Tùy chọn tiền gửi poker trực tuyến Adrian Sterne https://aog9.com/author/adrian-sterne

poker trực tuyến Hướng dẫn cho tất cả các tùy chọn tiền gửi trang web poker trực tuyến có sẵn

qua Adrian Sterne Cập nhật: Ngày 22 tháng 8 năm 2022
Tùy chọn tiền gửiChào mừng đến với hướng dẫn của chúng tôi dành riêng cho Phương pháp gửi tiền poker trực tuyến. Nếu lần đầu tiên bạn tham gia một trang web poker, điều duy nhất đứng giữa bạn và bảng poker là quy trình gửi tiền.

Để chơi trò chơi poker tiền thật, Bạn sẽ phải tài trợ cho tài khoản mới được tạo của bạn bằng một số tiền và chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn cách.

Các Nền tảng poker trực tuyến tốt nhất có đầy đủ các phương thức thanh toán khác nhau bao gồm từ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đến chuyển khoản ngân hàng và tiền điện tử.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt giữa các phương pháp này, cho bạn biết những gì cần chú ý khi gửi, cách gửi tiền và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thứ về tiền gửi poker trực tuyến, đây là trang duy nhất bạn cần. Hãy bắt đầu, chúng ta sẽ?

Các loại phương pháp tiền gửi poker trực tuyến khác nhau

Ban đầu, các trang web poker chỉ chấp nhận thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, nhiều dịch vụ ngân hàng trực tuyến đã có sẵn để Người chơi poker, đáng chú ý nhất là ví điện tử và tiền điện tử.

Đây là một số Các phương thức tiền gửi phổ biến nhất Rằng bạn có thể tìm thấy ngày hôm nay với các trang web poker hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy chúng trên.

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Mặc dù chúng là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến lâu đời nhất, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vẫn là cách phổ biến nhất để gửi tiền trên các trang web poker.

Hai trong số các dịch vụ thẻ nổi tiếng nhất thế giới là Visa và Mastercard. Chúng được chấp nhận bởi đại đa số các nền tảng đánh bạc và thực hiện các giao dịch với các thẻ này là siêu dễ dàng và thuận tiện. Giới hạn tiền gửi là tối ưu và thời gian giao dịch gần như tức thời.

Tất nhiên, thẻ ghi nợ cũng được chấp nhận, như Ghi nợ Visa và Maestro. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đáng chú ý khác bao gồm American Express và khám phá, mặc dù những điều này không được chấp nhận bởi tất cả các nhà khai thác poker.

LogoThông tin chi tiếtSòng bạc hỗ trợ

Thẻ Mastercard

Nếu bạn có bất kỳ loại ghi nợ, tín dụng hoặc thậm chí thẻ trả trước nào mà logo MasterCard được hiển thị thì sẽ không bao giờ có bất kỳ sự thiếu hụt nào của các trang web poker chấp nhận tùy chọn thanh toán này. Một điều cần xem xét là không thể rút tiền thắng trở lại thẻ mastercard, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó!

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Maestro

Nếu bạn có thẻ Maestro thì bạn sẽ rất vui khi biết có rất nhiều trang web poker trực tuyến hàng đầu sẽ cho phép bạn thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng loại thẻ ghi nợ đó.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Hộ chiếu

Một loại ghi nợ hoặc thẻ tín dụng cuối cùng bạn có thể có là một loại có logo visa ở mặt trước. Mỗi trang web poker mà chúng tôi đã liệt kê trên trang web này cho phép người chơi không chỉ thực hiện tiền gửi bằng thẻ đó mà còn cho phép bạn rút tiền thắng vào thẻ đó!

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

American Express

Còn được gọi là AMEX có sẵn trực tuyến như một tùy chọn tiền gửi poker.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Phát hiện

Nếu bạn đã nhận được một thẻ khám phá bởi ngân hàng của bạn, thì bạn có thể bắt đầu tài trợ cho tài khoản poker của mình trong thời gian thực cho bất kỳ số tiền nào không phải là phiền phức.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Thẻ trả trước

Thẻ trả trước đã trở nên phổ biến rộng rãi trên các trang web đánh bạc trong vài năm qua. Những thẻ này là lý tưởng cho những người muốn giữ chặt chẽ ngân sách đánh bạc của họ. Cụ thể, thẻ trả trước là các thẻ mà bạn chỉ mua cho một lần sử dụng và chúng thường có mức tăng từ 10 đến 100 đô la. Vì vậy, chúng không lý tưởng cho những người lăn cao, nhưng chúng phù hợp cho người chơi bình thường.

