnh mà bạn có thể hưởng lợi. Bất cứ khi nào bạn chơi tại một bàn, bạn có thể thay đổi nền của màn hình và mặt trước và mặt sau của các thẻ. Có nhiều chủ đề của người Viking như họ đã gọi, để chọn từ đó, điều này làm cho trải nghiệm poker tổng thể trở nên thú vị hơn nhiều.

Tôi cũng rất hài lòng về thực tế là bạn thực sự có thể lọc các trò chơi ở sảnh theo cách khá sâu sắc. Không phải tất cả các phòng poker đều cung cấp một dịch vụ như vậy, nhưng với Americas Cardroom, bạn có thể di chuyển giữa các loại trò chơi poker khác nhau và sau đó chọn xem bạn có muốn xem Tất cả các trò chơi, cổ phần cao, cổ phần trung bình, cổ phần thấp, cổ phần vi mô hoặc chơi trò chơi tiền bạc. Bạn cũng có thể lọc chúng bằng cách họ có Không giới hạn, giới hạn cố định hoặc giới hạn nồi. Nó là một thiết lập thực sự tiện dụng của sảnh.

Điều đó đang được nói, sảnh có rất nhiều số liệu thống kê được hiển thị đến nỗi bạn có thể thấy mình bị choáng ngợp bởi những con số. Và không chỉ bất kỳ con số nào, mà thông tin mà bạn không nhất thiết phải từ quan điểm của sảnh poker. Biết có bao nhiêu người chơi đang chờ đợi để tham gia một bàn không thực sự cung cấp cho bạn bất kỳ loại nền tảng cao hơn, chẳng hạn.

Mặc dù sảnh có thể có bố cục khá khó hiểu và đôi khi khó hiểu đối với nó, bản thân các bảng thực tế và lối chơi tiếp theo, tôi thấy khá đẹp. Thật dễ dàng để thấy ai là người chơi khác ở bàn, dễ dàng theo dõi tiến trình của một trò chơi và tham gia một bảng chỉ là một nút nhấp chuột.

Bàn thẻ châu Mỹ

Hình ảnh trên cho thấy một khi bạn truy cập một bảng tại Americas Cardroom, bạn sẽ có thể thấy đồ họa chất lượng cao và lối chơi mượt mà trong hành động.

Kinh nghiệm của tôi về các bảng tại America Cardroom là một điều rất tích cực. Đồ họa mạnh mẽ có mặt trong và mỗi bảng mà tôi đã truy cập đã có lối chơi mượt mà. Nó không bao giờ tụt hậu, có bất kỳ trục trặc hoặc bị ảnh hưởng đến bất kỳ loại lỗi kỹ thuật nào. Điều đó, đối với tôi, là một tích cực lớn, bởi vì tôi có thể thành thật nói rằng một hoặc hai nền tảng cung cấp phần mềm chỉ là theo các tiêu chuẩn nên được cung cấp ngày hôm nay.

Có nhiều giới hạn khác nhau được cung cấp tại phòng poker, vì vậy thực sự, trên toàn bộ, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Điều đó đang được nói, có rất nhiều hành động cổ phần đang diễn ra, mặc dù có những bàn và giải đấu phục vụ cho thị trường này. Điều đó không thể nói rằng nó không xảy ra gì cả, nó chỉ khá hạn chế.

Mẹo 1: Tại Americas Cardroom ngày nay, mọi thứ không phải là những gì họ từng là một vài năm trước đây, dường như. Người chơi truy cập các bảng ngày hôm nay khá thận trọng và chặt chẽ khi chơi trò chơi của họ, đó là điều mà người chơi có kinh nghiệm hơn sẽ có khả năng cần điều chỉnh để chống lại.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang ở vị trí nào và sử dụng điều này để lợi thế của bạn. Trò chơi hậu flop phục vụ bạn tốt tại các bảng Cardroom Americas, và điều này đặc biệt đúng với Chơi không giới hạn Texas Hold Khănem Poker. Ngoài ra, nếu bạn phát hiện ra một người chơi nâng cao từ vị trí sớm, thì nó thường là trường hợp đây là vì một lý do chính đáng. Gọi cho họ trên nó từ vị trí muộn và xem mọi thứ sẽ đi đâu.

Tôi có thể chơi ẩn danh tại Americas Cardroom không?

Nói tóm lại, không có bất kỳ khả năng nào tham gia vào lối chơi ẩn danh tại phòng poker này. Bây giờ, trong khi tôi nghĩ rằng nó nên là một lựa chọn nhiều hơn một cái gì đó được tự động thấm nhuần vào phần mềm, Americas Cardroom thậm chí còn cung cấp cho người chơi điều này. Vì vậy, bạn sẽ luôn hiển thị tên người dùng và lịch sử chơi game trước đó cho mọi người khác.

