Hóa đơn để hợp pháp hóa bài xì phé trực tuyến ở New York được hỗ trợ và động lực Ngày 5 tháng 7 năm 2018 Adrian Sterne https://aog9.com

tiến lên online Hóa đơn để hợp pháp hóa bài xì phé trực tuyến ở New York được hỗ trợ và động lực

 Tin tức poker Ngày 13 tháng 4 năm 2018 qua  Adrian Sterne

New York đã tiếp tục chiến đấu hết mình trong vài năm qua để hợp pháp hóa poker trực tuyến nhưng nó luôn trông giống như một nhiệm vụ khó khăn. Điều đó có thể thay đổi trong năm 2018 khi phiên bản hội nghị của Dự luật dự kiến ??sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và phiếu bầu trong thời gian này.

Hóa đơn lắp ráp 5250 là dự luật đang thúc đẩy hợp pháp hóa poker trực tuyến ở New York và đã tham gia hội đồng từ năm 2017. Hội đồng Gary Pretlow, nhà tài trợ dự luật chỉ có thể thúc đẩy dự luật thông qua ủy ban đua xe và đánh cược của mình vào tháng 6 năm ngoái và năm nay, dự luật không được đưa vào ngân sách.

Tuy nhiên, vẫn còn sự hỗ trợ và tự tin ngày càng tăng của các nhà lập pháp New York, những người mong đợi dự luật sẽ có được một cú hích mới.

Thái độ tăng giá đối với dự luật phát ra từ Quốc hội New York Clyde Vanel, chủ tịch của tiểu ban về Internet và công nghệ mới. Anh ấy tin rằng 13 nhà đồng tài trợ của Pretlow, hóa đơn sẽ phát triển và có thể đạt 60 đến 70 khi họ di chuyển hóa đơn về phía trước trong năm nay.

Vanel nhấn mạnh rằng poker trực tuyến đã xuất hiện ở New York trong một thời gian dài và vì nó là bất hợp pháp trong tiểu bang, các nhà khai thác không có giấy phép từ việc cung cấp các dịch vụ poker trực tuyến bất hợp pháp cho người dân New York. Vanel rõ ràng rằng hành động tốt nhất để bảo vệ công dân của mình khỏi các nhà khai thác không có giấy phép để hợp pháp hóa và điều chỉnh ngành công nghiệp poker trực tuyến. Điều này cũng sẽ tăng doanh thu nhà nước vì họ sẽ được hưởng lợi từ thuế chơi game trực tuyến.

Trên thực tế, nó Chỉ có hội nghị mà dừng lại ở New York. Phiên bản Thượng viện của Hóa đơn S3898, được giới thiệu bởi Thượng nghị sĩ John Bonacic, gần đây đã được thông qua Ủy ban đua xe, chơi game và đặt cược của Thượng viện. Vanel nói rằng nếu anh ta có thể thông qua dự luật thông qua hội đồng, làm điều đó tại Thượng viện sẽ dễ dàng hơn.

Nhân viên hội đồng Vanel làm việc chăm chỉ để đánh số phiếu bầu

Vanel đang đảm bảo rằng anh ấy tiếp cận mỗi người lắp ráp để lý luận với họ và nhờ họ hỗ trợ hợp pháp hóa poker trực tuyến. Ông tin rằng đó chỉ là vấn đề thuyết phục những người có ý kiến ??trung lập về poker trực tuyến và lý luận với những người phản đối đánh bạc rằng quy định tốt hơn là không có quy định.

Trong một tuyên bố, Vanel nói,

Tôi giải thích cho mọi người rằng đánh bạc là hợp pháp ở bang New York nếu chúng ta điều chỉnh nó, chúng ta có thể kiểm soát tốt hơn các diễn viên giỏi trong tiểu bang của chúng ta và cố gắng giải quyết các diễn viên xấu. Nếu chúng tôi không điều chỉnh nó, chúng tôi vẫn không thể ngăn mọi người tham gia trực tuyến.

Adrian Sterne Biên tập viên

Xin chào, tôi là biên tập viên chính của aog9.com, trang web này dành riêng cho tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc xung quanh ngành công nghiệp poker trong 15 năm qua, với các thương hiệu khác nhau. Mục đích chính của trang web này là để giữ cho bạn tăng cường với ngành công nghiệp và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất xung quanh.