Gửi với Paysafecard là rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập số 16 chữ số mà Lừa đặt ở phía sau thẻ của bạn và giao dịch sẽ được hoàn thành gần như ngay lập tức. Ngoài Paysafecard, một thẻ trả trước khác thường thấy trên các trang web poker hàng đầu là Entropay.

LogoThông tin chi tiếtSòng bạc hỗ trợ

Paysafecard

Tương tự như thẻ trả trước, bạn có thể mua một thẻ paysafecard từ một loạt các cửa hàng bán lẻ khác nhau. Mua phiếu mua hàng bằng tiền mặt và sử dụng số mã duy nhất để chuyển tiền mặt của bạn vào tài khoản trang web poker của bạn ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Entropay

Nếu bạn chọn Entropay, bạn sẽ an toàn với kiến ??thức rằng tiền gửi của bạn sẽ được thực hiện an toàn do thực tế Entropay tạo ra số thẻ ảo một lần để sử dụng.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Câu lạc bộ thực khách

Mặc dù là một thẻ tính phí phổ biến, không có một số lượng lớn các trang web poker chấp nhận câu lạc bộ thực khách là một tùy chọn thanh toán. Hãy yên tâm mặc dù chúng tôi đã tìm thấy một vài trang web poker được đánh giá hàng đầu của chúng tôi làm.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Paypoint

Nhiều cửa hàng và cửa hàng có máy PayPoint, máy cho phép bạn mua phiếu trả trước hoặc thẻ trả trước. Bạn sẽ có thể nạp cả tài khoản trang web poker trực tuyến và di động bằng tiền mặt.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Tương điện điện tử

Tương điện điện tử là các dịch vụ thanh toán được thiết kế đặc biệt để gửi và nhận tiền qua Internet, đó là lý do tại sao chúng là một kết hợp hoàn hảo cho các trang web poker. Nhiều nhà khai thác poker có uy tín chấp nhận nhiều ví điện tử, với những người phổ biến nhất là Neteller, Skrill và PayPal. Các ví điện tử thường thấy khác bao gồm Đáng tin cậy và ecopayz.

Kết nối ví điện tử với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ của bạn có thể được thực hiện trong vài phút. Các giao dịch được hoàn thành nhanh chóng và giới hạn tiền gửi tối đa có thể khá cao, đó là tin tốt cho những người lăn cao.

LogoThông tin chi tiếtSòng bạc hỗ trợ

Neteller

Một ví web khác đi kèm với thẻ ghi nợ được liên kết với nó là thẻ có sẵn từ Neteller, có một số phí khiêm tốn phải trả khi sử dụng dịch vụ của họ nhưng gần như mọi trang web poker trực tuyến và di động đều chấp nhận ví web của họ!

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Skrill

Skrill đang nhanh chóng trở thành một ví web phổ biến cho người chơi poker, một trong những lý do cho sự gia tăng là do thực tế bạn có thể chọn thẻ ghi nợ trả trước được liên kết trực tiếp với tài khoản Skrill của bạn.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Paypal

Có lẽ ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới là PayPal, vì vậy bạn sẽ hài lòng khi biết rằng phần lớn các trang web poker chấp nhận tiền gửi từ tùy chọn thanh toán này.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Ecopayz

Ecopayz rất giống với tùy chọn trên, mặc dù bạn cũng có thể chọn đăng ký để sử dụng dịch vụ thẻ ghi nợ ảo trả trước để bảo mật tối đa.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Instadebit

Dễ dàng và nhanh chóng có thể chuyển tiền vào và ra khỏi các trang web poker bằng cách liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng của bạn với tài khoản poker của bạn bằng dịch vụ do Instadebit cung cấp.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

WebMoney

Nếu bạn không muốn sử dụng Instadebit thì tại sao không thử dịch vụ WebMoney, một cách khác mà bạn có thể liên kết tài khoản trở lại của mình với tài khoản trang web poker trực tuyến.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Usemyfunds

UsemyFunds là một cách rất dễ sử dụng nhưng rất an toàn để chuyển tiền ngay lập tức từ tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn vào tài khoản trang web poker đã chọn của bạn.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Thanh toán poli

Poli Payments là một dịch vụ được cung cấp cho người chơi poker ở một số quốc gia hạn chế và là một dịch vụ cho phép bạn liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản trang web poker.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Dây ngân hàng và séc

Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp và séc vẫn được chấp nhận rộng rãi trên các trang web poker và các trang web đánh bạc nói chung. Mặc dù chúng rất an toàn, nhưng chúng có nhiều nhược điểm, đó là lý do tại sao rất nhiều người chơi bỏ qua các tùy chọn này ngày nay.