Mặc dù điều này không gây khó chịu cho một số người chơi khi nói đến các trang web có ít lưu lượng truy cập hơn, nhưng thực tế là trang web này là một trang web lưu lượng truy cập khối lượng lớn không để lại một chút vị chua. Mặc dù đây có thể là một thứ gì đó thuộc về sở thích cá nhân đối với một số người và những người khác không thực sự quan tâm, đối với tôi, tôi thích có tùy chọn ở đó. Và tôi đặc biệt thích nó hơn nữa, vì vậy nếu tôi biết tôi đang chơi các trò chơi ở một nền tảng trải nghiệm mức độ lưu lượng truy cập cao hàng ngày

Thật không may rằng đây là trường hợp tại Americas Cardroom, bởi vì người chơi giải trí rất dễ dàng được đặt trong một môi trường như vậy. Với rất nhiều giao thông đi qua phòng poker này, khả năng này là những game thủ này sẽ có trải nghiệm tiêu cực sớm hay muộn do điều này. Nếu Americas Cardroom sẽ không cung cấp trò chơi ẩn danh hoàn toàn, thì ít nhất nó sẽ cung cấp một sự phân chia 50/50 một số loại, nếu có thể. Ít nhất bằng cách này, những người có sở thích chơi game như vậy có tùy chọn thưởng thức nó.

Trải nghiệm chơi game không ẩn danh của tôi

Tôi muốn nói rằng tôi đã có một vòng chơi hoàn toàn thú vị và ly kỳ với các bảng không ẩn danh tại phòng poker, mặc dù đây không phải là trường hợp thực sự. Trong khi tôi đã thông báo đặc biệt rằng tôi đang bị nhắm mục tiêu bởi những người chơi có kinh nghiệm hơn, thì suy nghĩ đó luôn ở trong tâm trí tôi. Tôi không có nghi ngờ rằng có nhiều game thủ có nhiều hơn kinh nghiệm và kỹ năng hơn tôi ở Americas Cardroom khi tôi đang chơi. Nó chỉ tự nhiên khi nghĩ như vậy với khối lượng người chơi lớn như vậy đi qua.

Điều đó có phá vỡ lối chơi của tôi không? Không cụ thể - mặc dù nó đã khiến tôi muốn truy cập vào một bảng có ít người chơi hơn, hoặc thậm chí đôi khi là người đầu tiên ở bàn và chờ người khác đến. Có lẽ đó chỉ là tôi, nhưng khi tôi biết rằng tôi có thể được trinh sát và nhắm trực tiếp bởi những người sẵn sàng khai thác các kỹ năng poker yếu hơn, tôi tự động chìm vào chế độ đó. Như tôi đã nói, tôi chưa bao giờ thực sự chứng kiến ??điều đó xảy ra, nhưng đối với tôi, Cardroom châu Mỹ nên cung cấp các bảng ẩn danh.

Tải xuống Windows và Mac

Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của phần mềm poker tải xuống. Tôi đã giành được từ chối nó, bởi vì đó là cách mà tôi bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến. Và đó là cách mà hầu hết các nền tảng poker trực tuyến cung cấp các hành lang của họ. Do đó, việc tải xuống phần mềm poker cardroom cho tôi là những gì tôi đã dự định làm.

Việc tải xuống ban đầu và cài đặt weren thực sự là một vấn đề đối với tôi. Nó khá nhanh và không đặt ra bất kỳ vấn đề nào. Tuy nhiên, khi tôi tiến hành mở phần mềm, phải mất một thời gian dài để tải xuống bản cập nhật cho phần mềm. Trên thực tế, rất nhiều thời gian, tôi đã ngồi quanh ngón tay cái của mình trong ba hoặc bốn phút tốt. Bây giờ, tôi nhận được rằng, đó không phải là một khoảng thời gian rất lớn trong quy mô lớn của mọi thứ, nhưng bất kỳ ai muốn tham gia vào trò chơi poker sớm hơn là sau này sẽ tiếp tục vấn đề thời gian này.

Tuy nhiên, mặc dù đây là trường hợp, phần mềm đã không kích hoạt các chương trình chống vi-rút và chống phần mềm độc hại trên máy tính của tôi, vì vậy, một điều tốt. Tôi đã có điều đó xảy ra với phần mềm từ các trang web khác, điều này không chính xác niềm tin vào trò chơi poker mà bạn sẽ có. Một trong số họ thậm chí đã tiếp tục làm hỏng máy tính của tôi hai lần, đó là tất cả thông tin mà tôi cần về nó. Tuy nhiên, với America Cardroom, đã có bất cứ điều gì như thế này. Mọi thứ đều rất rõ ràng và trơn tru với việc cài đặt, mặc dù thời gian thiết lập dài hơn một chút so với trung bình.

Tiền thưởng Cardroom của Châu Mỹ

Tại một thời điểm, tiền thưởng không bao giờ là thứ mà tôi thích nhận được. Tôi chỉ không bao giờ thực sự có được nhiều trong số họ trong những ngày đầu. Tuy nhiên, chuyển tiếp nhanh ba hoặc bốn năm và tôi hoàn toàn trên tàu với yêu cầu các ưu đãi đặc biệt từ các trang web trực tuyến đã chọn của tôi. Sự quay vòng đó đã đến khoảng sáu tháng trước khi tôi đi trước với một lời chào mừng tại một trang web poker yêu thích của tôi, và tôi đã không bao giờ nhìn lại kể từ đó.

Đó là lý do tại sao tôi rất vui khi thấy Americas Cardroom cũng cung cấp một đề nghị chào mừng cho người chơi mới thực sự được hưởng lợi. Khi nó xảy ra, có ba ưu đãi lớn được cung cấp cho bạn tại trang web này, bắt đầu với phần thưởng 200% siêu cấp với bất kỳ khoản tiền gửi tiền điện tử đầu tiên nào. Ngoài ra, hãy đặt cọc với một phương thức tiêu chuẩn và bạn sẽ nhận được phần thưởng chào mừng 100%. Cả hai phần thưởng này đều đi kèm với một Số tiền thưởng tối đa là $ 1.000 Và tất cả những gì bạn cần làm là gửi tiền ban đầu của bạn và bắt đầu chơi để nhận nó.

