$ 1 cho giải đấu 1 triệu đô la cung cấp cho người chơi thêm một tuần để đủ điều kiện Ngày 12 tháng 8 năm 2022 Dusan Jovanovic

taisunwin $ 1 cho giải đấu 1 triệu đô la cung cấp cho người chơi fifa là viết tắt của từ gì thêm một tuần để đủ điều kiện

 Tin tức poker Ngày 12 tháng 8 năm 2022 qua  Dusan Jovanovic

WPT $ 1 cho giải đấu 1 triệu đô laBản tóm tắt

  • WPT Global giới thiệu các chuyến bay bổ sung với giá 1 đô la cho giải đấu 1 triệu đô la
  • Giải đấu dự kiến ??sẽ có lớp phủ 900.000 đô la
  • WPT toàn cầu Hạnh phúc khi hấp thụ lớp phủ như một phần của chương trình khuyến mãi tiếp thị

Các Chuyến tham quan poker thế giới (WPT) là một trong những thương hiệu poker được kính trọng nhất trên thế giới và công ty con của nó WPT fifa 17 mobile android toàn cầu đang tìm cách tận dụng thương hiệu và trở thành một trong những Các trang web poker trực tuyến hàng đầu trên thế giới.

WPT toàn cầu ra mắt phiên bản đầu tiên của lễ hội mùa hè Là một phần của loạt MTT mới. Lễ hội mùa hè bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và dự kiến ??sẽ diễn ra cho đến ngày 22 tháng 8 với một số sự kiện thú vị với việc mua sẽ thu hút người chơi với các ngân hàng nhỏ.

Lễ hội mùa hè đã có một phản ứng tốt dựa trên một số sự kiện đã hoàn thành bao gồm $ 220 Chủ nhật tiết kiệm Turbodota 2 update trong đó có bảo đảm $ 30.000; các $ 110 TURBO TURBO TURBO đã có một bảo đảm 15.000 đô la và $ 75 thứ hai plo Mayhem trong đó có một bảo đảm $ 10.000.

$ 1 cho 1 triệu đô la - các lớp phủ lớn dự kiến

Sự kiện phổ biến video trực tiếp bóng đá hôm nay nhất trong lịch trình mùa hè dự kiến ??sẽ là 1 đô la cho sự kiện 1 triệu đô la. Việc mua vào được cố định chỉ với 1 đô la và tổng số giải thưởng được đảm bảo là 1 triệu đô la. WPT Global đã biết khi họ đặt sự kiện 1 triệu đô la với nhau rằng họ có khả năng kết thúc với các lớp phủ lớn nhưng họ sẵn sàng hấp thụ lớp phủ vì đây là một phần trong chiến dịch tiếp thị của họ để quảng bá thương hiệu WPT Global mới.

Dựa trên phản hồi của bài viết này, giải đấu 1 triệu đô la cho 1 triệu đô la dự kiến ??sẽ có gần 950.000 đến 900.000 đô la trong lớp phủ ngay cả với một số đăng ký vào phút cuối. WPT Global đã quyết định mở rộng số lượng chuyến bay bắt đầu để có được nhiều hơn Poker mới Người chơi để đăng ký.

Việc đăng ký cho sự kiện $ 1 cho 1 triệu đô la bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 với các chuyến bay bắt đầu ngày 1 diễn ra hai lần mỗi tuần vào thứ Tư và Chủ nhật. Mỗi chuyến bay bắt đầu được giới hạn trong 5.000 mục và người chơi chỉ còn một tuần nữa để mua vào sự kiện này với 3 chuyến bay vào ngày 12 tháng 8, 2 chuyến bay vào ngày 14 và 17 và 17 tháng 8 vào ngày 21 tháng 8.

Dusan Jovanovic Người đóng góp

Dusan là tác giả Ba Lan thường trú của chúng tôi, cũng như quản lý Trang web Ba Lan Anh ấy có một mối quan tâm sâu sắc đến luật đánh bạc trực tuyến. Làm cho các bài viết của anh ấy rất đáng để đọc để tìm thấy nơi poker là hợp pháp và các thay đổi sắp tới đối với pháp luật ..