Tiền gửi dây ngân hàng tương đối nhanh, nhưng việc rút tiền có thể rất chậm và bạn có thể cần phải đợi hơn một tuần để có được tiền thắng. Kiểm tra có thể mất nhiều thời gian hơn và cho đến nay chúng là phương pháp chậm nhất cho tiền gửi. Một điều nữa là dây ngân hàng và séc thường là phương thức thanh toán duy nhất có phí dịch vụ do nhà điều hành poker áp đặt. Lệ phí có thể được cố định hoặc được tính là phần trăm tiền gửi của bạn.

Một lợi thế mà dây ngân hàng có là giới hạn tiền gửi tối đa cao hơn tất cả các phương pháp khác, vì vậy những người lật cao có thể muốn chọn tùy chọn này nếu họ không chờ đợi và trả phí.

LogoThông tin chi tiếtSòng bạc hỗ trợ

Chuyển dây

Nếu bạn muốn chuyển số tiền lớn hơn vào tài khoản trang web poker trực tuyến thì một cách để làm như vậy với sự dễ dàng tương đối là gửi tiền đến trang web poker thông qua dây ngân hàng.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

tiếng vang

Miễn là bạn đã xóa tiền trong tài khoản của mình khi một echeck được ghi nợ từ tài khoản ngân hàng của bạn thì bạn có thể sử dụng tùy chọn thanh toán này để thanh toán trước cho các khoản tiền gửi trang web poker của bạn.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Tiền điện tử

Trong vài năm qua đã chứng kiến ??việc bổ sung tiền điện tử vào phòng poker trực tuyến. Tiền điện tử có phần phức tạp đối với nhiều người, và đó là lý do tại sao không nhiều người chơi sử dụng chúng hoặc thậm chí cố gắng hiểu chúng. Mặc dù vậy, Cryptos khá thuận lợi vì nhiều lý do. Tốt hơn nữa, bạn không cần phải biết chi tiết về cách thức hoạt động của Cryptos để sử dụng chúng cho tiền gửi poker.

Ưu điểm chính của tiền điện tử là chúng thực sự nhanh cả hai cách. Ngoài việc thực hiện các khoản tiền gửi tức thời, bạn cũng có thể mong đợi rút tiền vào khoản tiền của mình khá nhanh, hoặc ít nhất là nhanh hơn bạn làm với bất kỳ phương pháp nào khác.

Một lợi ích khác của tiền điện tử là chúng cực kỳ an toàn và gần như hoàn toàn ẩn danh. Vì vậy, nếu bạn có một chút giao tranh về việc để lại chi tiết ngân hàng của bạn cho nhà điều hành poker, tiền điện tử là dành cho bạn. Ngoài ra, giới hạn tiền gửi tối đa cho tiền gửi tiền điện tử thường cao hơn so với các tùy chọn khác.

Tiền điện tử phổ biến nhất trên các trang web poker là Bitcoin, Nhưng một số nhà khai thác cũng chấp nhận Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum và Ripple.

LogoThông tin chi tiếtSòng bạc hỗ trợ

Bitcoin

Nếu bạn muốn giữ tài chính của mình hoàn toàn ẩn danh và chỉ biết với bạn thì bạn sẽ chọn cách sử dụng ví bitcoin tốt nhất để di chuyển tiền của bạn trên web và trên nhiều trang web poker khác nhau.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Thanh toán di động (trả tiền điện thoại)

Nếu bạn thích chơi bài xì phé trực tuyến trên thiết bị di động của mình, bạn có thể quan tâm đến một số phương thức tiền gửi thanh toán. Đây thực sự rất đơn giản để sử dụng, vì số tiền đặt cọc của bạn sẽ được tính trên hóa đơn điện thoại của bạn.

Các phương thức thanh toán di động phổ biến nhất trên các trang web poker bao gồm BokuThì ZimplerTrả tiền đi.