Khuyến mãi Thẻ châu Mỹ

Hình ảnh trên cho thấy ưu đãi hiện tại của Cardroom Americas mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ !!

Như thường lệ với tất cả các trang web poker trực tuyến, bạn không nhận được tiền thưởng được thêm vào số dư của bạn ngay lập tức. Thay vào đó, bạn xóa nó bằng cách chơi bài xì phé ở đó. Tại Americas Cardroom, phần thưởng của bạn được phát hành với mức tăng 1 đô la cho mỗi điểm 27,5 điểm mà bạn quản lý để tạo thông qua trò chơi tiền thật.

Mặc dù vậy, đó không phải là tất cả những người mới thưởng cho những người mới đến với những người mới đến, bởi vì bạn cũng sẽ được thưởng 20 ngày tiền mặt miễn phí lên tới 50 đô la. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn mỗi ngày sau khi gửi tiền đầu tiên của bạn và mở thẻ trong ngày. Chúng cung cấp cho bạn phần thưởng từ 2 đến 6 đô la tiền mặt.

Chương trình khuyến mãi cuối cùng để chú ý là người gửi tiền truy cập Freeroll mới. Khi bạn gửi tiền ban đầu, bạn sẽ nhận được email đến hộp thư đến của bạn với mật khẩu cần thiết để nhập Freerolls cho tháng theo lịch đó. Chúng diễn ra vào mỗi thứ Bảy lúc 12:05 tối ET, cho bạn cơ hội giành được một số tiền mà không phải trả bất cứ điều gì để vào trò chơi.

Hệ thống phần thưởng Cardroom Americas

Americas Cardroom có ??một cái gì đó có sẵn được gọi là hàng ngũ quân sự, mà bạn sẽ lên như một phần của chương trình lợi ích ưu tú của nó. Điều này hoạt động như phiên bản phòng poker của chương trình Phần thưởng VIP/Lòng trung thành. Có sáu cấp độ này, đưa bạn trở thành một trung úy ở cấp độ thấp nhất ngay trên đường đến cấp chung 5 sao ở đỉnh cao.

Bây giờ, tôi thích bản thân mình là một chương trình VIP, và thực tế là America Cardroom đã cung cấp một chút về một chủ đề là rất hấp dẫn.

Bạn sẽ tự động trở thành một trung úy khi gửi tiền đầu tiên và bắt đầu chơi. Nói về bản thân mình, tôi đã cố gắng leo lên một bước qua cấp độ này để trở thành một cầu thủ đội trưởng. Ở cấp độ đó, tôi đã có thể Truy cập các trang web khác nhau Freerolls, các huy chương của phần thành tích, hệ số nhân điểm chiến đấu cao hơn và một hoặc hai đặc quyền khác. Rõ ràng, bạn càng leo lên càng cao, phần thưởng càng tốt.

Nếu bạn quản lý để đưa nó lên cấp độ chung chẳng hạn, bạn có sẵn một lượng tiền mặt cao để mua, số nhân điểm chiến đấu mạnh mẽ và nhiều hơn nữa. Theo tôi, nó thực sự là một chương trình VIP sáng tạo và thú vị, theo ý kiến ??của tôi.

Các giải đấu Cardroom châu Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự hồi hộp khi chơi bài xì phé trực tuyến, thì đó là ý tưởng của tôi để thông báo về các giải đấu. Họ mang đến một lợi thế nhất định của riêng họ cho trò chơi, đảm bảo rằng bạn không chỉ trải nghiệm một số trò chơi poker tuyệt vời, mà một thứ gì đó khác biệt với chơi trò chơi poker tiêu chuẩn.

Các giải đấu Cardroom châu Mỹ

Hình ảnh trên cho thấy khối lượng tuyệt đối của các giải đấu có sẵn tại America Cardroom là rất ấn tượng, để nói rằng ít nhất.

Tại Americas Cardroom, việc lựa chọn các giải đấu mà bạn có thể tham gia là, một từ, xuất sắc. Việc bạn có thể tách chúng thành các loại khác nhau trong sảnh sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về khối lượng các giải đấu được cung cấp. Bạn có thể tách chúng thành các giải đấu cao, trung bình, thấp và vi mô, cho dù có một đảm bảo cụ thể có sẵn, nếu nó là một vệ tinh và nhiều hơn nữa.

Mẹo 2: Đây thực sự là một gợi ý hoặc một mẹo, nó giống như một khuyến nghị. Có lẽ tôi là một chút thiên vị, bởi vì tôi là người hâm mộ tham gia các giải đấu poker. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ có sẵn tại Americas Cardroom đến nỗi bạn có thể tìm thấy một thứ phù hợp với cá nhân bạn và có một thời gian tuyệt vời với nó. Tôi luôn luôn đề nghị người chơi tham gia vào như vậy, nhưng nó thậm chí còn là một lựa chọn có mục đích để đi tại phòng poker này.

Bây giờ, nó tất nhiên không phải là một cái gì đó mà bạn nên quá nhiệt tình. Rốt cuộc, bạn cần biết ngân sách poker của bạn là gì và bám vào nó. Nhưng, đối với những người chơi muốn một cái gì đó thú vị hơn một chút so với các trò chơi tiền mặt poker tiêu chuẩn, các giải đấu chắc chắn là con đường để đi.

Nói về sở thích cá nhân của riêng tôi, tôi thực sự nghĩ rằng America Cardroom là một trong những trang web khác để tìm đến và theo dõi nơi các giải đấu được quan tâm.

America Cardroom không chỉ có một số lượng lớn các giải đấu đang hoạt động, mà họ còn là một trong những người rất bận rộn nhất mà tôi đã chứng kiến. Đó là một kỳ công không nhỏ, bởi vì không phải mọi người chơi poker đều ghé thăm một nền tảng trực tuyến để tham gia các giải đấu. Khi bạn xem xét rằng trang web này đôi khi thu hút tới 2.000 người chơi để truy cập các giải đấu đa bàn, nó sẽ đặt mọi thứ vào quan điểm. Điều này đặc biệt đúng khi bạn cũng xem xét rằng Thứ Sáu Đen đã gửi sóng xung kích gợn sóng qua thị trường Mỹ.

Vì số lượng người chơi liên quan đến bản thân trong các giải đấu tại Americas Cardroom, nên không có gì lạ khi thấy các lớp phủ khổng lồ - một số lớn như 100.000 đô la.

Một trong những dịch vụ lớn nhất của phòng poker là giải đấu đảm bảo 1.000.000 đô la. Điều này có hiệu lực trên cơ sở hàng tuần tại một thời điểm, mặc dù điều đó không còn nữa. Thay vào đó, nó chỉ thỉnh thoảng tăng lên, nhưng vẫn là một yêu thích vững chắc của người chơi truy cập trang web. Mặc dù vậy, điều đó không có gì khó chịu, bởi vì vẫn còn rất nhiều dịch vụ khác có sẵn cho bạn.

Mua cho các giải đấu dao động từ ít nhất là 0,10 đô la và tăng lên tới 12.000 đô la trở lên, vì vậy, thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người khi nói đến các giải đấu tại America Cardroom. Tôi thực sự là một fan hâm mộ của Chủ nhật đặc biệt có mua $ 200 + $ 15. Thông thường, tôi sẽ thấy mình bước vào cái với 125.000 đô la làm bảo đảm. Tuy nhiên, với các khả năng khác, như lồng $ 1K, đóng băng 8.000 đô la và 10 đô la giữ Turbo Turbo trong số vô số người khác, phần giải đấu thực sự nổi bật tại trang web này.

Giao thông Cardroom châu Mỹ

Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi tôi truy cập vào sảnh trò chơi tại Americas Cardroom là,Những con số này có đúng không?Khi thấy, khi nhìn thấy số lượng người chơi tại các bảng hoạt động. Đó là lần đầu tiên tôi thấy hành động như vậy diễn ra tại một trang web poker. Ý tôi là, tôi đã đến thăm những người khác khi họ rất nặng nề với giao thông, nhưng có vẻ như đây là trường hợp tại Americas Cardroom. Ở đó, không bao giờ là một thời kỳ chậm chạp, và đó là lý do tại sao nó được xếp hạng là một trong những người bận rộn nhất phục vụ cho công dân Hoa Kỳ.

Bây giờ, có vẻ như Texas Hold Khănem Poker là người yêu thích của hầu hết người chơi, với cả hai bàn 9 chỗ và 6 chỗ rất thường xuyên bị chiếm tối đa. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi có liên quan đến sự nổi tiếng, bởi vì Hold KhănEM là khá nhiều yêu thích tại hầu hết các trang web poker trực tuyến. Điều đó không thể nói rằng Omaha bỏ lỡ các con số, bởi vì tôi thường thấy một tỷ lệ lớn các bảng trong sảnh này cũng lấp đầy mức tối đa của chúng.

Americas Cardroom sử dụng mạng poker chiến thắng làm phần mềm và mặc dù đây không phải là một mạng bận rộn nói chung, trang web poker đặc biệt này đã làm cho nó như vậy. Trên thực tế, vì Americas Cardroom đã sử dụng nó, mạng đã được xây dựng để trở thành mạng lưới mở lớn nhất phục vụ cho các game thủ Hoa Kỳ. Do đó, nó vẫn là một trong những lựa chọn poker tốt nhất cho các trò chơi tiền mặt, đặc biệt là khi nói về người chơi Hoa Kỳ.

Nói về mức trung bình hàng ngày tại trang web này, nó không thường xuyên giảm xuống dưới 1.000 người chơi tiền mặt. Và trong khi các bàn 9 chỗ ngồi chiếm phần chia sẻ công bằng của họ, các bảng 6 người chơi thực sự mang về nhà vương miện vàng vì bận rộn nhất. Nếu bạn ghé thăm sảnh và thấy rằng ít hơn 20 bàn 6 người chơi đã đầy, bạn rõ ràng ở phòng poker sai. Đây là những điều rất phổ biến và luôn phát triển mạnh với các game thủ cuồng nhiệt.

Đó là, một lần nữa, khá nhiều kịch bản đáng kinh ngạc, khi bạn cho rằng Cardroom châu Mỹ không đặc biệt cung cấp phần mềm cập nhật nhất. Đối với một số người, nó thậm chí có thể được coi là khá ngày so với các trang web khác. Nhưng điều đó dường như không quan trọng - bởi vì một loạt các trò chơi và giải đấu trên tay gần như vượt qua mọi phòng poker khác.