LogoThông tin chi tiếtSòng bạc hỗ trợ

Ứng dụng tiền mặt

Bạn muốn dễ dàng gửi tiền bằng cách sử dụng thông thường và crytocurrencies vào tài khoản poker của bạn từ điện thoại di động của bạn? Sau đó, ứng dụng Cash là ứng dụng di động làm cả hai và nhiều hơn nữa. Tìm ra những trang web poker đang sử dụng nó và lý do tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng.

Tìm hiểu thêm
Phòng poker được hỗ trợ

Cách thực hiện tiền gửi trên trang web poker-hướng dẫn từng bước

Được rồi, vì vậy, bạn đã quyết định phương thức ký gửi nào bạn muốn sử dụng, nhưng biết rằng đã đến lúc bạn học cách sử dụng phương thức tiền gửi đó trên trang web poker. Quá trình này khá đơn giản, nhưng vì bạn có lẽ là người mới đối với loại điều này, nên nó sẽ bị tổn thương khi chuẩn bị.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước dễ thực hiện sẽ đi vào tất cả các chi tiết cần thiết để bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Ở đây chúng tôi đi!

Tìm một trang web poker có uy tín

Đầu tiên, bạn sẽ phải tìm một trang web poker chấp nhận phương thức tiền gửi bạn sẽ sử dụng. Nếu bạn sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Mastercard Thẻ tín dụng, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm đúng trang web, vì vậy bạn có thể nên tập trung vào các khía cạnh khác. Chỉ trong trường hợp, hãy xem các phương thức tiền gửi có sẵn trên mỗi trang web trước khi tạo tài khoản.

Nếu bạn đã đặt tâm trí của mình vào một trang web poker cụ thể, hãy truy cập nó. Tuy nhiên, nếu bạn không biết nên chọn cái nào, chúng tôi hy vọng rằng danh sách các trang web poker hàng đầu của chúng tôi với các phương thức tiền gửi hàng đầu sẽ giúp bạn. Phần ngân hàng của họ rất linh hoạt, và họ có những trò chơi và tiền thưởng tuyệt vời.

Tạo một tài khoản

Trước khi bạn được phép gửi tiền, bạn phải tạo một tài khoản tiền thực trên trang web poker mà bạn chọn. Khi bạn vào trang chủ của trang web poker, chỉ cần nhấp vào Đăng kýThì Đăng ký, hoặc Tham gia nút để bắt đầu quá trình đăng ký. Đây là một thủ tục tiêu chuẩn sẽ liên quan đến việc nhập tên thật của bạn, ngày sinh, quốc gia cư trú và các chi tiết khác.

Đôi khi, trong quá trình đăng ký, nhà điều hành sẽ hỏi bạn loại tiền tệ nào bạn muốn sử dụng hoặc liệu bạn có muốn đăng ký trang web poker hay không, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

Khi bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký, nhà điều hành poker sẽ gửi cho bạn một liên kết kích hoạt hoặc mã thông qua đó bạn sẽ kích hoạt tài khoản của mình. Điều này sẽ chỉ mất một vài phút nhiều nhất.

Gửi tiền

Bây giờ chúng tôi đi đến bước quan trọng nhất, đó là tiền gửi. Đừng lo lắng, vì điều này không có gì phức tạp.

Mỗi trang web poker sẽ có một Thu ngân hoặc a Tiền gửi Nút hiển thị rõ ràng trên trang chủ của họ. Nếu không, hãy điều hướng đến tài khoản của bạn và cố gắng tìm Tiền gửi Tab ở đó. Khi bạn tìm thấy nó, bạn sẽ thấy một danh sách thả xuống sẽ chứa tất cả các phương thức tiền gửi có sẵn. Chọn phương pháp mà bạn thoải mái nhất và nhập số tiền bạn muốn gửi.

Hãy chắc chắn rằng bạn tuân theo các quy tắc liên quan đến giới hạn tiền gửi tối thiểu, đặc biệt là khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên thường được gắn với một số tiền thưởng chào mừng.

Trong hầu hết các trường hợp, tiền gửi sẽ đi qua gần như ngay lập tức, trừ khi bạn đang sử dụng séc. Tiền gửi tiền điện tử có thể mất tới 15 phút trong một số trường hợp. Khi tiền gửi đi qua, bạn sẽ nhận được thông báo từ trang web poker. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi!

Rút tiền

Mặc dù trang này được dành riêng cho tiền gửi, nhưng nó cũng không tệ nếu chúng tôi đề cập đến cách rút tiền của bạn.