Cardroom châu Mỹ di động

Trong thế giới ngày nay, loại game thủ poker nào không thích truy cập vào phòng poker từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ? Tôi phải nói rằng tôi thấy đó là một trong những trò tiêu khiển yêu thích của tôi. Trên thực tế, tôi luôn kiểm tra xem một trang web poker trực tuyến có cung cấp phiên bản di động để tôi truy cập không. Đó là lý do tại sao tôi rất vui khi phát hiện ra rằng Cardroom châu Mỹ cung cấp một tùy chọn di động cho những người như tôi.

Cardroom châu Mỹ di động

Các game thủ di động sẽ thấy mình hài lòng với phiên bản di động của Americas Cardroom (hiển thị ở trên). Chỉ cần truy cập trang web qua Play.AmericAscardroom.EU trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn

Bây giờ, tôi cảm thấy điều quan trọng là phải thông báo cho bạn rằng có một ứng dụng di động có sẵn để tải xuống chương trình đệm của thiết bị của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ cần truy cập trang web poker thông qua trình duyệt web của thiết bị. Mặc dù vậy, đây không phải là một vấn đề, bởi vì bạn sẽ vẫn nhận được cùng một phiên bản chất lượng cao của các trò chơi và cùng quyền truy cập vào các giải đấu và như vậy. Từ trang di động tải lên, bạn sẽ chỉ cần đăng nhập và sau đó tiếp tục truy cập vào sảnh như bình thường.

Bởi vì có một ứng dụng cụ thể để tải xuống, nên có thể truy cập bài xì phé di động của Americas Cardroom từ các thiết bị khác nhau, bao gồm Android, iOS và Thiết bị cầm tay Windows. Điều này có nghĩa là nó phục vụ cho một đối tượng rộng hơn so với nhiều trang web poker trực tuyến khác, đây là một liên lạc tốt đẹp cho nó. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi rất thích thời gian chơi trên bàn poker từ thiết bị cầm tay Android của tôi. Đồ họa rất sắc nét, và các trò chơi dễ dàng truy cập. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng các game thủ di động sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với Cardroom châu Mỹ trên thiết bị của họ.

Tiền gửi và rút tiền của Cardroom châu Mỹ

Như chúng ta đã biết, việc gửi tiền vào tài khoản poker của bạn là quá trình đầu tiên cần được thực hiện trước khi bạn có thể chơi các trò chơi tiền thật. Chính vì lý do này mà tôi luôn luôn tìm kiếm một phòng poker hỗ trợ nhiều loại phương thức thanh toán khác nhau. Và cuối cùng, aren chúng ta đều hạnh phúc hơn nếu chúng ta có những lựa chọn?

Tùy chọn ngân hàng Thẻ châu Mỹ

Hình ảnh trên cho thấy việc gửi tại Americas Cardroom là một quá trình dễ dàng, với các phương thức thanh toán khác nhau có sẵn để sử dụng.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi khá kinh ngạc bởi số lượng tiền điện tử mà Cardroom châu Mỹ hỗ trợ. Thông thường, bạn nhận được bốn hoặc năm ở mức tối đa từ các trang web, nhưng có hơn 60 để bạn lựa chọn tại phòng poker này! Tôi sẽ nhận được điều đó một chút sau đó, nhưng chỉ cần biết rằng rất nhiều loại tiền điện tử được phục vụ là một lợi ích tuyệt vời của trang web này.

Khi tôi lần đầu tiên truy cập trang nhân viên thu ngân, tôi phát hiện ra rằng tôi có thể gửi tiền thông qua Visa, MasterCard và American Express làm tùy chọn thẻ. Chúng được tham gia bởi Bitcoin đã nói ở trên và các loại tiền điện tử khác. Làm tròn các phương thức thanh toán có sẵn là RIA chuyển tiền và các tùy chọn chuyển tiền tiêu chuẩn. Chuyển từ người sang người cũng có sẵn để sử dụng tại Americas Cardroom.

May mắn thay, có bất kỳ khoản phí tiền gửi nào để trả khi gửi tại phòng poker này. Đó luôn là một trong những kìm kẹp lớn nhất của tôi về một số trang web poker trực tuyến. Bạn có thể có nhiều phương thức thanh toán khác nhau, nhưng tất cả đều đi kèm với phí giao dịch trên đầu. Không có gì khó chịu hơn đối với tôi. Tuy nhiên, tại Americas Cardroom, đây không phải là một thứ gì đó đang hoạt động. Vì vậy, bất kể bạn quyết định gửi tiền như thế nào, bạn đã giành được sự khập khiễng với các khoản phí bổ sung phiền phức cùng một lúc.

Tùy chọn tiền gửi Thẻ Mỹ

Phương thức gửi tiền Tiền gửi tối thiểu Tiền gửi tối đa Lệ phí Khoảng. Tỉ lệ thành công
Hộ chiếu $ 25 $ 1.700 Tự do 100%
Thẻ Mastercard $ 25 $ 350 Tự do 80%
American Express $ 25 $ 600 Tự do 80%
Bitcoin $ 10 $ 25.000 Tự do 100%
Altcoin $ 10 $ 25.000 Tự do 100%
RIA chuyển tiền $ 60 $ 500 Tự do 100%
Chuyển tiền $ 50 $ 500 Tự do 100%

 

Tôi đã có cơ hội sử dụng thẻ Visa của mình để gửi tại phòng poker và tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi làm như vậy. Giao dịch là một giao dịch suôn sẻ và các khoản tiền ngay lập tức trong tài khoản của tôi để tôi sử dụng. Điều tuyệt vời về phòng poker là nó cũng thông báo cho bạn trực tiếp về tiền gửi tối thiểu và tối đa trước khi bạn tiếp tục giao dịch. Do đó, bạn có thể xem nếu điều này phù hợp với ý định gửi của bạn và, nếu không, chọn một phương thức thanh toán thay thế.

Bitcoin & tiền điện tử
Bitcoin & tiền điện tửSau khi gửi một lần bằng thẻ Visa của tôi, tôi đã tự mình sử dụng tiền mặt bitcoin đáng tin cậy của mình để tiến hành khoản tiền gửi thứ hai của tôi tại Americas Cardroom. Tôi ít nhận ra rằng khi nói đến việc đó, tôi sẽ không thể tìm thấy nó bằng một cú nhấp chuột. Bạn thấy đấy, cái này Phòng poker chấp nhận tiền gửi từ hơn 60 loại tiền điện tử khác nhau - Một số trong đó tôi chưa bao giờ nghe thấy trước đây. Từ Bitcoin và Bitcoin Cash ngay cho đến những dị thường cá nhân như Omisego, Bancor và edgless, America Cardroom là một thiên đường cho người dùng tiền điện tử. Tôi có khuyên bạn nên sử dụng tiền điện tử tại Cardroom châu Mỹ không? Chắc chắn rồi! Khi nói đến mong muốn thực hiện các khoản tiền gửi và rút tiền nhanh chóng, bạn có thể đánh bại họ. Bitcoin Cash có thể là một trong những loại tiền điện tử phổ biến hơn ngày nay, nhưng điều đó không có nghĩa là những người khác được hỗ trợ bởi phòng poker này ít hấp dẫn hơn. Tất cả đều cung cấp các giao dịch nhanh chóng, không có phí bổ sung để trả tiền gửi hoặc rút tiền.

Nó chỉ đơn giản là một vấn đề chuyển tiền điện tử từ ví của bạn vào ví poker. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi poker nền tảng ngay lập tức. Khi bạn đã sẵn sàng rút tiền, bạn có thể mong đợi nhận lại tiền cho ví của mình trong vòng 48 giờ, mặc dù nó thường xảy ra nhanh hơn thế. Nó thực sự là tài sản khá cần có, đặc biệt nếu bạn là một người chơi Hoa Kỳ với một vài phương thức thanh toán có sẵn để sử dụng.

 

Việc rút tiền đủ nhanh, nhưng hãy cẩn thận với các khoản phí

Có ít phương pháp hơn có sẵn để sử dụng khi rút tiền. Ví dụ, tất cả các tùy chọn thẻ không có sẵn để sử dụng. Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng chuyển tiền hoặc dự thảo ngân hàng vào tài khoản của bạn. Khả năng duy nhất khác là sử dụng tiền điện tử, chỉ có sẵn nếu bạn đã gửi bằng phương pháp này ngay từ đầu.

Bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ rút ít nhất 50 đô la thông qua giao dịch tiền điện tử, trong khi dự thảo ngân hàng hoặc chuyển tiền cần phải có ít nhất 100 đô la. Mặc dù có thể nhận được một lần rút séc miễn phí mỗi tháng nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, bất kỳ tùy chọn nào khác sẽ đi kèm với các khoản phí bổ sung (trừ các loại tiền điện tử).

Thời gian rút tiền của Cardroom châu Mỹ

Phương pháp Tối thiểu Tối đa Tính thường xuyên Thời gian để giao hàng
Bitcoin $ 25 $ 10.000 Một ngày mỗi ngày 24-48 giờ
Altcoin $ 25 $ 10.000 Một ngày mỗi ngày 24-48 giờ
Kiểm tra bằng chuyển phát nhanh $ 100 $ 3.000 1 mỗi tuần 5-7 ngày làm việc
Chuyển tiền $ 100 $ 300 1 mỗi tuần 1-3 ngày làm việc
Dự thảo ngân hàng $ 100 $ 2.500 1 mỗi tuần 1-3 ngày làm việc
Kiểm tra qua thư thông thường $ 100 $ 3.000 1 mỗi tháng 15-20 ngày làm việc

 

Tôi đã phải sử dụng một bản nháp ngân hàng sau khi gửi qua thẻ Visa của mình lần đầu tiên, và thực sự, tôi không phải là một fan hâm mộ của các trang web đính kèm phí rút tiền của họ. Nó không chỉ là tách trà của tôi khi tôi đã chơi và giành được tiền để sau đó phải trả một khoản phí để rút những gì được khai thác đúng cách. Mặc dù cảm xúc của tôi đối với điều này, một số khoản phí có thể khá cao tại America Cardroom, và nếu tôi có thể thay đổi một điều về phòng poker, phí rút tiền sẽ là nó.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng trả tiền đó hoặc nếu bạn muốn rút qua một loại tiền điện tử để không phát sinh như vậy, thì bạn sẽ thấy rằng các khoản tiền được gửi lại cho bạn trong thời gian kỷ lục-ít nhất là Phòng poker trực tuyến. Trừ khi bạn có tùy chọn séc đó, có thể mất tới 20 ngày làm việc, hầu hết thời gian bạn sẽ có tiền trở lại trong vòng ba ngày làm việc tối đa.