Quá trình rút tiền thực sự rất giống nhau. Chỉ cần quay lại trang nhân viên thu ngân và chọn một trong các phương thức rút tiền có sẵn. Lưu ý rằng một số phương thức tiền gửi cũng có sẵn để rút tiền. Ngoài ra, một số trang web poker buộc bạn phải rút tiền bằng cách sử dụng cùng một phương pháp mà bạn đã sử dụng để gửi.

Nhập số tiền bạn muốn rút và gửi yêu cầu rút tiền thường sẽ được xem xét và xác nhận trong 24 giờ tới, trong đó bạn có thể đảo ngược việc rút tiền của mình nếu muốn như vậy.

Tùy thuộc vào phương pháp rút tiền mà bạn đã chọn và chính trang web poker, thời gian giao dịch có thể thay đổi giữa một vài phút (tiền điện tử và ví điện tử) và một vài tuần (dây ngân hàng và séc).

Những điều cần chú ý khi gửi tiền trên các trang web poker

Mặc dù việc hoàn thành một khoản tiền gửi trên một trang web poker rất dễ dàng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên đi vào nó đầu tiên. Có rất nhiều điều cần xem xét trước khi nhấp vào đó Tiền gửi Nút, và đây là một số trong những cái chính.

Giới hạn tiền gửi

Mỗi phương thức thanh toán trên một trang web poker nhất định sẽ có giới hạn tiền gửi tối thiểu và tối đa. Các giới hạn này phụ thuộc vào chính phương thức thanh toán, một trang web poker mà bạn đang chơi hoặc cả hai.

Ví dụ, giới hạn tiền gửi thẻ tín dụng Visa có thể nằm trong khoảng từ 10 đến 5.000 đô la trên một trang web và từ 20 đến 10.000 đô la cho một trang web khác. Một số trang web muốn giữ mọi thứ đơn giản và cung cấp các giới hạn tương tự cho tất cả các phương thức tiền gửi của họ.

Giới hạn tiền gửi tối thiểu thường là khoảng $ 10 cho tất cả các phương thức tiền gửi, ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng và kiểm tra có thể cao hơn đáng kể. Đối với các giới hạn tiền gửi tối đa, chúng thường cao hơn đối với các phương thức như tiền điện tử và chuyển khoản ngân hàng mà đôi khi don don thậm chí có giới hạn tiền gửi tối đa.

Tất cả các giới hạn này đề cập đến các giao dịch đơn lẻ, vì vậy chúng không giới hạn bạn quá nhiều khi bạn nghĩ về nó. Ví dụ: nếu giới hạn tiền gửi cho một phương thức thanh toán nhất định là 5.000 đô la, nhưng bạn muốn gửi 10.000 đô la, bạn chỉ cần thực hiện hai lần, vì các trang web poker thường không đặt giới hạn về số lượng giao dịch tiền gửi bạn có thể hoàn thành trong một ngày.

Tiền thưởng các điều khoản và điều kiện tiền thưởng

Tất cả các Các trang web poker được xếp hạng hàng đầu cung cấp tiền thưởng cho người gửi tiền đầu tiên của họ. Rất nhiều người trong số họ thậm chí có tiền thưởng tải lại cho tiền gửi trong tương lai. Trong mọi trường hợp, bạn nên cẩn thận khi cố gắng nhận những phần thưởng này, vì chúng có thể che giấu những hạn chế nhất định. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn luôn kiểm tra các điều khoản và điều kiện tiền thưởng trước khi hoàn thành một khoản tiền gửi.

Ví dụ, một số phương thức tiền gửi có thể không tương thích với phần thưởng nhất định, thường là trường hợp với các vân điện tử như Skrill và Neteller. Ngoài ra, giới hạn tiền gửi tối thiểu cho phần thưởng có thể khác với tiền gửi tối thiểu chung.

Một số trang web poker sẽ tự động gửi cho bạn phần thưởng khi bạn hoàn thành một khoản tiền gửi. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần kiểm tra hộp tuyên bố rằng bạn muốn nhận tiền thưởng trong quá trình gửi tiền hoặc trong khi đăng ký trên trang web.