Hỗ trợ người chơi Cardroom Americas

Tôi không bao giờ có xu hướng tìm kiếm thông qua các phần Câu hỏi thường gặp của các trang web đánh bạc trực tuyến, bởi vì chúng thường ít sử dụng với tôi hơn là nói chuyện trực tiếp với một cố vấn. Thật không may, điều đó hoàn toàn đúng khi nói đến Cardroom châu Mỹ. Phần Câu hỏi thường gặp có sẵn, mặc dù nó có xu hướng trả lời các truy vấn mà tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc tự hỏi mình, chứ đừng nói đến một đám đông người chơi poker. Những thứ như "Cài đặt độ phân giải màn hình tối thiểu tôi có thể sử dụng là gì?Có vẻ như don don dường như là những câu hỏi mà người chơi poker trung bình nghĩ đến.

Đó là lý do tại sao tôi thấy mình tiếp cận với nhóm hỗ trợ khách hàng của trang web trong hơn một lần. Tôi là người hâm mộ sử dụng trò chuyện trực tiếp khi nói chuyện với các dịch vụ khách hàng. Nó rất đơn giản và nhanh chóng, và tôi phải thừa nhận rằng việc cung cấp Cardroom châu Mỹ là chính xác như vậy. Câu trả lời của tôi được cung cấp một cách kịp thời và tôi đã cảm thấy như mình đang đánh một con ngựa chết để nhận chúng.

Mặc dù vậy, tôi đã từng gọi số điện thoại và tôi dường như đang chờ đợi trong một thời gian dài trước khi ai đó trả lời ở đầu kia. Được cấp, đó là một số điện thoại miễn phí, 24/7, nhưng đó không phải là lý do cho các phản hồi lười biếng. Email cũng có thể được gửi đến nhóm và chúng thường được trả lời trong vòng 24 giờ, như là tiêu chuẩn.

Một điều mà Americas Cardroom làm mà không nhiều phòng poker trực tuyến cung cấp, là hỗ trợ thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Twitter có khả năng là một tùy chọn thậm chí còn tốt hơn để sử dụng so với chức năng trò chuyện trực tiếp của trang web, bởi vì bạn sẽ thường nhận được phản hồi ngay lập tức từ đó.

Xếp hạng Cardroom của Châu Mỹ

Tôi sẽ thành thật - có thể thực sự cung cấp thông tin về sự ngớ ngẩn của Cardroom châu Mỹ là thứ giống như vật lý lượng tử. Phần mềm không thực sự cung cấp nhiều về các số liệu poker trực tuyến, khiến việc tìm ra đánh giá cá của nó là gì. Lobby thường có thể hiển thị các số liệu không chính xác khi nói đến số lượng người chơi trung bình trên mỗi flop, chẳng hạn. Điều này rất hữu ích khi cố gắng phân tích độ ngự của một trang web.

Đây có lẽ là phần đáng tiếc nhất về việc truy cập vào sảnh poker của Cardroom America. Có khả năng, chủ sở hữu đã có phần mềm được lập trình để không hiển thị thông tin chính xác. Vì vậy, mặc dù thực sự chơi bài xì phé ở Americas Cardroom như thế nào, nhưng có rất ít điều có thể được thực hiện để khám phá ra thủy cung tổng thể trông như thế nào.

Sau khi tìm ra được một vài điều, có vẻ như các bảng 9 chỗ ngồi có xu hướng chạy trung bình ở mức khoảng 25-35% cho người chơi đến Flop. Được cho là, đây không phải là một kết quả tồi tệ bằng bất kỳ phương tiện nào khi xem xét rằng tổng thể trung bình là khoảng 15-20 lần người mù lớn. Do đó, dường như chỉ đúng khi coi Americas Cardroom là phần nào trên mức trung bình về tính cá, mặc dù nó không đặc biệt mềm.

Kết luận đánh giá Cardroom Americas

Có thể kết luận rằng Americas Cardroom là một phòng poker trực tuyến hoàn toàn chức năng với một hồ sơ theo dõi nổi bật. Những người mà người hâm mộ của Texas nắm giữ có thể bị loại bỏ mặc dù người chơi đủ điều kiện nhận tất cả các loại lợi ích. Cách tốt nhất để tiếp cận vấn đề này là bằng cách chạy thử trên các trò chơi chơi miễn phí được cung cấp tại Americas Cardroom trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhìn chung, có rất ít điều mà tôi phải phàn nàn khi nói đến Cardroom châu Mỹ. Tôi có thể thấy rõ lý do tại sao nó tăng lên độ cao mà nó hiện đang ngồi, bởi vì có rất nhiều điều để đánh giá cao về phòng poker.

Trước hết, hãy để tóm tắt sảnh trò chơi. Vâng, bản thân hành lang tổng thể có thể có một chút về ngoại hình của nó, nhưng các bảng, các tính năng tùy biến, số lượng giải đấu và nhiều hơn nữa là chính xác những gì tôi muốn từ một phòng poker trực tuyến. Với nhiều loại đảm bảo mua và giải đấu, cũng như các biến thể trò chơi poker khác nhau, Americas Cardroom chắc chắn xứng đáng với tất cả các loại khen ngợi cho những gì hành lang của nó cung cấp.