Lệ phí

Lệ phí hiếm khi là một điều bạn nên lo lắng trên các trang web poker được xếp hạng hàng đầu, nhưng một số trong số chúng sẽ áp dụng một khoản phí dịch vụ nhỏ cho một số phương thức thanh toán nhất định, thường là chuyển khoản và kiểm tra ngân hàng. Tuy nhiên, các khoản phí này thường được liên kết với việc rút tiền và không gửi tiền.

Lệ phí có thể được tính là phần trăm tiền gửi của bạn, hoặc chúng có thể được sửa chữa. Nó thường không có gì đáng kể.

Tất nhiên, chúng tôi đang nói về các khoản phí được áp dụng bởi một trang web poker. Bạn vẫn có thể bị tính phí bởi chính dịch vụ thanh toán, bất kể bạn đang chơi ở đâu.

Hạn chế địa lý

Một số phương thức tiền gửi poker trực tuyến có thể không có sẵn ở quốc gia hoặc khu vực của bạn. Điều này sẽ phụ thuộc vào luật pháp quốc gia của bạn và các quy tắc chung của trang web poker. Để chắc chắn 100% rằng bạn sử dụng một phương thức tiền gửi được phép, hãy thử tiền điện tử, vì chúng có sẵn ở hầu hết mọi nơi.

Chọn các phương pháp tiền gửi poker tốt nhất cho các mục đích sử dụng cụ thể

Bạn chọn tùy chọn tiền gửi poker trực tuyến nào sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn, nhưng cũng vào loại người chơi nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định nói một chút về các phương pháp tiền gửi poker tốt nhất cho các mục đích sử dụng cụ thể.

Phương pháp tiền gửi tốt nhất cho tiền gửi nhỏ

Nếu bạn chỉ là một người chơi thông thường muốn chơi trên các bảng poker giới hạn thấp, bạn nên tìm kiếm các phương thức thanh toán có giới hạn tiền gửi tối thiểu thấp. Một trang web poker được xếp hạng hàng đầu thường sẽ có cùng giới hạn tiền gửi tối thiểu cho mọi phương thức tiền gửi thường sẽ khoảng $ 10.

Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ. Chuyển khoản ngân hàng, séc và thậm chí một số ví điện tử có thể buộc bạn phải ký gửi nhiều hơn số tiền tối thiểu được tìm thấy trên các tùy chọn khác. Thẻ tín dụng thường là đặt cược an toàn nhất ở đây.

Phương pháp tiền gửi tốt nhất cho tiền gửi lớn

Con lăn cao tình yêu khi họ có tùy chọn tiền gửi poker trực tuyến cho phép họ gửi hàng ngàn đô la trong một lần. Giới hạn tiền gửi tối đa khá lớn trên một số trang web poker phổ biến nhất, nhưng nếu bạn phá vỡ ngân hàng, phương thức tiền gửi tốt nhất là chính việc chuyển khoản ngân hàng, hoặc Chuyển khoản trực tiếp.

Tùy chọn tiền gửi này cho phép bạn kết nối trực tiếp tài khoản poker trực tuyến của mình với tài khoản ngân hàng địa phương của bạn. Giới hạn tiền gửi tối đa đôi khi có thể là 100.000 đô la hoặc thậm chí nhiều hơn, và một số trang web poker thậm chí còn áp đặt giới hạn tối đa đối với chuyển khoản ngân hàng.

Ngoài ra, bạn có thể thử thực hiện tiền gửi với tiền điện tử, vì giới hạn tối đa của chúng cũng có thể khá cao.

Phương pháp gửi tiền hai chiều tốt nhất (tiền gửi và rút tiền)

Phải sử dụng cùng một phương pháp cho cả tiền gửi và rút tiền rất thuận tiện. May mắn thay, hầu hết các tùy chọn tiền gửi cũng có thể được sử dụng để rút tiền. Hơn nữa, một số trang web poker sẽ buộc bạn sử dụng cùng một phương thức.

Tất nhiên, luôn có những trường hợp ngoại lệ, nhưng chúng tôi có thể thực sự nói rằng các phương thức tiền gửi nào sẽ được phép cho cả tiền gửi và rút tiền, vì điều này sẽ phụ thuộc vào các quy tắc của trang web poker. Trong hầu hết các trường hợp, tiền điện tử được cho phép cả hai cách, theo sau là cổng điện tử, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng, mặc dù luôn có một số ngoại lệ.

Các phương pháp tiền gửi nhanh nhất

Nếu bạn háo hức bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến, bạn nên chọn một phương pháp cho phép bạn chơi ngay khi bạn nhấn nó Tiền gửi cái nút. May mắn thay, hầu hết các phương thức tiền gửi đều trải qua gần như ngay lập tức, ngoại trừ các séc cần một chút thời gian để được xử lý.

Tiền gửi tiền điện tử cũng có thể khiến bạn chờ đợi một chút, nhưng thường không dài hơn một vài phút, điều này có thể chấp nhận được vì chúng thực sự nhanh chóng để rút tiền. Nếu bạn sẽ gửi tiền ngay lập tức, bạn nên chọn thẻ tín dụng hoặc Tương điện điện tử.

Các phương pháp tiền gửi an toàn nhất

Mỗi phương thức tiền gửi được chấp nhận trên các trang web poker hàng đầu được coi là an toàn. Tuy nhiên, mọi người có một chút do dự khi để lại chi tiết ngân hàng của họ đến một trang web poker. Ngoài ra, còn có một câu hỏi về sự ẩn danh, vì nhiều chuyên gia poker và những người nghiêm túc về bài xì phé trực tuyến thích ở trong bóng tối.

Khi nói đến cả sự an toàn và ẩn danh, tiền điện tử Là tuyệt nhất. Do việc sử dụng mật mã mạnh, tiền điện tử về cơ bản không thể đạt được và chúng cũng giữ cho bạn gần như hoàn toàn ẩn danh, vì các giao dịch không phải là một hệ thống tập trung.

Phương pháp tiền gửi tốt nhất để tránh phí

Phí poker trực tuyến thường được đáp ứng khi cố gắng rút tiền thắng cược của bạn. Chúng được áp đặt bởi chính trang web poker và có thể được sửa hoặc tính là phần trăm của tiền thắng của bạn.

Hiếm khi bất kỳ trang web poker hàng đầu nào có phí dịch vụ cho bất kỳ phương thức tiền gửi nào của họ. Một số trường hợp ngoại lệ tồn tại, và chúng chủ yếu áp dụng cho séc và chuyển khoản ngân hàng.

Sự kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn có tất cả các thông tin cần thiết sẽ làm cho tiền gửi poker trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng. Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách các trang web poker tốt nhất của chúng tôi để có trải nghiệm poker trực tuyến tốt nhất mà bạn xứng đáng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy duyệt qua phần Câu hỏi thường gặp dưới đây hoặc viết bình luận.

Câu hỏi thường gặp

Các tùy chọn tiền gửi poker trực tuyến khác nhau là gì?

Các tùy chọn tiền gửi poker trực tuyến phổ biến nhất bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, cổng điện tử, chuyển khoản ngân hàng, séc và tiền điện tử.

Các giới hạn tiền gửi tối thiểu trên các trang web poker là gì?

Giới hạn tiền gửi tối thiểu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn sử dụng và các quy tắc của trang web poker liên quan đến giới hạn tiền gửi. Họ thường khoảng $ 10.

Tôi có thể rút tiền bằng cách sử dụng phương pháp tương tự mà tôi đã sử dụng để gửi không?

Trong hầu hết các trường hợp - có. Tuy nhiên, một số trang web poker sẽ loại trừ một số phương thức tiền gửi nhất định khi rút tiền.

Tôi sẽ nhận được một phần thưởng poker nếu tôi gửi tiền vào tài khoản của mình chứ?

Có, tất cả các nhà khai thác poker được xếp hạng hàng đầu đã chào đón tiền thưởng thưởng cho bạn vì đã gửi tiền đầu tiên trên trang web của họ.

Làm cách nào để gửi tiền trên một trang web poker?

Sau khi tạo một tài khoản, điều hướng đến phần thu ngân của trang web và chọn một trong các phương thức tiền gửi có sẵn từ danh sách thả xuống. Nhập số tiền bạn muốn gửi và chờ giao dịch hoàn tất.

Tiền gửi poker trực tuyến có an toàn không?

Nếu bạn chơi trên các trang web poker hợp pháp và quy định và sử dụng các phương thức tiền gửi được chứng nhận, bạn có thể chắc chắn 100% rằng tiền của bạn sẽ an toàn.

Tôi có thể gửi tiền thông qua ngân hàng của mình không?

Có, hầu hết các trang web poker cung cấp tiền gửi chuyển khoản ngân hàng trực tiếp cho phép bạn kết nối tài khoản ngân hàng của mình với tài khoản poker trực tuyến của bạn.

Thông tin về các Tác giả

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.