Nắm bắt chính của tôi đến khi bạn nhìn vào quá trình rút tiền, trước hết. Mặc dù tiền điện tử là miễn phí, các khoản phí cho các giao dịch khác có thể đặc biệt cao. Với việc chuyển tối thiểu 100 đô la cho hầu hết trong số này, nó nổi bật như là thứ mà trang web có thể hoạt động để khắc phục. Để thêm vào điều này, việc không thể chơi tại các bảng ẩn danh là một yếu tố khác mà tôi muốn thấy đã thay đổi. Được rồi, không phải ai cũng có mối quan hệ với việc chơi ở các bảng như vậy, vậy tại sao không cung cấp ít nhất một số tùy chọn cho những người làm.

Giao thông tại America Cardroom là một trong những nơi cao nhất mà tôi đã trải nghiệm, và đó không phải là thứ gì đó để bỏ qua. Bạn có thể có được một số cuộc thi thực sự ở phòng poker, rất có thể là một trong những lý do mà nó là một Yêu thích của Hoa Kỳ. Thêm vào đó, với khả năng chơi qua các thiết bị di động, trang web phục vụ cho nhiều đối tượng người chơi. Nhìn chung, tôi chắc chắn đề nghị nó làm địa điểm để đăng ký và chơi tại.

Câu hỏi thường gặp về Thẻ châu Mỹ

Tôi có thể trò chuyện với những người chơi khác tại Americas Cardroom không?

Có, bạn sẽ tìm thấy một hộp trò chuyện ở góc dưới cùng bên trái của tất cả các bảng mà bạn truy cập, để cho phép liên lạc với những người chơi khác.

Tôi có nên có một hệ điều hành cụ thể trên máy tính của mình để chơi trò chơi không?

Americas Cardroom hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows từ phiên bản 7 trở lên. Máy tính Mac cũng được hỗ trợ đầy đủ.

Tôi cần không gian đĩa nào để tải xuống phần mềm?

Miễn là bạn có ít nhất 30MB không gian trên ổ cứng và tối thiểu RAM 512MB có sẵn, bạn không nên gặp vấn đề gì.

Tôi có thể theo dõi số liệu thống kê chơi trò chơi của riêng mình không?

Đúng. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi vào một cái bàn và sau đó nhấp vào tab đồ thị trên mạng nằm ở góc bên trái, ngay phía trên hộp trò chuyện.

Số lượng tối đa khi nói về đa năng là bao nhiêu?

Bạn có thể chơi tối đa 50 bảng cùng một lúc.

Có các giải đấu vệ tinh có sẵn tại ACR?

Vâng, bạn có thể chơi các giải đấu vệ tinh SIT N GO TẠI ĐÂY.

Hoa Kỳ nào bị cấm?

ACR đã cấm các cầu thủ từ bang Washington, New Jersey, Kentucky, Nevada, Maryland, Louisiana và Del biết.

Có tải lại ưu đãi tiền thưởng không?

Vâng, thỉnh thoảng có tiền thưởng tải lại với các điều kiện giống như tiền thưởng chào mừng, chỉ là số tiền khác nhau.

America Cardroom có ??trang web chị em nào không?

Vâng, có một số trang web khác sử dụng cùng một mạng lưới poker chiến thắng mà America Cardroom làm. Chúng bao gồm poker đen, poker thực sự và cá cược.

Trang web có cung cấp Rakeback không?

Người chơi có tùy chọn quyết định tham gia vào ưu đãi RakeBack 27% thay vì trở thành thành viên của chương trình VIP Lợi ích Elite. Một thay đổi duy nhất giữa các chương trình này có sẵn để tận dụng lợi thế, được thực hiện chỉ bằng cách liên hệ với hỗ trợ.

Phòng thẻ Châu Mỹ nằm ở đâu?

Cardroom châu Mỹ hoạt động ra khỏi đất nước Síp.

America Cardroom đã bao giờ có báo chí tiêu cực?

Nói chung, trang web không có gì ngoài báo chí tốt liên quan đến hoạt động của nó. Tất nhiên, với việc không có giấy phép chính thức, trang web có thể dễ dàng tận dụng bởi những kẻ gian lận vì không có khung pháp lý nào hoạt động ở đó.

Có phải hỗ trợ có sẵn mọi lúc không?

Có, bạn sẽ luôn có thể liên hệ với một đại lý hỗ trợ trên cơ sở 24/7.

Tôi có thể mua vào các giải đấu bằng cách sử dụng điểm xếp hạng từ chương trình VIP không?

A: Không, bạn không thể sử dụng những thứ này cho như vậy. Điểm xếp hạng chỉ đơn giản là hoạt động để theo dõi thứ hạng tổng thể của bạn trong chương trình và xác định phần thưởng mà bạn có thể yêu cầu.

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.

2 Câu trả lời cho Thẻ châu Mỹ

 1. Tôi có thể nhận được Phòng Thẻ Châu Mỹ để trả lời email của tôi, bạn có số điện thoại trên chúng không, tôi cần tìm hiểu làm thế nào để lấy mã xác thực mà họ yêu cầu để đăng ký. Cảm ơn Ken p> s> Bạn đã là một nguồn thông tin tốt, công việc tốt.

  • Xin chào Ken, bạn có thể gọi ACR theo số 1-877-314-4195. Hãy cho tôi biết tên người dùng của bạn nếu bạn vẫn gặp vấn đề để tôi có thể nói chuyện trực tiếp với họ (gửi email cho tôi).
   P.S. Cám ơn vì những lời tốt đẹp của bạn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.